hoa don gia re
Hóa đơn giá rẻ có đáng tin?
9 Tháng Ba, 2018
công ty in hóa đơn
In hóa đơn nên dùng máy in hiệu gì?
10 Tháng Ba, 2018

Sản phẩm in giấy vi tính liên tục (giay vi tinh lien tucbao gồm rất nhiều các loại đơn, mẫu đơn, mẫu giấy, mẫu biểu theo dõi các thể loại…In giấy vi tính liên tục đáp ứng được nhu cầu sử dụng đặc thù các loại mẫu biểu khác nhau ở mỗi công ty khác nhau.giay vi tinh lien tuc

Ảnh: Mẫu in giấy vi tính liên tục của công ty In Song An.

Bên cạnh giấy vi tính in liên tục (giay vi tinh lien tuc) là các loại giấy phổ biến như giấy in văn phòng bình thường, giấy trắng, giá không cao; giấy in văn phòng hạng sang là giấy xốp, có nền giấy đẹp đa phần là giấy nhập khẩu; giấy cuộn có độ dài từ 20 đến 30 m khi cần in khổ lớn hoặc không cần tuân theo quy chuẩn; và giấy in vi tính liên tục. Loại giấy này có ưu điểm là láng đều, không hề có bụi giấy, khi in không bị kẹt giấy và giảm được chi phí mực in.

In giấy vi tính liên tục sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng đặc thù các loại mẫu biểu khác nhau ở mỗi loại hình công ty khác nhau.

Giúp tiết kiệm thời gian quá trình ghi chép, hơn nữa công nghệ các mẫu biểu làm đẹp mắt hơn. In giấy vi tính liên tục được in trên chất liệu giấy dày dặn, giữ màu tốt. Mẫu in có thể được in trắng đen, có thể in 1 màu hoặc in nhiều màu khi cần chi tiết hơn như Logo công ty được nổi bật và rõ nét hơn.

In giấy vi tính liên tục có những kích cỡ như 210×140; 210×152; 210×279; 210×305. Giấy vi tính liên tục được in trên loại giấy có chất lượng tốt carbonless nhập khẩu, đảm bảo bền màu, lâu phai và đảm bảo độ sắc nét tinh xảo trong từng nét in. Số liên cho hóa đơn in liên tục tùy lựa chọn từ 2 liên, 3 liên, đến 4 liên. Loại in có thể là in 1 màu đen tới in 4 màu khác nhau.

Nhận biết giấy in vi tính liên tục (giay vi tinh lien tuc):

Hai bên hông tờ giấy có đục lỗ tròn, giữa các tờ nối với nhau liên tục dạng cuộn, có răng cưa dễ xé, nhiều kích thước (khổ A3, A4, A5, A6).

Hóa đơn In liên tục – Kích thước 210×152 của nhà in Song An.

Loại giấy in vi tính liên tục (giay vi tinh lien tuc) đa số là nhu cầu tại các văn phòng, bưu điện…trên thị trường giấy in hiện tại, có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp với mức giá chênh lệch đáng kể. Du vậy, khách hàng thông minh và đag sử dụng giấy đều nhận ra rằng, không thể có sản phẩm tốt mà giá cả không tương xứng. Nếu quá rẻ đa phần có dấu hiệu “China”, do đó, chất lượng giấy in vi tính liên tục không tốt, có thể gây kẹt giấy, không những rất dễ rách mà mực dễ bị lem trong quá trình sử dụng.

Sự chênh lệch giá cả sẽ dẫn đến nhiều hoài nghi về chất lượng giấy. Do đó, nhân tiện dưới đây sẽ là một số loại giấy in khách hàng có thể nhận biết:

Giấy Ford:

Là loại giấy phổ biến và thông dụng nhất với loại giấy A4. Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt (nhưng mực in không đẹp lắm. Đa số dùng làm bìa thư, giấy ghi chú (note), giấy tiêu đề (letter head), các loại hóa đơn hay tập học…

Giấy Bristol:

Có bề mặt hơi bóng một chút và mịn, bám mực tốt vừa phải nên được dùng để in offset. Loại giấy này thường dùng in hộp xà bông; mỹ phẩm; dược phẩm. Bìa sơ mi; tờ rơi; danh thiếp; các poster hay in thiệp cưới, thiệp mời…

Giấy Couche:

Loại thường có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, tờ rơi…

Giấy Duplex:

Có bề mặt trắng và láng gần giống với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường được sử dụng để in các hộp sản phẩm kích thước khá lớn, cần có độ cứng, chắc chắn.

Giấy Crystal:

Có một mặt rất láng bóng gần như có phủ lớp keo bóng, mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol. Và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm…

Decal:

Là loại giấy có keo mặt sau, thường được sử dụng để in nhãn dán lên các sản phẩm khác theo yêu cầu.

Carbonless:

Loại giấy dùng để in các biểu mẫu cần sao chép nhiều. Trên bề mặt giấy có phủ một lớp hợp chất hóa học. Khi tương tác với nhau, nội dung viết trên trang đầu sẽ được sao chép lên trang sau (thay thế giấy than).

PP:

Là 1 loại giấy sử dụng trong ngành in Kỹ thuật số. PP chất lượng hơn giấy ảnh, mặt sau có keo (giống như Decal) và loại không có keo. PP sử dụng để in Poster, in quảng cáo, in tranh ảnh trưng bày, lưu niệm, trang trí. Giá thành rẻ, dễ in, dễ sử dụng.

Hiflex:

Là 1 loại nhựa PVC có phủ 1 lớp keo chuyên dùng, Hiflex là 1 loại nguyên liệu trong ngành in kỹ thuật số. Với kích thước lớn thường sử dụng để in các bảng quảng cáo ngoài trời. Bởi tính năng chiụ được nắng, chịu được mưa và co giãn tốt. Giá thành cũng không quá cao.

Chưa hết, còn có loại giấy mỹ thuật; hay giấy cán gân; dát vàng; bạc để in bằng khen; thiệp cưới; các loại giấy than, giấy carton và nhiều loại khác nữa …

Với một số thông tin trên, hy vọng khách hàng sử sụng giấy in vi tính liên tục (giay vi tinh lien tuc) sẽ an tâm hơn khi cần chọn loại giấy in cho văn phòng và phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo