Làm sao có thể in hóa đơn giá rẻ mà vẫn chất lượng?

công ty in hóa đơn
In hóa đơn nên dùng máy in hiệu gì?
10 Tháng Ba, 2018
hoa don vat
Hóa Đơn VAT điều căn bản cần biết
12 Tháng Ba, 2018
in hoa don gia re

In hoa don gia re – In ấn nói chung và in hóa đơn nói riêng. Đây là khoản chi phí đầu tư luôn phải tính đến trong quá trình phát triển của công ty. Do đó, tìm các đối tác in hóa đơn giá rẻ (in hoa don gia re) luôn cần thiết. Và có hiệu quả trong việc quản lí chi phí.

Ảnh: Mẫu in hóa đơn của nhà in Song An.

Chúng tôi đề nghị trước tiên hai vấn đề chúng ta cần biết thêm để có thể in hóa đơn giá rẻ lâu dài.

  1. Cách tìm công ty in hóa đơn giá rẻ và uy tín

Không phải nhà in nào cũng được phép in hóa đơn nhất là hóa đơn GTGT (VAT). Do đó, Phải chọn đúng cơ sở được cấp phép in hóa đơn. Cơ sở in hóa đơn đó phải đảm bảo chất lượng và bảo đảm giá cả hợp lý.

Đảm bảo thời gian in đúng như đã cam kết cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng có thể làm ăn lâu dài. Cơ sở in đó phải có nhà xưởng và đội ngũ kỹ thuật “thật” như quảng bá. Để có thể cam kết bảo đảm chất lượng hóa đơn được in ra.

Tên tuổi của công ty, cơ sở in và thời gian hoạt động của công ty đó là bằng chứng cho hoạt động của họ. Hoàn toàn không qua trung gian. Nên nếu có ruit ro hay sai sót với hóa đơn, khách hàng dễ dàng kết nối nhà in để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Nếu là một nhà in có thương hiệu uy tín, chắc chắn họ sẽ hiểu được tâm lý. Và nhu cầu cảu khách hàng in hóa đơn một cách nhanh chóng.

  1. In hóa đơn giá rẻ (in hoa don gia re) với công nghệ in offset và in offset 4 màu

Công nghệ in offset?

Nếu bạn là dân ngoài nghề (chỉ là khách hàng cần in hóa đơn) thì In offset là một khái niệm phức tạp. Do đó, chúng ta dùng một định nghĩa đơn giản để hình dung về in offset: Thực ra nó là công nghệ in thấm mực, in gián tiếp qua những tấm cao su (miếng offset). Vì thế màu sắc của offset thường thấm mạnh vào trong giấy in. Không chỉ phủ bên ngoài như in kỹ thuật số.

In Offset thường được ứng dụng để in những sản phẩm số lượng lớn như: in tờ rơi, in ấn phẩm quảng cáo, catalogue, các voucher… cần in với số lượng lớn.

In offset 4 màu?

Thực chất 4 thêm vào chữ “4 màu” tức là 4 kẽm màu đó để lắp lên quả lô máy in offset. Chúng xuất hiện là vì giai đoạn xuất kẽm. Trong giai đoạn xuất kẽm này, nếu sản phẩm in có hơn màu đơn thì sẽ phải xuất Film*.

Film* sẽ được out thành bốn tấm đại diện cho bốn lớp màu C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), K (Black). Là 4 màu chuẩn, trên lý thuyết thì tất cả màu sắc đều được tạo từ 4 màu này. Tất nhiên là từ màu trắng, không máy in nào có thể in được mực trắng.

Sau khi có 4 tấm Film, mỗi tấm Film sẽ được chụp lên kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết quả là đã có 4 tấm film đại diện cho 4 màu (C, M, Y, K) để sẵn sàng cho các bước tiếp theo.

In offset cũng như bất kỳ công nghệ in nào khác, sau khi in xong thì sẽ có công đoạn gia công.

2 công đoạn gia công sau khi in offset:

Gia công cán màng: Phần này giúp sản phẩm nhìn dầy hơn, chống trầy, chống rách, một phần chống thấm. Thông thường màng có loại màng là màng mờ hay màng bóng. Việc cán màng có hay không là phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Sau cùng là gia công cắt thành phẩm: Không thể bỏ qua phần này được. Vì nó sẽ quyết định hình dáng của sản phẩm cuối cùng.

Thi thoảng, khách hàng có yêu cầu đặt in những hình dạng đặc biệt. Thì phải trải qua thêm giai đoạn làm khuôn …để ra hình sản phẩm. Công đoạn này cũng cần được tính thêm thời gian để hoàn thành việc in hóa đơn.

Có thể nói, khi có nhu cầu in hóa đơn giá rẻ (in hoa don gia re), khách hàng nên dành chút thời gian để tìm hiểu các công đoạn in này. Để trong quá trình thương thảo khách hàng phần nào hình dung được khi đại diện nhà in trao đổi, giải thích.

Chúc khách hàng có được sản phẩm in hóa đơn vừa ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo