Nhãn in kỹ thuật số có phải là lựa chọn phù hợp cho sản phẩm của bạn không?

in bao thu
In bao thư giá rẻ 20% tại TPHCM vào cuối năm 2020
7 Tháng Mười, 2020
in tem nhãn
Công nghệ mới in nhãn màu
9 Tháng Mười, 2020
in tem nhãn

Chọn loại và thiết kế in tem nhãn của bạn là rất quan trọng trong thị trường ngày nay

Với thị trường tiêu dùng phát triển ngày nay, nhãn đại diện cho sản phẩm của bạn chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Khi một người tiêu dùng đang mua một sản phẩm, điều gì khác biệt giữa sản phẩm của bạn với hàng trăm sản phẩm khác trên kệ? Nhãn mà bạn chọn là đại diện cho chất lượng sản phẩm của bạn. Nó thường là những gì khách hàng đưa ra quyết định của họ.

In Song An có khả năng cung cấp nhãn in kỹ thuật số và nhãn linh hoạt cho khách hàng. Điều này cho phép chúng tôi lựa chọn phương pháp in tốt nhất để đảm bảo chất lượng in và tuổi thọ của nhãn cho bạn. Sự phổ biến của nhãn in kỹ thuật số đã phát triển trong vài năm qua với những cải tiến của công nghệ báo chí. Khả năng dán nhãn ngắn hạn cho các sản phẩm dùng thử không có tấm đã làm cho nhãn in kỹ thuật số trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, có một số trường hợp nhãn in kỹ thuật số không có độ bền như nhãn in flexo.in tem nhãn

Nhãn linh hoạt và lâu dài

Trong khi chi phí của nhãn in kỹ thuật số đã giảm xuống, có những ứng dụng mà nhãn in uốn sẽ tồn tại lâu hơn, cung cấp tính linh hoạt hơn và hiệu quả hơn về chi phí. Khi sản phẩm phải được bảo quản lạnh, gia nhiệt, hoặc in với số lượng lớn thì phương pháp in flexo là phương pháp hữu hiệu hơn cả. In linh hoạt cho phép bạn in trên các chất nền như chất tổng hợp, giấy bạc, giấy bìa thẻ, độ bóng cao và thấp mà không phải lo lắng về việc bản in bị chạy hoặc nhãn bong bóng ra khỏi sản phẩm.

Khớp màu chính xác cho các nhãn của bạn

Một lợi ích khác đối với in flexo là khả năng phối màu chính xác với màu pantone. Chúng tôi có khả năng kết hợp màu mực chính xác từ tác phẩm nghệ thuật của bạn trên máy in của chúng tôi để đảm bảo kết quả nhất quán. Thị trường có đầy đủ các sản phẩm mà người tiêu dùng có thể lựa chọn, chất lượng nhãn mác của bạn sẽ tách biệt sản phẩm của bạn với phần còn lại. Với đội ngũ nhân viên am hiểu, và nhiều năm kinh nghiệm, hãy đặt niềm tin vào những chiếc tem nhãn In Song An!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo