Cách in name card để có ấn tượng đầu tiên đáng chú ý (Phần 1)

in bao thu gia re đẹp, nhiều kích cỡ, có in số lượng ít, Bảng Giá Mới #2022
Bao thư nhỏ – KT 12x22cm – 4 màu
18 Tháng Một, 2021
in name card
Cách in name card để có ấn tượng đầu tiên đáng chú ý (Phần 2)
20 Tháng Một, 2021
Cập nhật mới in name card chuẩn thiết kế xu hướng 2024

Cập nhật mới in name card chuẩn thiết kế xu hướng 2024

“Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng” – chắc hẳn bạn đã từng nghe câu nói phổ biến này trước đây. Và khi nói đến các tương tác kinh doanh, nó hoàn toàn đúng. Nhưng bạn có biết rằng để lại ấn tượng tích cực đó chỉ mất vài giây để một người xây dựng! Bất kể bạn đang kinh doanh loại hình kinh doanh nào. Hãy đảm bảo rằng ấn tượng đầu tiên của bạn là tốt. Và vì vậy, một danh thiếp được thiết kế tốt có thể làm nên điều kỳ diệu.

Name card thường dùng để giới thiệu doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Thế giới kinh doanh hiện đã được số hóa hoàn toàn, điều này đã mang lại tác động đáng kể đến cách chúng ta giao tiếp với nhau trên toàn cầu.

Chúng ta có thể kết nối với mọi người theo nhiều cách thông qua điện thoại di động, mạng xã hội, v.v. Và người ta tin rằng in name card chẳng có ích gì. Nhưng nó không đúng; nó không thể bị thay thế ngay cả sau những thay đổi mạnh mẽ trong phương thức giao tiếp. Một name card được thiết kế tốt tạo cơ hội kết nối với khách hàng tiềm năng.

Dưới đây là 10 mẹo hàng đầu in name card để có ấn tượng đầu tiên với khách hàng

01. Chọn hình dạng phù hợp

Bạn có thể thấy name card của hầu hết mọi doanh nghiệp, thường có hình chữ nhật. Với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ in ấn, chi phí in ấn đã giảm đáng kể. Vậy tại sao phải bám vào phong tục cũ? Bạn có thể thử nghiệm với thiết kế và hình dạng của danh thiếp. Ví dụ, kỹ thuật cắt khuôn cho phép khách hàng tạo bất kỳ hình dạng nào. Các lỗ nhỏ được đặt ở các góc của thẻ. Bằng cách ghép các lỗ đó, bạn có thể tạo ra một hình dạng tùy thích.

Hơn nữa, đi trước một bước, bạn có thể chọn kỹ thuật thiết kế 3D. Không chỉ thiết kế một thẻ in name card mà còn tạo ra một mục với thông tin cần thiết trên đó. Hình dạng của thẻ của bạn phần lớn phụ thuộc vào thông điệp bạn muốn truyền đạt. Hình dạng khác thường có thể trông thú vị. Nhưng nó có thể gây ảnh hưởng không tốt đến các ngành công nghiệp chính thức.

Mẹo chuyên nghiệp:

Danh thiếp có hình dạng bất thường có thể gây bất tiện khi mang theo. Vì vậy, tốt hơn là đánh giá rủi ro trước khi chọn một hình dạng kỳ quặc.

02. Chọn Màu và Kích thước Chính xác

Rất ít người có ý tưởng về ảnh hưởng của màu sắc đối với người khác. Chắc hẳn bạn đã từng nghe rằng không nên sử dụng quá nhiều màu xanh lam trong nhà bếp vì nó làm hỏng cảm giác ngon miệng. Màu sắc có thể có tác động đáng kể đến cách chúng ta phản ứng với một số tình huống nhất định. Bạn có thể có một cảm hứng in name card mà bạn đã thấy ở đâu đó. Nhưng tránh quá nhiều màu đỏ sẽ làm tăng áp lực cho tim.

Do đó, việc cân nhắc màu sắc trong khi thiết kế in name card là điều bắt buộc. Bây giờ nói về kích thước name card ! Vâng, nó khác nhau giữa các quốc gia. Mỗi quốc gia đều có một tiêu chuẩn cụ thể. Ví dụ, kích thước lý tưởng để làm danh thiếp của riêng bạn là 3,5 * 2 inch ở Mỹ.

Ở các nước Châu Âu, kích thước tiêu chuẩn là 3,34 * 2,16 inch. Bạn có thể chọn kích thước lớn hơn, nhưng hãy chú ý đến các yếu tố như đường an toàn, phần ngoài cùng của thẻ, đường cắt (đường mục tiêu để cắt thẻ), v.v.

Mẹo chuyên nghiệp:

Cố gắng không sử dụng nhiều hơn 2-3 màu. Ngoài ra, hãy chọn màu sắc phù hợp với tính cách thương hiệu của bạn.

Xem tiếp: Cách in name card để có ấn tượng đầu tiên đáng chú ý (Phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo