Cách in name card để có ấn tượng đầu tiên đáng chú ý (Phần 2)

Cập nhật mới in name card chuẩn thiết kế xu hướng 2024
Cách in name card để có ấn tượng đầu tiên đáng chú ý (Phần 1)
19 Tháng Một, 2021
In name card chuẩn, đẹp nhất như thế nào, màu sắc và kiểu dáng?
Cách in name card để có ấn tượng đầu tiên đáng chú ý (Phần 3)
21 Tháng Một, 2021
in name card

10 mẹo hàng đầu in name card để có ấn tượng đầu tiên với khách hàng

Xem chi tiết: Cách in name card để có ấn tượng đầu tiên đáng chú ý (Phần 1)

03. Thêm một biểu tượng và đồ họa khác

Logo là một hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn. Và việc đưa nó vào name card của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu của mình. Vì vậy, hãy cố gắng giữ cho thiết kế logo đơn giản nhưng hấp dẫn. Khách hàng có thể đặt nhầm name card của bạn. Nhưng họ có thể nhớ logo mà họ đã thấy trên name card của bạn.

Đồ họa tinh tế có thể đưa danh thiếp của bạn lên một tầm cao mới. Nó giúp bạn truyền đạt những gì từ ngữ không thể. Ví dụ: bạn có một học viện khiêu vũ tên là ‘Học viện khiêu vũ’ dành cho cả nam và nữ. Và để truyền đạt thông điệp này, bạn có thể muốn thêm một số hình ảnh của các chàng trai và cô gái. Mặc dù chủ nghĩa tối giản đang là xu hướng trong thiết kế đồ họa. Nhưng đừng ngần ngại lấp đầy nó bằng những đồ họa cần thiết nếu bạn có quá nhiều nội dung trong name card.

in name card

Thông tin quan trọng bao gồm

Những gì bạn muốn doanh nghiệp của mình truyền đạt phụ thuộc vào bạn. Ví dụ, nếu bạn là một người làm việc tự do, thì bạn không cần phải có địa chỉ bưu điện. Nhưng đó là điều bắt buộc nếu bạn là một nhà tư vấn. Những người khác nhau được hưởng lợi từ các văn bản khác nhau trên danh thiếp của họ.

Vì vậy, cần phải đưa tất cả các thông tin cần thiết vào name card của bạn. Khách hàng của bạn sẽ nhận được lợi ích từ nó theo nhiều cách. Dưới đây là danh sách nhanh các thông tin mà bạn nên thêm vào khi in name card của mình:

  • Tên: Tên của người liên hệ.
  • Số liên lạc: Coi điện thoại di động là phương thức liên lạc chính.
  • Địa chỉ Email: Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong giao tiếp kinh doanh ngày nay. Nó có thể giúp bạn trong việc gửi và nhận tài liệu.
  • Website (Nếu có): Đây là một lời mời truy cập không tích cực.
  • Phương tiện truyền thông xã hội: Thêm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trên danh thiếp có thể giúp bạn liên kết các nỗ lực tiếp thị ngoại tuyến với các sáng kiến ​​trực tuyến của bạn.
  • Địa chỉ: Điều cần thiết là phải thu hút khách hàng vào văn phòng của bạn.
  • Khẩu hiệu: Không phải công ty nào cũng có khẩu hiệu. Nhưng nếu bạn có, hãy thêm khẩu hiệu đó để xây dựng bản sắc thương hiệu .

04. Chọn kiểu chữ phù hợp khi in name card

Ý tưởng name card của bạn có thể là duy nhất. Nhưng bạn sẽ làm hỏng thiết kế nếu việc sử dụng kiểu chữ không hoàn hảo. Giống như màu sắc, kiểu chữ cũng có tác động đáng kể đến cách chúng ta phản ứng với một số thứ. Nó có sức mạnh để gợi lên một loại cảm xúc cụ thể. Theo Matthew Carter “kiểu chữ là một tổng thể chữ đẹp, không phải là một loại chữ đẹp”. Khi bạn đã rõ loại thông tin bạn muốn đưa vào danh thiếp của mình. Bạn có thể muốn chọn thông tin đó trông như thế nào.

Chọn kiểu chữ phù hợp có thể hơi khó khăn, nhưng hiểu rõ về ghép nối phông chữ có thể giúp bạn làm cho nội dung của mình dễ đọc. Bạn vẫn còn bối rối kiểu chữ nào sẽ đẹp nhất khi in name card của bạn? Đừng lo lắng! Bạn luôn có thể nhờ sự trợ giúp của một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp .

 

Mẹo chuyên nghiệp:

Các phông chữ trang trí và Script rất khó đọc. Vì vậy, hãy giữ lại chúng cho tiêu đề, tên và văn bản khác phù hợp với kích thước lớn hơn.

 

05. Chọn tài liệu một cách khôn ngoan:

Không có nghi ngờ gì rằng thông tin bạn ghi trên name card của mình sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng. Nhưng điều quan trọng là phải xem xét loại vật liệu được sử dụng trong khi in name card. Một số người chọn vật liệu chất lượng thấp chỉ để giảm chi phí.

Họ không biết về thực tế là các khách hàng vật chất cũng đánh giá dựa trên chất lượng. Lựa chọn vật liệu chất lượng phù hợp có thể hơi khó khăn – nhựa, màu, kim loại, giấy bạc, giấy tái chế, v.v. – sự lựa chọn là không giới hạn. Nếu bạn không chắc chắn về vật liệu nào để sử dụng, bạn có thể hỏi nhà thiết kế hoặc nhà in của bạn.

in name card

Mẹo chuyên nghiệp:

Chọn chất liệu có liên quan đến tính cách thương hiệu của bạn.

Xem tiếp: Cách in name card để có ấn tượng đầu tiên đáng chú ý (Phần 3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo