Bao thư nhỏ – KT 12x22cm – 4 màu

Cập nhật mới mẫu in name card đẹp ai nhìn cũng mê 2024
8 lý do quan trọng nên in name card
13 Tháng Một, 2021
Cập nhật mới in name card chuẩn thiết kế xu hướng 2024
Cách in name card để có ấn tượng đầu tiên đáng chú ý (Phần 1)
19 Tháng Một, 2021
in bao thu gia re đẹp, nhiều kích cỡ, có in số lượng ít, Bảng Giá Mới #2022

in bao thu gia re đẹp, nhiều kích cỡ, có in số lượng ít, Bảng Giá Mới #2022

Cách sử dụng hệ thống in bao thư 12x22cm để tiết kiệm vài triệu mỗi tháng

Hệ thống in bao thư 12x22cm là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, trả bớt nợ và chi tiêu cho những thứ bạn yêu thích. Tìm hiểu cách hoạt động của hệ thống bao thư. Và cách bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay.

Hệ thống in bao thư 12x22cm là một phương pháp tuyệt vời để tiết kiệm tiền.

Nó hoạt động bằng cách phân bổ tiền cho một số danh mục nhất định như ăn uống, mua sắm, xem phim, v.v. trong bao thư. Một khi bạn tiêu tiền trong bao thư, bạn không thể chi tiêu nhiều hơn.

Đó là một hệ thống tuyệt vời để sử dụng nếu bạn đang mắc nợ. Bởi vì nó buộc bạn phải chủ động nhận thức được việc chi tiêu của mình. Nhưng liệu nó có phải là tất cả?

Hãy phân tích chính xác cách thức hoạt động của Hệ thống in bao thư 12x22cm. Tại sao nó tốt và một số nhược điểm khi sử dụng nó.

in bao thư 12x22cm

Hệ thống bao thư 12x22cm là gì?

Hệ thống bao thư 12x22cm là tất cả về một điều: Trở nên ý thức hơn về cách bạn chi tiêu .

Nó bao gồm một quy trình bốn bước đơn giản:

Bước 1: Tính toán chi tiêu tùy ý hàng tháng của bạn

Chi tiêu tùy ý của bạn là tất cả số tiền còn lại sau khi bạn trả hết các khoản cần thiết (tiền thuê nhà, điện nước, v.v.).

Và thật đơn giản: Chỉ cần lấy lương ròng hàng tháng của bạn và trừ các khoản thanh toán cố định như:

 • Thuê nhà
 • Thế chấp
 • Thanh toán ô tô
 • Hóa đơn tiền điện
 • Hóa đơn tiền nước
 • Hóa đơn xăng
 • Hóa đơn điện thoại di động
 • Bất kỳ khoản nợ nào (ví dụ: thẻ tín dụng, các khoản vay sinh viên, các khoản thế chấp)

Mọi thứ còn lại là số tiền bạn được phép chi tiêu cho bất cứ thứ gì bạn muốn trong tháng.

Ví dụ: giả sử lương thực hàng tháng của bạn là 10.000.000đ. Sau khi thanh toán tiền thuê nhà (2.000.000đ/tháng) và tiền điện nước (1.000.000đ). Bạn thấy rằng bạn còn lại 7.000.000đ. Tuyệt vời! Điều này có nghĩa là 7.000.000đ hiện có có thể được chi cho những thứ như ăn ngoài và xem phim.

Điều này đưa chúng ta đến…

Bước 2: Tạo nhóm chi tiêu của bạn

in bao thư 12x22cm

Vì vậy, bạn biết bạn có thể chi tiêu bao nhiêu. Bây giờ nó là thời gian để quyết định những gì để dành nó.

Để làm điều đó, bạn sẽ tạo các nhóm cho tất cả các khoản chi tiêu tùy ý bạn thực hiện trong một tháng, chẳng hạn như:

 • Ăn ở ngoài
 • Đi bar
 • Xem phim
 • Trả tiền xăng
 • Mua hàng tạp hóa
 • Mua sách
 • Trả tiền điện thoại

Bạn có thể tạo nhiều nhóm khác nhau. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên áp dụng triết lý “Cuộc sống Giàu có của tôi”. Đây là ý tưởng rằng bạn chỉ nên chi tiêu cho những thứ bạn yêu thích. Và giúp cuộc sống của bạn trở nên phong phú trong khi bỏ qua mọi thứ khác.

 • Thích mua đồ uống mỗi sáng? Tạo một nhóm cho “cà phê” hoặc “đồ uống”.
 • Không thể không bắt những bộ phim mới khi chúng ra mắt? Tạo một nhóm cho “phim” hoặc “giải trí”.
 • Dễ dàng bị lắc lư bởi sự đặc biệt của quán bar tại địa phương của bạn? Tạo một nhóm cho “những quyết định tồi tệ”.

Và nếu bạn không thích bất kỳ thứ nào trong số đó, hãy đoán xem? Bạn không cần phải tạo phân nhóm cho chúng!

Hãy dành khoảng nửa giờ để viết ra những khoản bạn muốn dành để chi tiêu. Tôi đề nghị một số:

 • Mua sắm hàng tạp hóa
 • Phương tiện di chuyển (ví dụ: xe buýt, ga, tiền xăng, bảo dưỡng xe,…)
 • Ăn ở ngoài
 • Giải trí (ví dụ: phim, hòa nhạc, rạp hát)

Sau khi bạn có nhóm của mình, đã đến lúc chuyển sang bước tiếp theo:

Bước 3: Bỏ tiền vào bao thư

Bây giờ đã đến lúc đặt “tiền” trong Hệ thống in bao thư 12x22cm.

Điều này có nghĩa là đến ngân hàng hoặc máy ATM của bạn và nhận chi tiêu tùy ý của bạn bằng tiền mặt. Sau khi bạn làm điều đó, hãy bỏ tiền mặt vào các bao thư dành riêng cho các nhóm bạn đã nghĩ ra ở bước trước.

Nếu bạn có một cái nhóm đựng phim, bạn sẽ có một bao thư có nhãn “phim” bên trong đựng tiền.

Một số người bạn mọt sách của tôi (hay còn gọi là khá nhiều người trong số họ) thậm chí còn hiểu chi tiết hơn về hệ thống của họ. Đây là bảng một trong số họ đã tạo:

“Mỗi tháng, tôi cố gắng cắt giảm số lượng và số tiền tôi chi tiêu cho một thứ gì đó,” một người bạn nói với tôi. Trong vòng chưa đầy tám tháng, anh ấy đã cắt giảm chi tiêu của mình tới 43%.

Theo cá nhân tôi, mức độ phân tích đó là quá mức cần thiết đối với hầu hết mọi người. NHƯNG đó là một ví dụ tuyệt vời về mức độ chi tiết bạn có thể nhận được khi bạn có ý thức với chi tiêu của mình.

Dù bạn quyết định sử dụng hệ thống nào, bạn chỉ cần đảm bảo quyết định số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu cho mỗi danh mục (và đó là tất cả tùy thuộc vào bạn).

Bước 4: Chi tiêu!

Bây giờ là lúc cho phần tốt nhất: Tiêu tiền của bạn!

Nhưng hãy nhớ rằng: Khi bạn đã sử dụng hết số tiền trong bao thư, vậy là xong. Bạn đã hoàn thành trong tháng.

Tuy nhiên, Phương pháp in bao thư 12x22cm rất linh hoạt. Bạn có thể thêm vào các bao thư khác nếu có trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, sẽ có ít tiền hơn để chi tiêu trong những bao thư đó nếu bạn làm như vậy.

Có thể mất từ ​​1 đến 3 tháng thử nghiệm trước khi bạn tìm thấy một hỗn hợp bao thư phù hợp với mình – điều đó là tốt! Mỗi người mỗi khác.

Ví dụ:

Bạn có thể thấy rằng bạn không sử dụng xe máy nhiều như bạn nghĩ. Vì vậy bạn còn lại một đống tiền từ nhóm “phương tiện vận chuyển” của mình. Bạn có thể phân bổ số tiền đó vào một nhóm khác, nơi bạn có thể sử dụng chi tiêu nhiều hơn một chút.

Sau khi tinh chỉnh, cuối cùng bạn sẽ tìm thấy một tổ hợp tài sản lành mạnh đáp ứng Cuộc sống Giàu có của bạn.

Vẫn có tiền? Tuyệt vời!

Vậy là bạn đã triển khai hệ thống in bao thư 12x22cm đúng cách. Tìm đúng số tiền bạn muốn chi tiêu trong mỗi nhóm và bạn vẫn còn tiền?

Trước hết, xin chúc mừng vì bạn đã có ý thức trong việc chi tiêu và có tiền để tiêu. Đó là một thành tích tuyệt vời giúp bạn vượt lên trên phần lớn mọi người.

Giờ đây, bạn có thể làm nhiều việc với số tiền dư đó.

Nếu bạn đang mắc nợ, hãy sử dụng số tiền mặt dư đó để trả bớt. Với lãi suất của bạn, bất kỳ khoản tiền nào dùng để trả nợ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn trong tương lai.

Nếu không mắc nợ, bạn có thể tiết kiệm số tiền đó vào một tài khoản tiết kiệm có năng suất cao để hướng tới mục tiêu kiếm tiền. Hoặc bạn có thể bỏ tiền vào một khoản đầu tư nhỏ.

Tại sao Hệ thống in bao thư 12x22cm hoạt động?

Hệ thống bao thư rất tuyệt vời vì nó thúc đẩy một số khía cạnh quan trọng của tâm lý con người.

Một lý do lớn khiến mọi người chi tiêu quá mức hoặc không tiết kiệm hàng tháng là do quá đau đầu khi tiêu tiền. Đây là lý do tại sao làm những việc như cắt giảm ly latte. Hoặc bỏ qua bữa trưa tại cửa hàng ăn ngon yêu thích của bạn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm hơn.

Chúng ta có thể làm điều đó một hoặc hai lần. Nhưng nếu chúng ta phải đưa ra quyết định mọi khoản lương, chúng ta sẽ tự thất bại.

Hệ thống bao thư cho phép chúng tôi biết chính xác số tiền chúng tôi phải chi tiêu mỗi tháng. Do đó, chúng ta có thể tiêu tiền của mình một cách thoải mái.

Hệ thống cũng hoạt động tốt vì tiền mặt.

Việc sử dụng tiền mặt vật chất trong các giao dịch buộc bạn phải cực kỳ ý thức về cách bạn chi tiêu. Khi bạn nhìn thấy số tiền của mình biến mất sau khi mua cà phê, bạn sẽ ít có xu hướng chi tiêu nhiều hơn.

Đừng chỉ lấy lời của chúng tôi cho nó. Chúng tôi đã nói chuyện với nhà trị liệu tài chính và nhân viên xã hội về tâm lý đằng sau điều này:

“Tiền vật chất có sức mạnh – không chỉ là thẻ tín dụng. Tôi luôn nói với [khách hàng của tôi] lấy số tiền họ sẽ tiêu trong một tháng và bỏ vào các bao thư khác nhau.

“Họ sẽ luôn quay lại vào tuần sau và nói với tôi,“ Tôi không muốn chạm vào bất kỳ khoản tiền nào trong số đó! Tôi không gọi đồ ăn. Tôi không đi uống rượu. Tôi chỉ muốn số tiền đó trong bao thư của tôi. Tôi đã tiết kiệm được cả tuần!

“Đó là bởi vì họ bắt đầu tôn trọng tiền khi họ có thể nhìn thấy nó.”

Vì vậy, Hệ thống bao thư là tuyệt vời – nhưng một số nhược điểm của nó là gì?

Hệ thống in bao thư 12x22cm có một vài nhược điểm.

Nếu bạn đang sử dụng bao thư chứa tiền mặt để phân bổ chi tiêu của mình. Bạn sẽ không thể trực tiếp thanh toán cho những thứ yêu cầu thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng (ví dụ: Ubers, Lyfts, mua hàng trực tuyến).

Bạn cũng sẽ không thể tận dụng phần thưởng thẻ tín dụng. Đó là những đặc quyền và lợi ích miễn phí như vé máy bay và tiền hoàn lại để chi tiêu cho những thứ bạn đã bỏ tiền ra.

Nếu bạn đang sử dụng thẻ ghi nợ để theo dõi chi tiêu của mình, bạn sẽ phải chăm chỉ hơn nhiều trong việc chi tiêu của mình. Bạn sẽ dễ bị bội chi hơn nhiều nếu bạn không thể biết mình đang chi bao nhiêu. Điều này có nghĩa là một ngày cuối tuần có thể thổi bay ngân sách của bạn trong tháng.

Đó là lý do tại sao Hệ thống bao thư là một giải pháp tuyệt vời cho một giải pháp tạm thời. Nếu bạn đang mắc nợ hoặc đang hướng tới mục tiêu tiết kiệm. Khi bạn đã thoát khỏi nợ hoặc đạt được mục tiêu của mình, bạn có thể ngừng sử dụng Hệ thống bao thư.

Sở hữu tài chính cá nhân của bạn – Hệ thống in bao thư 12x22cm là tuyệt vời nếu bạn muốn:

 • Có ý thức chi tiêu
 • Thoát khỏi nợ nần
 • Tiết kiệm nhiều tiền hơn

Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn để phong bì của bạn lớn hơn một chút, tôi muốn giúp bạn đạt được điều đó.

Một trong những câu thần chú yêu thích của tôi rất đơn giản:

Có giới hạn về số tiền bạn có thể tiết kiệm. Không có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được.

Một khi bạn nhận ra tiềm năng kiếm tiền của mình là vô hạn, bạn có thể bắt đầu làm việc để hướng tới phiên bản “Cuộc sống giàu có của tôi”.

Đó là bởi vì việc cắt giảm chi tiêu nhiều hơn không thực sự khả thi đối với một số người. Đặc biệt là nếu bạn đang sống trong khoảng thời gian phải trả lương.

Hệ thống in bao thư 12x22cm dành riêng cho bạn:

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi in bao thư 12x22cm thiết kế dành riêng cho mình. In Song An là nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Là công ty in ấn được Sở Thông tin và Truyền thông Tp.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện in theo quy định ban hành. Các sản phẩm in của chúng tôi luôn mang đến sự khác biệt cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để có được báo giá tốt nhất.

in bao thư 12x22cm

Điện thoại: 08.6684 3508
Hotline: 0902 442 224 – 0936.057.224

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo