in giá rẻ
Dịch vụ in giá rẻ tại In Song An
16 Tháng Một, 2019
Tại sao nên chọn in hoa don tại In Song An?
18 Tháng Một, 2019

Giấy liên tục đóng vai trò rất quan trọng đối với đơn vị công ty, doanh nghiệp, các cửa hàng lớn. Loại giấy này có tác dụng rất lớn trong việc quản lý số lượng hàng hóa, chi phí hàng hóa xuất ra, mua vào. Nhu cầu in giấy liên tục hiện nay đối với các đơn vị là rất lớn. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về địa chỉ in giấy liên tục nhé !

Giấy liên tục là gì?giấy liên tục

Giấy liên tục thực chất là tên gọi chung của các loại giấy khác như hóa đơn, phiếu xuất nhập kho, biểu mẫu… Các mẫu giấy này được in đồng loạt, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Thay vì phải ghi chép bằng tay mất thời gian công sức như các loại giấy khác thì giấy liên tục đang trở thành vật không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Các mẫu giấy liên tục có kích thước đa dạng, phù hợp mục đích sử dụng của các đơn vị trong từng trường hợp khác nhau. Trên giấy liên tục tùy từng loại mà các thông tin có sự khác biệt đôi nét cơ bản, nhìn chung thì mẫu giấy này có các thông tin liên quan đến đơn vị và khách hàng. Bạn có thể in giấy liên tục màu để mang lại tính thẩm mỹ cao hoặc in đen trắng đều được.

In Song An – địa chỉ in giấy liên tục chất lượng và uy tín

Nếu bạn có nhu cầu in giấy lien tục thì In Song An là địa chỉ, cơ sở in ấn bạn không nên bỏ qua. Lý do bởi:

Thứ nhất tại đây được trang bị hệ thống máy in hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, đều là những máy móc hiện đại, vừa cho công suất cao lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi được in bằng những máy in hiện đại thì chất lượng in cung sẽ tốt hơn rất nhiều, mực in sắc nét và rõ ràng.

Thứ 2, tại In Song An có đội ngũ kỹ thuật, nhân viên in có tay nghề và nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các mẫu hóa đơn, biểu mẫu… và vận hành máy in sao cho hiệu quả nhất.

Thứ 3 chất lượng giấy in được sử dụng để làm giấy lien tục cao cấp, tên gọi của loại giấy này là carbonless được nhập khẩu từ nước ngoài. Giấy mềm, dai và không bị bụi, khu viết mực bám chặt và in ra tờ giấy lót phía sau.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về giấy liên tục cũng như địa chỉ in giấy liên tục chất lượng và đạt hiệu quả cao. Nếu khách hàng có nhu cầu in giấy lien tục thì hãy liên hệ tới công ty In ấn In Song An. Với nhiều năm kinh nghiệm, In Song An chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo