in tem nhãn
Nhãn in kỹ thuật số có phải là lựa chọn phù hợp cho sản phẩm của bạn không?
8 Tháng Mười, 2020
In tem nhãn cho doanh nghiệp
Chọn chất kết dính cho các nhãn in chất lượng của bạn
12 Tháng Mười, 2020
in tem nhãn

in-tem-nhan-chat-luong-cao-nhung-nguyen-tac-in-tem-nhan-chat-luong-cao

Công nghệ in tem nhãn

Nhãn màu ngày càng phát triển và công nghệ mới đang cho phép những khách hàng đang tìm kiếm in tem nhãn chất lượng cao có thể in trong thời gian ngắn tại cơ sở sản xuất của họ. Bằng cách sử dụng in 4 màu (CMYK), nó cho phép khách hàng in hình ảnh, mã vạch và thông tin sản phẩm với đầy đủ màu sắc trong một lần in. Kho nhãn được tráng phủ cho phép làm khô gần như ngay lập tức khi nhãn in. Ngành công nghiệp in đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất, tạo ra nhiều mẫu máy in màu với các khả năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu.

Hai loại hệ thống in phun là in một lần và in quét. In một lần cho phép máy in sản xuất với khối lượng lớn hơn do đầu in cố định. Vật liệu sẽ di chuyển dưới đầu in với tốc độ lên đến 12 ”mỗi giây. Điều này cho phép sử dụng máy in màu trong các cơ sở sản xuất với nhu cầu số lượng lớn. Máy in màu sử dụng tính năng in quét sẽ in với tốc độ chậm hơn, nhưng có thể được tìm thấy ở mức giá thấp hơn. Cả hai công nghệ đều in với độ phân giải vượt trội và cho phép người dùng tạo nhãn độc đáo cho sản phẩm của họ.

Có nhiều ứng dụng cho máy in màu trong ngành công nghiệp nhãn, chẳng hạn như quà tặng có thể tùy chỉnh, thử nghiệm sản phẩm trong thời gian ngắn và các sản phẩm độc đáo trong thời gian ngắn. Bằng cách sử dụng máy in tem nhãn màu, người dùng có thể in logo của khách hàng với thông tin họ yêu cầu trên một thời gian ngắn các nhãn. Sử dụng máy in màu sẽ cho phép bạn làm cho sản phẩm của mình trở nên độc đáo hơn và nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh!

in tem nhãn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo