In bao thư – dịch vụ in ấn mang lại tầm quan trọng cho đời sống hiện đại

in an bao thu
Gợi ý địa chỉ in bao thư chất lượng, uy tín
15 Tháng Tư, 2020
In bao thư hcm
In bao thư hcm – Dịch vụ in bao thư phổ biến khắp thị trường
17 Tháng Tư, 2020

Bao thư (phong bì thư) là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng trong các doanh nghiệp, công ty, văn phòng. Để có một bao thư chất lượng, mỗi một đơn vị sẽ đưa ra một kiểu dáng, mẫu mã thiết kế riêng không trùng lặp. Hướng tới chất lượng ổn định, ngành dịch vụ in ấn hiện nay ra đời với đa dạng các công ty lớn nhỏ trên khắp toàn quốc. Để biết được những điều kiện cần nắm và địa chỉ in bao thu gia re hãy cùng tham khảo bài viết ngay dưới đây.

3 điều kiện cần nắm để in bao thư chất lượng.

Kích thước của bao thư:

Bao thư của mỗi một công ty, doanh nghiệp sẽ được thiết kế với các phong cách, kiểu dáng hiện đại, ấn tượng. Tuy nhiên kích thước cần phải nằm trong khuôn khổ được quy định ví dụ như các khổ to (A4) – trung bình (A5) – nhỏ (A6). Mỗi một kích thước của bao thư sẽ tương đương với nội dung của thư mà bạn muốn đặt vào, để từ đó lựa chọn được kích thước sao cho hợp lý.

Các loại giấy để in bao thư được sử dụng phổ biến hiện nay đó là giấy ford, các loại giấy mỹ thuật (có màu) có độ cứng, giấy couche. Giấy để làm phong bì thư sẽ tương ứng với các mức giá khác nhau.

Các thông tin được điền trên bao thư:

Bao thư sẽ có những thiết kế riêng biệt để mang màu sắc và logo của công ty. Các thông tin được điền trên bao thư bao gồm: tên doanh nghiệp (cơ quan), người gửi, kính gửi. Các đề mục được đặt dãn cách nhau tạo thành bố cục hợp lý cho bao thư.

Chú ý đến màu sắc và font chữ:

Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong một bao thư, các đề mục cần chú ý lựa chọn font chữ rõ ràng, dễ đọc. In bao thư khuyến khích sự sáng tạo của từng doanh nghiệp, sẽ có được ấn tượng cho đối tác nhiều hơn và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc.

Địa chỉ đặt in bao thu gia re số lượng nhiều uy tín.

Để in bao thư với số lượng nhiều chắc hẳn chúng ta đều mong muốn tìm được địa chỉ in ấn an toàn, nhằm hướng tới chất lượng an toàn cho mọi khách hàng chúng tôi xin được giới thiệu In Song An.

Đây là công ty với dịch vụ in ấn đa dạng, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Đặt in với số lượng lớn với thời gian nhanh chóng, mang lại giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng. In Song An cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, hi vọng đây sẽ là điểm đến của bạn đọc đang quan tâm đến địa chỉ đặt in bao thu gia re uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo