In biên lai thu phí, lệ phí

In biên lai thu phí, lệ phí

Sản phẩm mẫu

In biên lai thu phí, lệ phí cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học các cấp
In Song An là nhà in đạt tiêu chuẩn, có khả năng in biên lai thu phí, lệ phí cho các đơn vị hành chính sự nghiệp theo Thông Tư 153/2012/TT-BTC ngày 17/09/2012. Chúng tôi có sẵn mẫu in biên lai thu phí, lệ phí có in sẵn mệnh giá (số tiền phí, lệ phí cố định được thể hiện trên chứng từ thu phí, lệ phí) và không có mệnh giá, đầy đủ thông tin cần thiết và phù hợp với quy định hiện hành. Hoặc có thể thiết kế mẫu riêng theo nhu cầu của các đơn vị sự nghiệp, trường học. Các mẫu đặt in biên lai thu phí, lệ phí phải đúng với mẫu đã thông báo với Cơ quan Thuế.

Tại sao nhiều Doanh nghiệp, tổ chức chọn sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi?

Ngoài biên lai thu phí, lệ phí nhà in chúng tôi còn cung cấp giải pháp in ấn toàn diện cho hoạt động doanh nghiệp, tổ chức: phiếu biểu mẫu, vé giữ xe, giấy in vi tính liên tục, được in hóa đơn tài chính theo Thông tư 39/2014 ngày 31/03/2014. Khách hàng chỉ việc đặt hàng một lần cho các yêu cầu, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Sản phẩm của chúng tôi có mức giá hợp lý, cạnh tranh tốt với thị trường. Hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí, đặc biệt với những đơn hàng in ấn số lượng lớn, thường xuyên.

Với phương châm làm việc: Niềm tin là khởi nguồn của mọi thành công, chúng tôi luôn giữ uy tín với khách hàng. Do đó chúng tôi cam kết sử dụng giấy và mực in đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo giao hàng nhanh và đúng hẹn với khách hàng.

Đôi ngũ nhân viên giàu tri thức, am tường kiến thức pháp lý sẵn sàng tư vấn nhiệt tình với bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng có liên quan tới việc đặt in hóa đơn GTGT, biên lai thu tiền phí, lệ phí…

Để đặt in biên lai thu phí, lệ phí, xin quý khách liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi (thông tin đội kinh doanh ở cuối trang) hoặc gọi tới 0906 669 946 nếu có yêu cầu khác.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

HOTLINE

Contact Me on Zalo