Phiếu biểu mẫu

Phiếu biểu mẫu

Sản phẩm mẫu

Dịch vụ in phiếu biểu mẫu chuyên nghiệp – giá rẻ tại HCM
Phiếu biểu mẫu bao gồm rất nhiều loại, như: phiếu thu – phiếu chi, phiếu nhập – xuất kho, hóa đơn bán lẻ… được in trên giấy Ford hoặc Carbonless (phổ biến hơn và không cần giấy than giữa các liên). Số liên đặt in phụ thuộc vào nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp, tuy nhiên màu sắc của các liên sẽ giới hạn trong các màu sau: liên 1 thường là màu trắng, liên 2 và liên 3 sẽ có màu hồng, vàng, xanh dương hoặc xanh lục. Việc đặt in phiếu biểu mẫu chất lượng tốt, có thiết kế đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty là rất quan trọng.

Phiếu biểu mẫu có nhiều liên

Thị trường phát triển nhanh đồng nghĩa việc cạnh tranh trong kinh doanh ngày một khốc liệt hơn. Do đó, việc quy chuẩn hình ảnh doanh nghiệp, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ nhận được lòng tin và ủng hộ từ khách hàng. Bất kỳ một giấy tờ, tài liệu trong quá trình giao dịch với khách hàng, đối tác sẽ nói lên cá tính riêng của một tổ chức. Các loại phiếu biểu mẫu cũng không ngoại lệ, nên doanh nghiệp cần thiết kế riêng cho mình để phân biệt với các đơn vị kinh doanh cùng sản phẩm.

Ngoài phiếu biểu mẫu, chúng tôi còn phục vụ khách hàng in vé xe, hóa đơn GTGT…

Khách hàng cần in phiếu biểu mẫu đẹp, chất lượng giấy đạt chuẩn và giao hàng nhanh? Hãy thử dùng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp của In Song An và trải nghiệm những lợi ích chúng tôi dành tặng khác hàng:

– Thiết kế Miễn Phí phiếu biểu mẫu, tư vấn sao cho phù hợp với màu sắc logo đặc trưng của công ty ;
– Giá chắc chắn tốt. Chúng tôi là nhà in đạt tiêu chuẩn, có hệ thống máy móc hiện đại tự sản xuất, không in qua trung gian;
– Giao hàng nhanh, đúng hẹn;
– Đội ngũ nhân viên am hiểu pháp lý, được đào tạo bài bản, chu đáo luôn đảm bảo tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng.
– Sẵn sàng bồi hoàn theo giá trị đơn hàng khi xảy ra sai sót trong lỗi in, không đúng thông tin khách bàn giao.

Để đặt in phiếu biểu mẫu, quý khách có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi (thông tin đội kinh doanh ở cuối trang) hoặc gọi tới 0906 669 946 nếu có yêu cầu khác.

Hiển thị tất cả 11 kết quả

HOTLINE

Contact Me on Zalo