Giấy vi tính liên tục

Giấy vi tính liên tục

Sản phẩm mẫu

Đặc biệt cung cấp Giấy vi tính liên tục chất lượng tốt tại Tp.HCM
Giấy vi tính liên tục là loại giấy được sử dụng để in hóa đơn đặc thù, biểu mẫu của công ty… có số liên từ 1 tới 5. Hai bên hông tờ giấy có đục lỗ tròn, giữa các tờ nối với nhau liên tục dạng cuộn, có răng cưa dễ xé, nhiều kích thước (khổ A3, A4, A5, A6) cho khách hàng lựa chọn.

Nhu cầu sử dụng giấy vi tính liên tục tại các văn phòng, bưu điện… hiện nay rất cao, và trên thị trường cũng có nhiều nhà cung cấp với mức giá chênh lệch đáng kể. Những khách hàng thông minh đều hiểu rằng, không thể có sản phẩm tốt mà giá cả không tương xứng. Nếu quá rẻ đa phần có xuất xứ từ Trung Quốc, chất lượng giấy in vi tính liên tục không tốt, có thể gây kẹt giấy, dễ rách, mực bị lem trong quá trình sử dụng. Dẫn đến lãng phí tài sản của doanh nghiệp.

Thấu hiểu những lo lắng và nhu cầu của khách hàng, In Song An đặc biệt cung cấp giấy vi tính liên tục chất lượng tốt, giá cả hợp lý từ nhà phân phối uy tín. Chúng tôi cam kết mỗi thùng giấy đủ số lượng, giấy đẹp không bị nhăn, các lỗ tròn đều một khuôn, không dính bụi giấy.

Kích thước của giấy vi tính liên tục thường tính theo đơn vị inch, theo đó: chiều dài có nhiều cỡ 8″ = 216mm, 11” = 279mm,12″ = 305mm; còn chiều rộng là 210mm, 240mm, 380mm, 420 mm. Dưới đây là bảng báo giá giấy in vi tính liên tục khổ thông dụng hiện nay.

Ngoài ra, nhà in của chúng tôi còn có giải pháp in ấn toàn diện theo nhu cầu doanh nghiệp, đủ năng lực và tiêu chuẩn đểin hóa đơn tài chính, các biểu mẫu, biên lai…. Đặc biệt thiết kế Miễn phí nếu khách hàng chưa có mẫu in.

Để đặt mua giấy vi tính liên tục, xin quý khách liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi (thông tin đội kinh doanh ở cuối trang) hoặc gọi tới 0906 669 946 nếu có yêu cầu khác.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

HOTLINE

Contact Me on Zalo