In hóa đơn cuốn giá tốt, chất lượng cao

Tuyển thợ may offset 2,5 màu
22 Tháng Mười Một, 2017
in hóa đơn liên tiếp
In hóa đơn liên tục và những lưu ý
8 Tháng Ba, 2018

Bạn đang tìm nhà in hóa đơn cuốn có chất lượng giấy tốt. Và đảm bảo hóa đơn đúng theo quy định hiện hành. In hóa đơn cuốn tại In Song An hoàn toàn đảm bảo được điều đó.

Ảnh: Mẫu in hóa đơn cuốn của nhà In Song An.

Hóa đơn cuốn tại In Song An thường sử dụng giấy Carbonless ngoại nhập, giấy có độ dày vừa phải và dai, mềm khi viết tay mực lên đều nét giữa các liên. Có bao giờ bạn thắc mắc giấy Carbonless dùng in hóa đơn cuốn là gì? Bạn mới gia nhập vào đội ngũ in ấn hóa đơn. Hay muốn chắc chắn rằng nhà in sẽ cung cấp giấy tốt cho bạn? Tìm hiểu về loại giấy này rất có ích trong việc kiểm tra và sử dụng hóa đơn nhé!

  1. Giấy in hóa đơn cuốn Carbonless

Trong ngành in ấn, nhất là in ấn hóa đơn, hóa đơn cuốn, hóa đơn vi tính liên tiếp… thì không xa lạ về loại giấy Carbonless này. Phần lớn các nhà in trong nước nhập khẩu loại giấy này từ Indonesia.

Giấy carbonless là một loại giấy dùng để in hóa đơn như: hóa đơn cuốn GTGT, phiếu 2 liên, 3 liên, phiếu kế toán, đơn đặt hàng… trong các siêu thị, cửa hàng, và công ty, doanh nghiệp. Giấy Carbonless cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh hình thức để dễ dàng phù hợp với các nhu cầu về kinh doanh.

  1. Đặc điểm

Trên bề mặt giấy Caronless được phủ một lớp hóa chất có tác dụng sao chép chính xác. Và nguyên vẹn nội dung đã viết từ tờ giấy trước lên tờ giấy sau của cuộn giấy mà không cần sử dụng giấy than (Giấy tự in sao, không cần lót giấy than khi viết như trước kia).

Cụ thể ở phía dưới cùng của giấy carbonless có thành phần hóa học thay thế vai trò của giây than rời mỗi khi dùng, nó đóng vai trò thuốc nhuộm trong giấy Cabonless. Mặt trên của lớp giấy bên dưới được phủ một lớp đất sét mà phản ứng với thuốc nhuộm từ đó lưu lại các ký hiệu đã viết ở giấy trên.

  1. Phân loại giấy Carbonless in Hóa đơn cuốn

Giấy carbonless có hai loại:

  • Giấy carbonless 2 liên và 3 liên loại 30 m.
  • Giấy carbonless 2 liên và 3 liên loại 50 m.

# Giấy carbonless 2 liên và 3 liên loại 30 m

Chiều dài mỗi cuộn: 30m; Chuyên dùng cho máy in kim*; Dễ dàng bảo quản và lưu giữ được trong thời gian dài. Quy cách đóng gói thông thường của giấy này là 100 cuộn/thùng. Ưu điểm nỗi bậc là in đẹp, rõ nét, có thể nhìn thấy ngay bề mặt giấy mịn.

# Giấy carbonless 2 liên và 3 liên loại 50 m

Cũng tương tự về chất lượng như giấy carbonless 2 liên và 3 liên loại 30 m. Nhưng chỉ khác ở chiều dài là 50m thay vì là 30m.

* Giấy carbonless cho máy in kim: có nghĩa là thiết bị sử dụng chính là máy in kim, không còn dùng tay viết trực tiếp lên giấy.

Bên cạnh đó, khổ giấy thông dụng của giấy carbonless chuyên dùng cho máy in kim là khổ giấy K75 (Bề ngang của cuộn giấy hay cũng chính là chiều ngang của hóa đơn in ra là 75mm).

Giấy Carbonless có thể được in trên một mặt hoặc hai mặt. Ví dụ điển hình là mặt trước bao gồm các logo công ty và thông tin liên lạc cũng như các biểu mẫu. Mặt sau có thể được sử dụng để chú thích/ghi chú về các thông tin/quy định của pháp luật hoặc hướng dẫn chi tiết. Có thể lựa chọn loại mực khác nhau cho các mặt trước và cả mặt sau của biểu mẫu.

  1. Nguyên lí làm việc

Thành phần cấu tạo của giấy carbonless – giấy in hóa đơn 2 liên, giấy in hóa đơn 3 liên. Trên bề mặt của giấy in carbonless liên đầu tiên có 1 lớp phủ hóa chất. Và mặt trên của liên 2 có phù một lớp đất sét có phản ứng với hóa chất kia. Do đó khi có tác dụng của đầu kim của máy in thì nội dung in trên trang đầu sẽ được sao chép tức thì lên các liên tiếp theo mà không cần dùng thêm giấy than.

  1. Ứng dụng phổ biến của giấy carbonless

Phổ biến nhất của giấy carbonless 2 liên, 3 liên là dùng để in hóa đơn cuốn, hợp đồng, báo cáo hay các đơn đặt hàng, phiếu giao hàng. Giấy in carbonless dạng cuộn thường được sử dụng trong thanh toán ở các trung tâm siêu thị điện máy.

Nhà In Song An sử dụng giấy Carbonless kết hợp với cơ sở máy móc hiện đại, công suất lớn, đội ngủ kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cao nhiều kinh nghiệm hoàn toàn đáp ứng được thời gian giao hàng đúng hẹn, chất lượng vượt trội mà giá cả rất cạnh tranh.

Với nghiệp vụ chuyên môn vững, thông hiểu pháp lý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào đội ngũ tư vấn của nhà In Song An. Các vấn đề về đặt in hóa đơn cuốn như thế nào, cần những yêu càu / thủ tục gì, nên chọn mẫu in ra sao… khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm và hữu ích chắc chắn sẽ giúp tiết giảm chi phí. Và tuân thủ đúng theo quy định hiện hành, khách hàng hoàn toàn hài lòng để làm việc lâu dài với in Song An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo