Chọn chất kết dính cho các nhãn in chất lượng của bạn

in tem nhãn
Công nghệ mới in nhãn màu
9 Tháng Mười, 2020
in name card
Dịch vụ in name card theo yêu cầu năm 2020
13 Tháng Mười, 2020
In tem nhãn cho doanh nghiệp

Bạn gặp vấn đề với nhãn in không dính vào bao bì của bạn?

Không có gì khó chịu hơn việc thiết kế một in tem nhãn chất lượng cao, chỉ để tem nhãn rơi ra khỏi sản phẩm. Điều rất quan trọng là chọn chất kết dính thích hợp khi đặt in chiếc tem nhãn chất lượng tại các công ty in ấn uy tín và đảm bảo chất lượng. Chất kết dính phải liên kết với bề mặt của gói hàng vì vậy bắt buộc chất kết dính phải được chỉ định đúng cách. Trái ngược với suy nghĩ, chất kết dính mạnh nhất có thể không phải là loại tốt nhất cho mọi gói hàng.

in tem nhãn

Keo dán vĩnh viễn hoặc có thể tháo rời cho in tem nhãn

Có nhiều loại keo dán nhãn cho phép nhãn liên kết tốt với bề mặt. Có chất kết dính vĩnh viễn cho phép nhãn in được sử dụng trong tủ đông, điều kiện ngoài trời và nhiệt độ cao. Cũng có sẵn các chất kết dính có thể tháo rời, cho phép người dùng định vị lại nhãn nhiều lần mà không làm hỏng nhãn. Điều này cho phép người dùng giờ định vị lại nhãn. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn có thể chọn loại tem nhãn phù hợp. Tất nhiên, chất keo dính của tem nhãn cũng ảnh hưởng đến giá cả của 1 chiếc tem nhãn.

Lưu trữ nhãn đã in của bạn

Khi bảo quản nhãn của bạn, điều quan trọng là bạn không lưu trữ nhãn trong môi trường nóng hoặc ẩm ướt. Các nhãn in có thời hạn sử dụng được xác định trước có thể bị ảnh hưởng nếu nhãn không được bảo quản đúng cách. Cách tốt nhất để xác định loại chất kết dính nào phù hợp với bạn là để In Song An đánh giá vật liệu đóng gói, nhiệt độ và các điều kiện khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo