Ý tưởng thiết kế name card cho các ngành khác nhau (tiếp theo)

Ý tưởng thiết kế name card cho các ngành khác nhau
23 Tháng Hai, 2021
In bao thư A4
In bao thư theo yêu cầu giúp tăng hiệu quả cho doanh nghiệp năm 2021
25 Tháng Hai, 2021

THIẾT KẾ NAME CARD TUYỆT VỜI ĐƯỢC SINH RA BỞI HAI TỪ: ĐƠN GIẢN VÀ RÕ RÀNG

Trong bài viết này, In Song An lấy cảm hứng từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Việt Nam sẽ chỉ cho bạn cách truyền đạt chuyên môn và nghiệp vụ trên name card của bạn một cách rõ ràng. Bao gồm một số ví dụ thực tế từ các ngành khác nhau để đưa lời khuyên của mình vào ngữ cảnh.

Kiểm tra các mẹo thiết kế name card của In Song An:

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế name card cho các ngành khác nhau (Phần 1)

Thiết kế name card trang sức

Name card nên được thiết kế tỏa sáng và sang trọng

Phong cách và xu hướng dẫn dắt thế giới thời trang và thiết kế. Nếu name card của bạn trông lỗi thời, khách hàng tiềm năng sẽ cho rằng toàn bộ thẩm mỹ của bạn đã cũ. Luôn hiện đại, cập nhật nhưng hãy chọn những phong cách được chấp nhận rộng rãi để thu hút hầu hết khách hàng.

Nếu thiết kế của bạn bao gồm các điểm nhấn bằng bạc, đồng hoặc vàng, hãy cân nhắc thêm các chi tiết giấy bạc vào thẻ của bạn. Lớp hoàn thiện cao cấp làm cho thẻ của bạn trông nổi bật và truyền đạt các chất liệu thô mà bạn sử dụng trong đồ trang sức của mình một cách tinh tế và trang nhã.

Đây là một ngành mà ít thì nhiều, vì vậy hãy nắm lấy những yếu tố tối thiểu và để những yếu tố cần thiết làm trung tâm.

Cân nhắc thêm ảnh màu về đồ trang sức của bạn để thể hiện phong cách độc đáo của bạn. Để giữ cho thiết kế của bạn trông sạch sẽ và trang nhã, hãy sử dụng nền ảnh đơn giản không trùng với màu sắc của danh thiếp của bạn.

thiết kế name card

Thiết kế name card trong lĩnh vực pháp lý

Name card nên thể hiện tính chuyên nghiệp, rõ ràng.

Trong lĩnh vực pháp lý, tính chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất mà name card của bạn nên giao tiếp.

Tránh kiểu chữ hay thay đổi và tuân theo các cặp phông chữ thận trọng hơn.

Một chữ lồng là một mô-típ của hai hoặc nhiều chữ cái đan xen, cho phép bạn tạo nét đặc trưng cho tên viết tắt của mình.

Một bảng màu nhạt hơn có thể giúp làm mềm một thiết kế bảo thủ.

Thiết kế name card nghệ sĩ trang điểm và nhà tạo mẫu tóc

Name card nên thể hiện sắc nét, nghệ thuật

Giống như các nghề sáng tạo khác, các nghề liên quan đến làm đẹp liên quan đến nghệ thuật nguyên bản. Thông báo rằng bạn đang cập nhật các phong cách mới nhất bằng cách sử dụng bố cục rõ ràng và kiểu chữ hợp xu hướng.

Nếu bạn chuyên về các sự kiện lớn như đám cưới, sinh nhật và sự kiện, hãy liệt kê những thứ đó trên name card của bạn. Nếu danh sách nhiều hơn ba, hãy cân nhắc thêm nó vào mặt sau.

Bạn có phải là một thẩm mỹ viện tiên tiến chuyên về các xu hướng mới? Liệt kê một số chuyên ngành của bạn, nhưng đừng lạm dụng văn bản ở mặt trước. Xem xét mặt sau của name card của bạn để liệt kê các phương pháp điều trị và phong cách.

Bạn có một salon cắt tóc chuyên nghiệp và muốn thể hiện nó trên name card? Bạn có thể chọn một thiết kế với các yếu tố thiết kế của thợ cắt tóc cổ điển hoặc dao cạo cổ điển để gợi ý trải nghiệm tiệm cắt tóc của mình.

Sử dụng mặt sau làm thẻ hẹn, để mọi người giữ name card của bạn ở nơi an toàn.

Thiết kế name card nhà hàng

Name card phải khơi gợi cảm giác ngon miệng

Cho dù đó là thức ăn bạn cung cấp hay nhà hàng của bạn sẽ được chọn là trung tâm, hãy để điều đó hiển thị trên name card của bạn. Hãy nhớ rằng mọi người có thể nhận name card trong nhà hàng của bạn, nhận name card tại sảnh khách sạn. Hoặc từ một người bạn dưới dạng giới thiệu. Vì vậy, việc ghi lại những khía cạnh đáng nhớ của nhà hàng trên name card của bạn là một cách thu hút khách hàng ghé tới.

Bạn sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc địa phương hay 100% tươi sống? Phân biệt bản thân với những nhà hàng khác để thu hút khách hàng.

Bạn có phải là một nhà hàng lâu đời với một lịch sử lâu đời? Nhiều nhà hàng lâu đời sử dụng sức mạnh tên của họ bằng phông chữ cổ điển với các chi tiết liên hệ thiết yếu của họ. Vẻ ngoài đơn giản này truyền tải sự tự tin và danh tiếng.

Nếu bạn chuyên về trang trí món tráng miệng hoặc thiết kế bánh cưới cầu kỳ. Hãy cho mọi người thấy bạn có khả năng sáng tạo những gì trên tấm thiệp của mình.

Dù bạn làm nghề gì, hãy nghe theo lời khuyên của chúng tôi và giữ mọi thứ rõ ràng và đơn giản. Khi ai đó nhìn thấy name card của bạn lần đầu tiên, họ sẽ hiểu những gì bạn làm trước khi họ đọc chức danh công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo