10 quy tắc vàng để thiết kế name card nổi bật, chất lượng năm 2021

Dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ, chất lượng tại In Song An
5 Tháng Hai, 2021
Ý tưởng thiết kế name card cho các ngành khác nhau
23 Tháng Hai, 2021
in name card vip

In name card giá rẻ với 10 quy tắc vàng bạn cần biết

Name card đại diện cho bước tiếp theo trong việc biến giấc mơ kinh doanh nhỏ của bạn thành hiện thực. Và đối với nhiều khách hàng tiềm năng, đó là lần tương tác đầu tiên mà họ có với thương hiệu của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo đó là lần tương tác tích cực.

Một name card được thiết kế cẩn thận không chỉ mang thông tin liên lạc của bạn. Nó sẽ khiến bạn trông chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng. Và tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp nhỏ của bạn so với những doanh nghiệp khác. Nhưng trước khi bạn bắt đầu đưa name card cho mọi người bạn gặp. Hãy dừng lại và tự hỏi bản thân:

 • Điều gì tạo nên một name card tốt?
 • Làm thế nào bạn có thể làm cho nó nổi bật?
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

Câu trả lời: Sự kết hợp cẩn thận giữa thông tin bạn đưa vào và cách bạn trình bày thông tin đó. Ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn 10 lời khuyên cần thiết về cách in name card giá rẻ thể hiện tốt nhất doanh nghiệp của bạn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí khi in name card.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

 • Tìm một mẫu in name card giá rẻ phản ánh tính cách thương hiệu của bạn.
 • Tìm kiểu chữ phù hợp.
 • Chọn kích thước và hình dạng phù hợp.
 • Sắp xếp thông tin của bạn.
 • Làm nhiệm vụ kép.
 • Tối đa hóa logo của bạn.
 • Để lại một số khoảng trắng.
 • Thêm một cái gì đó đặc biệt.
 • Có thể kêu gọi hành động.
 • Kiểm tra tổng thể

1.Tìm một mẫu in name card giá rẻ phản ánh tính cách thương hiệu của bạn.

Name card của bạn nói lên rất nhiều điều về bạn và doanh nghiệp nhỏ của bạn. Vì vậy, hãy chọn một thiết kế phản ánh thương hiệu của bạn. Có thể bạn là một nhà trang trí nội thất chuyên về phong cách hiện đại và yêu thích những đường nét sạch sẽ. Hãy phản ánh điều đó bằng một mẫu sạch sẽ và đơn giản. Hoặc, có lẽ bạn là người thích dắt chó đi dạo với tính cách hướng ngoại. Hãy phản ánh bản chất thú vị của công việc kinh doanh của bạn bằng một tấm thiệp sặc sỡ, ít trang trọng.

MẸO TẠI IN SONG AN

Nếu nghi ngờ về khả năng thiết kế của mình, hãy nói chuyện với nhà thiết kế của chúng tôi. Trao đổi dịch vụ với người bạn chuyên về đồ họa in để đảm bảo thiết kế name card của bạn phù hợp với thương hiệu của bạn. Bạn không cần phải lo lắng phát sinh chi phí thiết kế tại In Song An. Bởi thiết kế in name card giá rẻ của chúng tôi là miễn phí.

2. Tìm kiểu chữ phù hợp.

Nếu có phông chữ bạn đang sử dụng trên trang web của mình hoặc các tài liệu tiếp thị khác. Hãy đưa phông chữ đó vào name card của bạn khi in. Phông chữ bạn chọn phải đại diện cho thương hiệu của bạn. Có thể là một kịch bản trang nhã nếu bạn là một huấn luyện viên nghi thức. Hoặc phông chữ lấy cảm hứng từ máy đánh chữ nếu bạn là một nhà văn. (Nên nhớ phông chữ phải dễ đọc). Tất cả văn bản của bạn phải có ít nhất 8 điểm. Nhưng thông tin quan trọng hơn (như tên hoặc tên doanh nghiệp của bạn) có thể được in ở kích thước lớn hơn, kiểu chữ khác hoặc in đậm.

ĐỀ XUẤT TẠI IN SONG AN

Một nguyên tắc chung là đặt tên công ty lớn hơn phông chữ 12pt. Và không bao giờ sử dụng bất kỳ kích thước phông chữ nào nhỏ hơn 8pt.

3. Chọn kích thước và hình dạng phù hợp.

Các kích thước và định hướng của name card của bạn ảnh hưởng đến kích thước văn bản và số lượng thông tin bạn có thể đưa. Và cũng có thể làm cho một tuyên bố về thương hiệu của bạn. Bạn là một doanh nghiệp thông thường, không rườm rà hay một người theo chủ nghĩa không tuân thủ mạnh mẽ?

Hầu hết in name card giá rẻ đều có hình chữ nhật, có kích thước bằng một thẻ tín dụng và được đặt theo chiều ngang. Mọi người đã quen với định dạng này, vì vậy đó là một lựa chọn an toàn. Nhưng nếu bạn muốn nổi bật, hãy cân nhắc sử dụng hình vuông, các góc tròn hoặc hướng dọc.

in name card

4. Sắp xếp thông tin của bạn.

Nói về thông tin name card của bạn phải cung cấp cho khách hàng mọi thứ họ cần để liên hệ với bạn. Tìm thấy bạn trực tuyến hoặc xác định vị trí cửa hàng của bạn. Ngoài tên và chức danh của bạn, hãy thêm tên doanh nghiệp, số điện thoại, trang web, địa chỉ email và các trang mạng xã hội. Đảm bảo rằng bạn đưa tất cả thông tin này vào name card của mình để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn theo cách họ cảm thấy thoải mái nhất.

Khi bạn thêm thông tin của mình vào mẫu name card của mình, hãy xem xét cách bạn sắp xếp nó. Mỗi phần thông tin phải được phân biệt rõ ràng, nhưng lưu chuyển tốt với nhau.

Chúng tôi có một gợi ý: “In name card nên bắt đầu với logo, sau đó là tên. Sau đó chuyển sang thông tin phụ như địa chỉ email và số điện thoại. Bạn có thể thay đổi luồng hình ảnh bằng cách điều chỉnh kích thước của phần tử, di chuyển vị trí của phần tử đó hoặc thêm khoảng trắng bổ sung.”

5. Làm nhiệm vụ kép.

Làm cho name card của bạn có tác dụng gấp đôi đối với bạn và doanh nghiệp nhỏ của bạn. Sử dụng mặt sau cho lời nhắc cuộc hẹn, tem khách hàng thân thiết hoặc như một khung trống để giới thiệu điều gì đó về doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ: nếu bạn điều hành một nhà hàng hoặc quán bar phục vụ cocktai. Hãy bao gồm một công thức ngắn cho một món ăn hoặc đồ uống đặc trưng. Bạn có bán đồ handmade không? Sử dụng name card làm thẻ cho đồ trang sức, quần áo, phụ kiện và hàng thủ công khác.

Một cách khác để làm cho name card của bạn dính vào là biến nó thành một nam châm. Kỹ thuật này đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ định kỳ như hệ thống ống nước, làm vườn, chăm sóc thú cưng, làm tóc, dịch vụ xe hơi, nhà hàng, v.v. Khách hàng sẽ dán chúng trên tủ lạnh của họ để dễ dàng truy cập thông tin liên hệ của bạn.

Các tùy chọn để định vị lại name card của bạn là vô tận. Và có thể đảm bảo name card của bạn được nâng cao hơn, tồn tại lâu hơn và tạo ấn tượng mạnh hơn.

6. Tối đa hóa logo của bạn.

Tristan nói, “Thẻ của bạn không chỉ là thông tin liên lạc của bạn, nó là đại diện cho bạn và thương hiệu của bạn. Trước khi bạn nghĩ đến việc in name card giá rẻ mới. Có hai thành phần thiết kế quan trọng cần xem xét: biểu trưng hoàn thiện và màu sắc thương hiệu của bạn. Đây các yếu tố là những phần quan trọng nhất của thương hiệu hình ảnh của bạn. Và sẽ giúp ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác của quá trình thiết kế thẻ. ”

Name card là một biểu tượng của doanh nghiệp bạn. Hãy cân nhắc dành một mặt của name card chỉ cho biểu trưng của bạn. Là một hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Nó xứng đáng là một vị trí nổi bật sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn

Khi bạn đã có logo, hãy hướng tới việc tạo ra một bản sắc hoàn chỉnh cho thương hiệu của bạn. Bạn nên có một bộ sưu tập màu sắc và phông chữ để sử dụng trong tất cả các tài liệu tiếp thị của mình. Giọng điệu mà bạn sẽ sử dụng trong tất cả các cuộc giao tiếp và ý tưởng tổng thể về “sự rung cảm” của thương hiệu của bạn. Nếu bạn chưa tạo logo, hãy thuê một nhà thiết kế logo hoặc bạn có thể tự tạo logo cho bản thân mình bằng các công cụ hỗ trợ có sẵn.

7. Để lại một số khoảng trắng.

Đừng làm lộn xộn thẻ của bạn với quá nhiều văn bản. Nếu có quá nhiều yếu tố trên thẻ, tất cả chúng sẽ cạnh tranh để thu hút sự chú ý của người đọc và không có gì nổi bật. (Và hãy nhớ, bạn có thể sử dụng cả hai mặt của thẻ!). Thiết kế khôn ngoan, một chút khoảng trắng sẽ dễ nhìn hơn. Và nó có thể giúp thu hút sự chú ý đến những chi tiết quan trọng nhất.

Ngoài ra, bạn có thể muốn thêm ghi chú trước khi giao thẻ của mình cho ai đó. Để lại một khoảng trống nhỏ để bạn có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng tên của một ai đó.

Bạn càng có ít yếu tố, thì mỗi yếu tố sẽ càng tạo ra nhiều tác động. Vì vậy hãy nghĩ về cách bạn có thể dọn dẹp đống lộn xộn để để lại ấn tượng lâu dài.

8. Thêm một cái gì đó đặc biệt.

Các lớp hoàn thiện đặc biệt có thể đi một chặng đường dài trong việc tạo ấn tượng lâu dài cho khách hàng, đối tác và khách hàng tiềm năng

Một cách dễ dàng để làm cho name card của bạn nổi bật là thêm một yếu tố thiết kế khác thường hoặc xử lý in đặc biệt. Các điểm nhấn trên giấy bạc tạo thêm nét sáng bóng tinh xảo. Trong khi bóng nổi tạo ra một lớp phủ bóng, nổi lên, tạo cho thẻ của bạn cảm giác 3D khó quên.

Giấy tiêu chuẩn là một cách khác để thêm một cái gì đó đặc biệt vào name card của bạn. Giấy cực dày tạo cảm giác sang trọng ngay lập tức. Trong khi giấy kraft tái chế mang lại cảm giác hữu cơ.

Đảm bảo rằng những tính năng đặc biệt này phù hợp với thương hiệu của bạn – nếu bạn đang làm trong một công việc kém hào nhoáng, bạn có thể cảm thấy kỳ quặc khi thêm điểm nhấn bằng giấy bạc lấp lánh vào name card của mình.

9. Có thể kêu gọi hành động.

Kêu gọi hành động không phải là một yêu cầu về name card. Nhưng nó có thể khuyến khích khách hàng tiềm năng thực hiện bước tiếp theo. Cho dù đó là một ưu đãi đặc biệt, một mẹo hữu ích hay một mã giảm giá. Hãy tạo động lực cho doanh nghiệp của bạn để tiếp thêm sinh lực cho khách hàng.

Cân nhắc sử dụng mã QR như một phần trong lời kêu gọi hành động của bạn. Khi mọi người ngày càng thoải mái với việc quét mã QR, thêm một mã vào name card của bạn là một cách tuyệt vời bằng một cú nhấp chuột để đưa mọi người đến trang web của bạn. Đăng ký họ vào danh sách gửi thư của bạn hoặc khuyến mại đặc biệt cho họ. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt mã ở mặt sau name card của bạn. Điều này đảm bảo việc quét mã dễ dàng và sẽ không làm mất biểu trưng của bạn ở mặt trước.

name card

10. Kiểm tra tổng thể.

Có điều gì tệ hơn việc mở một hộp name card (hoặc menu, hoặc tờ rơi) mới in để thấy rằng có lỗi đánh máy? Trước khi bạn đặt hàng, hãy nhờ đồng nghiệp hoặc bạn bè kiểm tra lại name card của bạn để tìm lỗi chính tả. Nếu bạn muốn * thêm * chắc chắn rằng thẻ của bạn được kiểm chứng hoàn hảo. Hãy nhờ sự trợ giúp của chuyên gia sao chép. Vì có một lượng nhỏ văn bản trên name card, nó sẽ là một nhiệm vụ tương đối nhanh chóng, chi phí thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo