in hóa đơn giá rẻ
Quy trình in hóa đơn giá rẻ chuyên nghiệp tại Công ty In Song An
3 Tháng Một, 2019
in vé xe
In Song An – Địa chỉ in vé xe chuyên nghiệp
7 Tháng Một, 2019

Vé xe đạp, xe máy, ô tô là một dụng cụ tuy nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đời sống của chúng ta. Tại các khu vực công cộng, các điểm trông giữ xe thường có vé xe để việc quản lý tài sản của mình được diễn ra thuận lợi. Địa chỉ in ve xe giá rẻ sẽ được chúng tôi gợi ý qua bài viết trên đây.in ve xe

Vai trò quan trọng của vé xe

Vé xe thực chất là mảnh giấy nhỏ trên đó in tên đơn vị trông giữ xe, số biển xe, giờ vào, giờ ra, phí trông xe. Đây là vật dụng có nghĩa quan trọng trong việc bảo đảm tài sản của người dân được an toàn.

Thông thường khi bạn gửi xe sẽ được đơn vị trông giữ xe đưa cho 1 tờ vé ghi rõ các thông tin về biển số. Nhiệm vụ của bạn là phải cất giữ vé xe thật cẩn thận. Tuyệt đối không được để làm mất bởi như vậy bạn sẽ bị phạt hoặc không lấy được xe. Phải trình bày các giấy tờ xe để chứng minh chiếc xe đó của mình. Thậm chí nếu kẻ xấu nhặt được có thể lấy vé xe đó để ăn cắp xe của bạn.

Sử dụng vé xe giúp các chủ trông giữ có thể kiểm soát được số người vào gửi xe. Kiểm soát được số lượng xe để bảo vệ tài sản được tốt nhất. Chỉ cần sơ suất nhỏ không cẩn thận cũng sẽ khiến mất xe, chủ trông giữ xe sẽ phải bồi thường 1 khoản tiền rất lớn.

Đối với những đơn vị nhỏ thì  việc quản lý bằng vé xe giúp tiết kiệm hơn nhiều so với việc lắp đặt máy thẻ quẹt vé xe thông minh tốn kém. Đây là giải pháp an toàn và tương đối hiệu quả.

In ve xe giá rẻ ở đâu?

Để có thể chống lại những thủ đoạn tinh vi của bọn trộm cướp thì nhu cầu in ve xe giá rẻ ở các đơn vị trông giữ xe là rất lớn. Tại In Song An cung cấp dịch vụ in vé xe chuyên nghiệp dành cho tất cả các khách hàng.

Ưu điểm khi in vé xe chuyên nghiệp tại đây đó chính là giá thành hợp lý. Chất lượng in giấy in vé xe dày dặn, không dễ bị rách như các loại giấy thông thường. Trên vé xe có in rõ các số series của đơn vị để tránh tình trạng làm giả, làm nhái vé xe.

Khách hàng có thể chọn các mẫu vé xe có sẵn tại In Song An. Hoặc yêu cầu thiết kế riêng các mẫu vé xe đều được. Sau khi chốt số lượng vé in thì In Song An sẽ sản xuất . Và cho ra những mẫu vé xe chất lượng tốt và giá rẻ đến tận tay khách hàng. Liên hệ tới In Song An ngay hôm nay để được in ve xe  nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo