in hóa đơn liên tiếp
In hóa đơn liên tục và những lưu ý
8 Tháng Ba, 2018
giay vi tinh lien tuc
Các loại giấy và giấy in vi tính liên tục
10 Tháng Ba, 2018

Có rất nhiều khách hàng và người cần in hóa đơn đã thắc mắc về giá in hóa đơn (hoa don gia re). Tại sao lại có một rừng giá như vậy. Giá in hóa đơn nhiều tiền hay được gọi là đắt là tốt? Còn In hóa đơn giá rẻ (hoa don gia re)? …in hoa don gia re

In hóa đơn giá rẻ (hoa don gia re), có thể nói “không rẻ hơn nhiều” so với mặt bằng giá in hóa đơn chung của các công ty in. Rẻ ở đây có thể đề cập đến việc giảm % để tạo mối quan hệ kinh doanh mới. Hay chiếc khấu vì mối quan hệ lâu dài. Thế nhưng, bên cạnh đó, việc in hóa đơn với mục đích khác có thể sẽ có được giá rẻ như một số bài viết về việc gian lận in hóa đơn khống…

Trong bài viết ngắn này, chúng tôi đề cập về việc

Tại sao in Hóa đơn giấy Carbon với giá thành rẻ?

Trong những năm gần đây, việc in hóa đơn được mở rộng do đó nhu cầu tìm khách hàng in hóa đơn cũng tăng cao. Cạnh tranh giá in hóa đơn cũng là chuyện không sớm thì muộn. Công nghệ in hóa đơn giấy carbon đã chiếm lòng tin của rất nhiều khách hàng. Cơ bản, mức giá in hóa đơn như: hóa đơn bán lẻ, các giấy order nhà hàng. Không chênh lệch nhau quá nhiều so với các loại giấy nội phổ biến khác.

In hóa đơn Cacbon sử dụng mực chống ký là gì?

Khi in hóa đơn, bạn yêu cầu là nhà sản xuất in bằng giấy carbon để không đè lên chữ ký xuống các liên sau. Nhà in sẽ đáp ứng ngay cho bạn với loại mực chống ký trên hóa đơn. Với điều khoản này, chắc chắn mức chi phí sẽ tăng lên. Nhưng đây là cần thiết để đảm bảo an toàn và sự chắc chắn trong công việc sử dụng hóa đơn GTGT. Đừng chỉ lo tiết kiệm mà quên đi Hóa đơn GTGT rất quan trọng và cần thiết.

In hóa đơn bằng giấy cacbon cũng có nhược điểm?

Hoàn toàn có thể có nhược điểm đi kèm với những tính năng vượt trội của nó. Quan trọng là nhược điểm này có thể cho qua…

Ưu điểm (hoa don gia re):

In hóa đơn sử dụng giấy carbon các nét chữ sẽ rất rõ ràng và màu hóa đơn đẹp. Viết một lần và giao cho nhiều khách hàng hoặc dùng để lưu trữ lại ở các liên phía sau. Đối với các liên 2,3,4 mỗi liên sử dụng màu đặc thùkhác nhau vàng, hồng, xanh (mặc định nên khách hàng không phải trả thêm chi phí này). Bỏ qua được bước dùng giấy than không tiện lợi lúc trước.

Nhược điểm:

Vì chất liệu giấy cacbon thường mỏng hơn BB58 một chút. Càng in nhiều liên thì giấy từ tờ thứ 2,3 sẽ càng mỏng đi. Nguyên nhân là khi tăng số liên lên 3,4 liên cần giảm độ dày của giấy nhằm dễ dàng in đè lên các liên sau. Nhìn chung, nếu bạn giới hạn việc sử dụng 2,3 liên bạn chưa cần lo lắng.

Tại các nhà in có uy tín như in Song An thông thường khách hàng thường tín nhiệm đặc in các loại giấy tờ , hóa đơn như: Hóa đơn liên tục; Hóa đơn đóng cuốn; Biên lai phí, lệ phí; Các loại phiếu và biểu mẫu; In Vé Xe; Giấy in vi tính liên tục hoặc các vận đơn và bill chuyển phát nhanh.

Các phiếu biểu mẫu của công ty in Song an đảm bảo chất lượng giấy đẹp, chất lượng cao, chữ in sắc nét, màu sắc trang nhã, các chi tiết trên biểu mẫu có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách.

Để có thể biết được với báo giá mà khách hàng đang cầm trên tay là đúng, là rẻ. Hay cần phải thương lượng thêm thì khách hàng nên tham khảo về chất lượng giấy. Dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ tư vấn in hóa đơn, quy định hóa đơn hiện thời,…mà các nơi khác sẽ cung cấp cho các bạn. Đừng quan trọng quá việc in hóa đơn giá rẻ (hoa don gia re) mà quên rằng Hóa đơn quan trọng ở yếu tố nào, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo