in ve xe
In ve xe ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng?
4 Tháng Một, 2019
in bien lai
Tầm quan trọng của việc in bien lai
8 Tháng Một, 2019

Để có thể hạn chế những rủi ro như ăn trộm, mất cắp xe thì hầu hết các tụ điểm trông giữ xe tại đây đều sử dụng vé xe để quản lý. Mỗi đơn vị sẽ có mẫu vé xe quản lý riêng, in tên đơn vị của mình để phân biệt với những vé xe đơn vị khác. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ in vé xe chuyên nghiệp thì hãy đến với In Song An nhé!in vé xe

Tầm quan trọng của việc in vé xe

Trên thực tế không ít những vụ mất xe máy, xe đạp điện xảy là do quản lý lỏng lẻo. Không chú ý vấn đề làm vé giữ xe. Vào những ngày lễ, đám cưới… lợi dụng sự đông đúc nên rất nhiều kẻ xấu trà trộn vào đánh cắp xe. Việc sử dụng vé xe là hết sức cần thiết để bảo quản tài sản vật dụng của người dân.

Đối với người gửi xe khi có vé xe cũng xe yên tâm hơn rất nhiều. Bởi đây được coi là giấy tờ kết nối giữa người trông xe và người gửi. Nếu người gửi làm mất vé sẽ rất khó khăn trong việc lấy xe, phải tìm nhiều biện pháp để làm bằng chứng chiếc xe này của mình.

Tại sao nên in vé xe tại In Song An?

Thị trường in ấn của Việt Nam trong một vài năm trở lại đây tương đối phát triển. Nhu cầu in vé xe ngày càng tăng cao bởi vậy mong muốn tìm được địa chỉ in vé xe vừa chất lượng mà giá thành lại phải chăng là điều hết sức cần thiết.

Công ty In Song An là một trong những địa chỉ được nhiều người chọn lựa nhiều nhất để in vé xe.in ve xe

Nguyên nhân bởi:

Thứ nhất chất lượng giấy in vé xe ở đây rất cao cấp, loại giấy này khác với những giấy mỏng dễ rách khác. Người sử dụng có thể gập đút trong túi quần, túi áo mà không lo bị rách.

Thứ 2 tại In Song An có trang thiết bị máy móc in vé xe nói riêng và các mẫu in khác: in bill, hóa đơn, biểu mẫu… khác nói chung hiện đại. Mực in cao cấp nên chữ số hiện trên giấy được rõ ràng sắc nét, không bị nhòe mờ.

Thứ 3 dịch vụ làm việc chuyên nghiệp. Đến với In Song An khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ theo các bước chuyên nghiệp. Đầu tiên khi khách hàng gọi điện đến hỏi về dịch vụ sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn chi tiết. Tiếp đến nhân viên sẽ đưa ra 2 phương án cho khách hàng lựa chọn: in mẫu có sẵn hay in mẫu thiết kế. Trường hợp khách hàng chọn in mẫu thiết kế thì đội ngũ thiết kế sẽ thực hiện thiết kế vé xe theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Chỉ trong vòng từ 7 – 10 ngày sau khi đặt hàng thì bạn sẽ được nhận vé xe. Mau chóng liên hệ tới công ty In Song An để được in vé xe ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo