In hóa đơn nên dùng máy in hiệu gì?

giay vi tinh lien tuc
Các loại giấy và giấy in vi tính liên tục
10 Tháng Ba, 2018
in hoa don gia re
Làm sao có thể in hóa đơn giá rẻ mà vẫn chất lượng?
11 Tháng Ba, 2018
công ty in hóa đơn

Rất nhiều công ty in hóa đơn, biên lai, các loại biểu mẫu.Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nhà in sẽ chọn giấy in phù hợp với hóa đơn. Để đảm bảo màu mực đẹp, chữ rõ nét cũng còn phụ thuộc nhiều vào loại máy in. Điểm danh một số thương hiệu máy in uy tín mà các công ty in hóa đơn dùng nhé!công ty in hóa đơn

Các mẫu Hóa đơn in tại nhà in Song An.

Máy in hóa đơn là loại máy nào tại công ty in hóa đơn?

Theo công ty in hóa đơn Tp.HCM thì máy in kim là loại máy in hóa đơn theo công nghệ đầu kim siêu bền và in được nhiều giờ liên tiếp.

Một số dòng máy in có uy tín các bạn có thể tham khảo cho biết hoặc để tham khảo chọn mua.

Loại máy KI ML-1190 Plus

Ảnh: Mẫu máy in Kim OKI.

Đặc điểm:

Dùng công nghệ đầu kim siêu bền in được tới 5 liên (1 liên chính và 4 liên phụ), độ bền 10.000 giờ hoạt động.

Nếu bạn hay lo về độ sắc nét chữ của máy in kim không cao. Nhưng nhờ vào đầu in 24 kim mà chất lượng bản in vẫn được bảo đảm rõ ràng, sắc nét. Tốc độ in nhanh 333 cps, thời gian in trung bình cho 1 tờ hóa đơn chỉ khoảng 10 giây. Tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

Ba đường dẫn giấy OKI: Hóa đơn rời; giấy đục lỗ; giấy cuộn.

Vật tư tiêu hao cho máy in kimbao gồm 1 băng mực (hay còn gọi là ruy-băng). Chi phí vận hành máy in kim rẻ hơn nhiều so với máy in laser hoặc in phun.

Với máy in OKI ML-1190 Plus sử dụng băng mực 4 triệu kí tự với giá chênh lệch khoảng 130,000 đ. Mỗi chiếc băng mực có thể in được 10.000 tờ hóa đơn đầy đủ chi tiết đủ dùng cho vài tháng làm việc liên tục, rất tiết kiệm.

Thiết kế:

Hoàn toàn phù hợp để thiết kế máy in trên bàn văn phòng làm việc, OKI ML-1190 Plus được thiết kế nhỏ gọn. Độ ồn khi in được giảm bớt ít ảnh hưởng nhất đến không gian làm việc.

Kỹ thuật:

Máy in OKI ML-1190 Plus được thiết kế khép kín với các bo mạch được bảo vệ kín bên trong. Loại trừ các rủi ro như để lọt các vật thể lạ hoặc côn trùng vào phá hoại.

Khi mua, đi kèm máy in là phần mềm canh chỉnh hóa đơn giúp đưa hóa đơn vào form một cách dễ dàng bằng máy tính hiện đại. Thay vì các nút cơ giúp người dùng làm chủ được máy in mà không cần nhờ đến nhân viên kỹ thuật.

Ảnh: Thông tin tham khảo

Trên thị trường hiện nay, máy in kim OKI có đa dạng chủng loại với giá thành ít nhất là khoảng 3 triệu, cao nhất là khoảng 65 triệu.

Máy in kim có thương hiệu và uy tín lâu đời như Epson, Brother… cũng có các loại máy in kim để in hóa đơn. Nói chung các bạn có thể chọn dòng máy in nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

CÁC MODEL MÁY IN KIM EPSON:

Máy in kim Epson LQ310; Máy in kim Epson LQ350; Máy in kim Epson LQ590 (A4). Máy in kim Epson LQ2090 (A3); Máy in kim in hóa đơn Epson LQ2190. Máy in kim Epson LQ680 Pro (A4); Máy in kim Epson LX300+II (A4)…

Máy in kim Epson LQ310, Máy in hóa đơn Epson LQ-310.

Là một trong các công ty in hóa đơn tại TP.HCM, có nhiều đối tác lớn và máy móc luôn hiện đại. Nhà in Song An luôn là đơn vị cung cấp hóa đơn đúng chuẩn và luôn được khách hàng hợp tác lâu dài. Để được tư vấn và tham khảo nhiều mẫu in hóa đơn cũng như thông tin liên quan khác. Đừng ngần ngại liên lạc nhé! Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo