Cách in name card để có ấn tượng đầu tiên đáng chú ý (Phần 3)

in name card
Cách in name card để có ấn tượng đầu tiên đáng chú ý (Phần 2)
20 Tháng Một, 2021
Giay tieu de Letterhead
Dịch vụ giay tieu de giá rẻ, chất lượng, uy tín tại TP.HCM
26 Tháng Một, 2021
In name card chuẩn, đẹp nhất như thế nào, màu sắc và kiểu dáng?

In name card chuẩn, đẹp nhất như thế nào, màu sắc và kiểu dáng?

10 mẹo hàng đầu in name card để có ấn tượng đầu tiên với khách hàng

Xem chi tiết: Cách in name card để có ấn tượng đầu tiên đáng chú ý (Phần 2)

06. Xem xét các kết thúc đặc biệt:

Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt cho thiết kế in name card của mình với những người khác. Thì tốt hơn hết bạn nên sử dụng các loại hoàn thiện đặc biệt hơn là tiêu chuẩn. Lớp hoàn thiện đặc biệt là cách tuyệt vời để tạo ấn tượng tức thì và lâu dài.

Dưới đây là một số hoàn thiện phổ biến có thể làm nổi bật thiết kế in name card của bạn:

• Dập nổi:

Nó là một kỹ thuật dập tạo ra các yếu tố 3D trong thiết kế danh thiếp của bạn. Khu vực bạn muốn sử dụng kỹ thuật này nằm trên phần còn lại của thẻ. Sử dụng kỹ thuật này để làm nổi bật thiết kế logo của bạn hoặc tạo hiệu ứng 3D cho hình ảnh hoặc đồ họa.

in name card

• Letterpress:

Letterpress, còn được gọi là debossing, hoàn toàn ngược lại với in nổi. Kỹ thuật sử dụng áp lực để đưa tác phẩm nghệ thuật vào giấy. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật này vì lợi ích của mình bằng cách thêm bóng hoặc ánh sáng vào thiết kế của mình, cùng với kết cấu được thêm vào. Bạn không thể lướt ngón tay trên bản in.

in name card

• Dập lá:

Kỹ thuật này đi kèm với cùng một loại thiết bị được sử dụng trong letterpress. Sự khác biệt duy nhất là nó sử dụng lá kim loại thay vì mực. Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào của giấy bạc trong thiết kế danh thiếp của mình. Kỹ thuật này hoạt động tốt để làm nổi bật văn bản.

• Điểm UV và Varnishing:

Nó là một trong những kết thúc được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Một lớp sơn bóng có lớp phủ bóng, mờ hoặc lụa được phủ để bảo vệ thẻ. Nó cũng giúp cải thiện giao diện của thiết kế. Thẻ được đánh véc-ni tạo cảm giác dẻo cho thẻ. UV được sử dụng để tăng cường các khu vực cụ thể của thẻ. Nó cũng làm cho màu sắc trông phong phú và sáng hơn.

in name card

Mẹo chuyên nghiệp:

Một số kỹ thuật in có thể không hoạt động với các hình dạng, vật liệu hoặc lớp phủ cụ thể. Hỏi nơi cung cấp dịch vụ in name card của bạn để biết nếu có bất kỳ hạn chế nào.

07. Tạo mã QR:

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thấy Mã QR trên bao bì sản phẩm, tạp chí, banner,… Tại sao không sử dụng chúng trên danh thiếp của bạn? Mã QR là một cách tuyệt vời để liên kết các tài liệu tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến của bạn. Chúng chiếm ít không gian hơn và hữu ích trong việc cung cấp thông tin bổ sung cho khách hàng.

Bạn có thể kết nối chúng với trang web, video, blog, v.v. Để in name card hấp dẫn nhưng tiết kiệm chi phí, bạn nên liên hệ với chúng tôi để có bản in hoàn toàn miễn phí.

08. Nghiên cứu vào công ty in name card chất lượng:

Chọn đúng công ty in name card uy tín, chất lượng có thể giúp bạn đạt được kết quả ấn tượng. Mặc dù đã chú trọng và nỗ lực hết sức để thiết kế một danh thiếp, một số vẫn không thành công. Những nỗ lực của họ trở nên vô ích khi họ chọn những máy in cố gắng cắt góc.

Đây là Hướng dẫn Nhanh để Chọn công ty in phù hợp:

  • Xem xét quy trình của họ
  • Yêu cầu họ gửi mẫu
  • Đọc các bài đánh giá về tác phẩm của họ
  • Kiểm tra giá và báo giá của họ

 

09. Kiểm tra chất lượng in name card của họ:

Trước khi hoàn thiện thẻ của mình, bạn nên kiểm tra chất lượng in. Kiểm tra kỹ màu sắc. Kiểm tra mực bằng cách chà xát hoặc dưới nước. Nếu nó bị mờ, hãy chia sẻ phản hồi với công ty in vì bạn muốn mọi thứ trông sắc nét và sạch sẽ.

10. Hãy sáng tạo mọi cách:

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn thực sự muốn tạo ấn tượng ban đầu đáng chú ý, thì hãy sáng tạo bằng mọi cách có thể. Nhưng hãy nhớ rằng bạn không làm quá mọi thứ. Nó có thể kết thúc bằng không hoặc kết quả tồi tệ. Bạn luôn có thể hỏi bạn bè và thành viên gia đình của mình để có phản hồi trung thực.

Phần kết luận:

Cho dù thế giới kinh doanh có thay đổi như thế nào, khi muốn kết nối chân chính hoặc trò chuyện thực sự, mọi người vẫn tin rằng có sự giao tiếp trực tiếp. Trao đổi name card có thể hỗ trợ bạn theo nhiều cách. Vì vậy, điều quan trọng là phải thiết kế in name card của bạn một cách phù hợp.

Để bạn không còn phải đau đầu hay tốn thời gian cho việc thiết kế in name card. Công ty In Song An sẽ giúp bạn làm toàn bộ mọi công đoạn để tạo ra những chiếc name card độc đáo, sáng tạo dành riêng cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và nhận các mẫu thiết kế miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo