Tại sao nên chọn in hoa don tại In Song An?

giấy liên tục
Giấy liên tục là gì? In giấy liên tục tại đâu?
17 Tháng Một, 2019
in hóa đơn
3 đặc điểm nổi bật khi in hóa đơn chỉ có ở In Song An
21 Tháng Một, 2019

Những thủ tục liên quan đến giấy tờ muốn hoạt động được đảm bảo theo những quy chuẩn luôn cần đến những loại hóa đơn. Biểu mẫu chuẩn hình thức được quy định theo thủ tục hành chính được ban hành. Hiện nay, có nhiều công ty in ấn chuyên biệt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về in hoa don đúng chuẩn, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, các đơn vị Hành chính sự nghiệp. Một trong những địa chỉ đi đầu về in ấn hóa đơn, biểu mẫu chắc chắn phải kể đến Công ty TNHH In Song An.in hoa don

Những ưu điểm mà In Song An có được

Một yếu tố quan trọng để khẳng định một công ty in ấn có tốt có chất lượng hay không đó là nhìn vào sản phẩm của họ. Cụ thể hơn là nhìn vào chất liệu giấy in ấn. Khẳng định là một địa chỉ hàng đầu về in hoa don, công ty In Song An sử dụng chất liệu giấy in đảm bảo chất lượng hàng đầu.

In Song An sử dụng hai lọng giấy in chính đó là: Carbonless và Ford. Mỗi loại giấy đều có đặc điểm riêng. Nhưng ở chúng đều hội tụ những đặc tính ưu việt cho ra đời những sản phẩm in ấn đảm bảo chất lượng. Điều này thấy rõ khi sử dụng sản phẩm giấy tờ hóa của In Song An. Đó là chất giấy dày, mềm, mặt giấy bóng nhưng lại dễ viết, ăn mực vô cùng.

Một điểm cộng cho sản phẩm giấy hóa đơn của In Song An đó là khả năng bền màu giúp quá trình lưu trữ. Và bảo quản hóa đơn trở nên dễ dàng và thuận tiện mà không cần phải lo lắng về việc mất thông tin dữ liệu trên tờ in.

Để có thể cho ra đời được những sản phẩm giấy tờ hóa đơn, biểu mẫu chất lượng thì công ty In Song An đã đầu tư toàn diện và đồng bộ hệ thống nhà xưởng với hệ thống máy móc hiện đại, công suất lớn đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng quy trình in hoa don tại đây.

Quy trình đặt in hoa don chuyên nghiệp

Đóng vai trò quan trọng để tạo ra những sản phẩm tờ in hóa đơn, biểu mẫu chất lượng đó là một quy trình in ấn chuyên nghiệp, bài bản trong mọi giai đoạn để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình đặt in ấn hóa đơn, biểu mẫu của In Song An đảm bảo theo 5 bước. Bước thứ nhất đó là chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu đặt hàng tại In Song An. Các loại giấy tờ không thể thiếu đó là: giấy đăng ký kinh doanh photo công chứng, bản sao CMND chủ kinh doanh, giấy giới thiệu,… cũng logo thương hiệu cũng như thông tin của công ty, doanh nghiệp muốn in ấn.

Bước hai trong quy trình đó là ký kết hợp đồng sau khi có sự thống nhất, thỏa thuận giữa hai bên về mẫu hóa đơn. Tiếp đến trong bước thứ ba là quá trình công ty In Song An tiến hàng in hoa don theo mẫu hợp đồng. Và một bước quan trọng khác đó là bước bốn, thông báo phát hành hóa đơn đến chi cục thuế. Đây là bước quan trọng để đảm bảo tính hợp pháp lưu thông của tờ hóa đơn.

Bước cuối cùng trong quy trình in hóa đơn tại In Song An đó chính là giao nhận sản phẩm đến với khách hàng. Thông thường chỉ sau 5 ngày ký kết hợp đồng là khách hàng có thể nhận được hàng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt in hoa don tại công ty In Song An, vui lòng truy cập website: insongan,com.vn để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ mà công ty cung cấp.

In Song An hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo