phiếu thu
Mẫu phiếu thu HOT nhất năm 2021
31 Tháng Năm, 2021
phiếu xuất kho
TOP 5 khi SD phiếu xuất kho năm 2021
7 Tháng Sáu, 2021
lên vé giữ xe

Miễn phí thiết kế Lên Vé Giữ Xe giá rẻ HCM

In vé giữ xe không đơn giản như trước đây, việc thiết kế mẫu in sao cho khác biệt. Để tránh bị làm giả vé dễ dàng cần một nhà in nhiều kinh nghiệm. Đây là lúc khách hàng cần đến giải pháp in ấn chuyên nghiệp của In Song An.

Vé giữ xe chắc chắn có thông tin rõ ràng. Và có ký hiệu riêng của nhà hàng, các điểm trông giữ xe, khu vui chơi, hồ bơi… sẽ giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn. Phiếu giữ xe tuy nhỏ nhưng đại diện cho giá trị không nhỏ. Để phòng trường hợp khách làm mất vé xe. Hoặc kẻ trộm làm giả vé các đơn vị, tổ chức không nên chủ quan.

Kích thước vé xe

In vé giữ xe có kích thước thông dụng là 5,15 x 14.8 cm; 5,6 x 19,8 cm. In Offset 1 màu cực nét, đóng cuốn ép kim có rãnh xé. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, có thể in số nhảy, số serial trên mỗi tấm vé xe.

Để dễ kiểm soát, khách hàng nên đặt in vé giữ xe 2 hoặc 3 cuống. Trong đó, cuống đầu để lưu, đối chiếu số lượng xe chứ không có giá trị lấy xe. Khách hàng không nên chọn chỗ in quá rẻ, vì giấy in và mực thường kém chất lượng. Vừa dễ nhàu, dễ lem sẽ gây khó khăn khi khách trả phiếu, khó kiểm tra. Chúng tôi là nhà in có hệ thống máy móc hiện đại, đủ năng lực đáp ứng đơn hàng số lượng lớn. Do đó giá in vé giữ xe cực kỳ cạnh tranh và đảm bảo giao hàng đúng hẹn(miễn phí nội thành HCM).

vé giữ xe

In Song An có nhiều mẫu vé xe đẹp, độc đáo cho khách hàng lựa chọn. Hoặc có thể thiết kế Miễn phí (chỉ áp dụng cho in vé giữ xe) theo thông tin của tổ chức. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in các loại vé: vé vào cổng, vé hồ bơi, vé ca nhạc và các loại thẻ… Với nhiều loại giấy đa dạng và giá cả rất phải chăng.

Để đặt in vé giữ xe, xin quý khách liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Thông tin đội kinh doanh ở cuối trang. Hoặc gọi tới 0906 669 946 nếu có yêu cầu khác. Liên hệ fb: https://www.facebook.com/innhanhgiareuytin/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo