Ý tưởng thiết kế name card cho các ngành khác nhau

in name card vip
10 quy tắc vàng để thiết kế name card nổi bật, chất lượng năm 2021
22 Tháng Hai, 2021
Ý tưởng thiết kế name card cho các ngành khác nhau (tiếp theo)
24 Tháng Hai, 2021

THIẾT KẾ NAME CARD TUYỆT VỜI ĐƯỢC SINH RA BỞI HAI TỪ: ĐƠN GIẢN VÀ RÕ RÀNG

Đi thẳng vào vấn đề thiết kế name card này:

Đối với các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, việc thiết kế càng đơn giản và rõ ràng sẽ giúp bản thiết kế của mình càng sang trọng. Và việc thiết kế name card càng đơn giản, sạch sẽ là quyết định tiên quyết đến thương hiệu của bạn.

Đừng thiết kế name card chạy theo các trending của năm. Bởi name card là thương hiệu riêng của bạn và nó sẽ gắn suốt với quá trình quảng bá thương hiệu. Vì vậy, thay vì thiết kế name card theo trending, bạn nên chuyển sang hướng thiết kế theo dịch vụ của bạn cung cấp. Điều đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn.

Trong bài viết này, In Song An lấy cảm hứng từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Việt Nam sẽ chỉ cho bạn cách truyền đạt chuyên môn và nghiệp vụ trên name card của bạn một cách rõ ràng. Bao gồm một số ví dụ thực tế từ các ngành khác nhau để đưa lời khuyên của mình vào ngữ cảnh.

Kiểm tra các mẹo thiết kế name card của In Song An:

Thiết kế name card cho các ngành công nghiệp sáng tạo

Hãy thể hiện sự sáng tạo, độc đáo với những chiếc name card này

Như thuật ngữ gợi ý, làm việc trong lĩnh vực nhiếp ảnh, thiết kế hoặc truyền thông thường mang lại cho bạn nhiều sự sáng tạo hơn để thể hiện phong cách cá nhân của bạn. Name card của bạn thể hiện bạn là một nhà thiết kế tự do chuyên nghiệp. Hoặc một công ty nhỏ, không phải một doanh nghiệp lớn. Vì vậy, hãy chọn hoặc thiết kế name card ghi lại phong cách và cá tính độc đáo của bạn.

Tạo một mẫu lặp lại bằng cách sử dụng thương hiệu của bạn hoặc một công cụ thương mại để thêm chiều sâu cho nền name card của bạn.
Hãy để tính cách của bạn thể hiện trên đó. Đây có thể là lời giới thiệu đầu tiên của bạn. Vì vậy hãy làm điều gì đó độc đáo khi làm việc với bạn.

Cho dù đó là logo bạn đã thiết kế hay một vài dòng nội dung hấp dẫn tóm tắt các kỹ năng của bạn. Đây là cơ hội để bạn thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình. Vì vậy hãy đặt nó ở phía trên và chính giữa.

thiết kế name card

Thiết kế name card cho huấn luyện viên cá nhân và thể dục

Name card nên được thiết kế một cách rõ ràng, sạch sẽ

Thể dục là một ngành rộng lớn và cạnh tranh. Vì vậy, danh thiếp của bạn cần phải nổi bật, thể hiện lĩnh vực chuyên môn cụ thể của bạn. Và thuyết phục mọi người chọn bạn từ sự cạnh tranh trong thị trường đông đúc.

Nếu bạn tập trung vào rèn luyện sức mạnh hoặc các loại rèn luyện thể chất khác. Hãy xem xét một biểu trưng biểu cảm và bảng màu đậm để truyền đạt cảm giác quyền lực.

Nếu lĩnh vực chuyên môn của bạn là các bài tập thể dục chữa bệnh như Yoga và Reiki. Màu phấn và họa tiết tự nhiên giúp truyền đạt tác dụng nuôi dưỡng của các lớp học của bạn.

Mặt sau của danh thiếp của bạn có đủ không gian để liệt kê các chứng nhận hoặc lời chứng thực. Những chi tiết này chứng minh khả năng của bạn trong lĩnh vực của bạn. Truyền sự tự tin và tăng khả năng được khách hàng tin cậy.

Thiết kế name card cho dịch vụ vệ sinh

Name card nên chú ý đến từng chi tiết. Đơn giản và rõ ràng là điều tiên quyết

Nếu bạn đang kinh doanh để làm cho mọi thứ sạch sẽ và đẹp, name card của bạn nên truyền đạt những phẩm chất đó. Nhưng điều đó không có nghĩa nó cần phải là một thẻ trắng rõ ràng. Có nhiều cách khác nhau để truyền những lợi ích của việc sử dụng công việc dọn dẹp của bạn cho những người nhận hoặc nhận thẻ của bạn từ bạn bè.

Bạn có sử dụng các sản phẩm tẩy rửa thân thiện với môi trường không? Kết cấu giấy thủ công và các điểm nhấn màu xanh lá cây là một cách hiệu quả để thể hiện bạn có ý thức về môi trường.

Name card của bạn phải luôn nêu rõ những gì bạn làm. Nhưng cũng cho khách hàng của bạn biết những gì khác biệt hoặc độc đáo về bạn. Cho dù bạn chuyên về vệ sinh công nghiệp hay khu dân cư. Hãy đề cập đến các dịch vụ của bạn hoặc hiển thị chúng một cách trực quan.

Dù bạn làm nghề gì, hãy nghe theo lời khuyên của chúng tôi và giữ mọi thứ rõ ràng và đơn giản. Khi ai đó nhìn thấy name card của bạn lần đầu tiên, họ sẽ hiểu những gì bạn làm trước khi họ đọc chức danh công việc của bạn.

 

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế name card cho các ngành khác nhau (tiếp theo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo