In hóa đơn liên tục và những lưu ý

In hóa đơn cuốn giá tốt, chất lượng cao
5 Tháng Ba, 2018
hoa don gia re
Hóa đơn giá rẻ có đáng tin?
9 Tháng Ba, 2018

In hóa đơn liên tiếp hay in hóa đơn GTGT liên tiếp In Song An in trên máy in offset bản kẽm hiện đại nhất của mỹ, sử dụng loại giấy in carbonless tốt nhất của Indonesia. Cam kết mang lại hóa đơn in liên tiếp chất lượng nhất, an toàn và bảo mật nhất cho người sử dụng.In hóa đơn liên tiếp

Ảnh: mẫu in hóa đơn GTGT liên tiếp của nhà in Song An.

  1. Phân biệt với hóa đơn in viết tay

Ảnh: Internet minh họa về mẫu hóa đơn viết tay.

In hóa đơn GTGT – dạng quyển phần lớn được dùng để viết tay. Tiêu chuẩn cho 1 quyển Hóa đơn GTGT (VAT) là 3 liên trắng, hồng và xanh.

Đặc điểm: Dễ thấy dao xé ở cuống hóa đơn;  được đóng thành quyển, bao đầu cẩn thận, chính xác với đóng số nhảy tự động. Cẩn thận hơn khi vẻ ngoài in đẹp, chất lượng giấy tốt thì phải xét thêm việc đóng quyển. Hóa đơn phải đảm bảo không bị dập, không bị lem bẩn giữa các liên với nhau.

2. In hóa đơn GTGT in liên tiếp đục lỗ

Hóa đơn in liên tiếp với tiêu chuẩn 1 số nhảy hóa đơn GTGT (VAT) sử dụng cho máy in kim in tự động (hoặc viết tay) có 3 liên trắng, hồng, và xanh. Nhận dạng bằng cách có dao biên 2 bên; có 3 liên được ghép ghim chặt với nhau; và số nhảy tự động liên tục.

Hóa đơn liên tiếp có 4 khổ kích thước tiêu chuẩn: 210mm x 140mm; 210mm x 152mm; 210mm x 279mm; 210mm x 305mm. Tất cả đều được in trên nền giấy Carbonless ngoại, chất lượng cao, mực in rất sắc nét, bảo đảm không bị lem. Chất liệu giấy dai, khó rách; không cần sử dụng giấy than khi viết. Thông thường khách hàng có thể đặt in số liên phù hợp với yêu cầu sử dụng, trung bình từ 2 đến 4 liên.

  1. Thông tin về việc đặt in hóa đơn liên tiếp

Khi có nhu cầu sử dụng và cần in hóa đơn liên tiếp. Doanh nghiệp nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan khi đặt in hóa đơn GTGT liên tiếp. Bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (GPKD) kèm mã số thuế đã phô tô và có công chứng.
  • Giấy giới thiệu đặt in của công ty có đóng dấu của giám đốc (nếu người đi in hóa đơn liên tiếp không phải là chủ doanh nghiệp), chứng từ chứng nhận dấu.

Sau khi thương lượng, trao đổi và đặt in bên nhận in hóa đơn liên tiếp sẽ gửi lại hợp đồng đặt in và các biên bản thanh lý hợp đồng. Bao gồm thanh lý hủy kẽm theo quy định khi nhận hóa đơn, mỗi loại gồm 2 bản và cả 2 bên phải đóng dấu xác nhận.

  • Bước duyệt lại mẫu lần cuối trước khi nhà in in hóa đơn liên tiế. Để đảm bảo tính chính xác về yêu cầu của khách hàng.

Nhà in hóa đơn phải ký kết và mẫu in đều tuân theo quy định mới nhất từ Chi Cục Thuế. Bên cạnh đó, nhà in cũng có trách nhiệm kiểm tra và nhắc nhở khách hàng về việc cập nhật. Và áp dụng/ tuân thủ đúng theo những quy định này.

  1. Trách nhiệm của nhà in Song An sau khi nhận in hóa đơn liên tiếp

  • In hoàn tất 5 mẫu đóng số 0000000 giao cho khách báo cáo thuế và lưu lại hồ sơ.
  • Tư vấn tận tình và đúng quy định cho khách hàng, đảm bảo hóa đơn in đẹp và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Việc thiết kế và in mẫu phải luôn được tiến hành nhanh chóng, kịp tiến độ và đặt lên hàng đầu.
  • Thu xếp thời gian để hoàn tất việc in hóa đơn liên tiếp nhanh nhất có thể (tùy thuộc vào nhu cầu cần hóa đơn của khách hàng).
  • Nếu trong quá trình sử dụng hóa đơn in liên tiếp, có vấn đề nào sai sót (thuộc về nhà in, nhà in sẽ nghiêm túc chịu hoàn toàn trách nhiệm với khách hàng và trước pháp luật).

Hóa đơn liên tiếp đúng chuẩn và khuông mẫu theo quy định sẽ góp thêm phần uy tính. Và vững mạnh của doanh nghiệp bạn. Nếu có thêm thắc mắc hay ý kiên vui lòng để lại đóng góp cho chúng tôi cùng hoàn thiện nhé! Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo