Tác dụng của việc in bìa hồ sơ tại In Song An 

In folder – Yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp của bạn
27 Tháng Một, 2022
Xu hướng in danh thiep, name card theo phong cách riêng [2024]
In the nhua gia re lấy nhanh tại In Song An
28 Tháng Một, 2022
in bìa hồ sơ

Với những hạn chế hiện nay về ngân sách của công ty, in bìa hồ sơ cho công ty của bạn có thể là một phương pháp truyền bá thông điệp tiếp thị hợp lý hơn nhiều so với một tờ rơi quảng cáo của công ty. Khi in bìa hồ sơ, bạn có thể sử dụng các chức năng khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những lý do chính khiến bạn nên nghĩ đến việc inbìa hồ sơ cho công ty của mình.

In bìa hồ sơ giúp luôn ngăn nắp

Một trong những khía cạnh quan trọng để tạo ra một buổi thuyết trình hoặc cuộc họp tuyệt vời, là tổ chức. Nếu bạn biết mọi thứ bạn cần ở đâu, bạn có thể ngừng căng thẳng về điều đó và dấn thân vào trò chơi. Bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về những gì bạn sẽ nói và cách bạn sẽ trình bày bản thân. Đây là nơi mà các bìa hồ sơ có ích. Một cách tuyệt vời để giữ chặt chẽ mọi thứ bạn cần và tất cả lại với nhau mà không có nguy cơ bị hư hỏng trên đường đi.

In bìa hồ sơ tạo ra tác động

In bìa hồ sơ của chúng tôi không chỉ dành cho những người đang có cuộc họp hoặc khách hàng có bản trình bày thương hiệu. Có lẽ bạn là một nhân viên mới tiềm năng của một công ty? Bạn đã vượt qua tất cả giai đoạn phỏng vấn đầu tiên quan trọng đó và đã được gọi lại để trình bày về công việc của mình, cho dù đó là danh mục công việc thiết kế hay danh sách khách hàng từ các công việc trước đó.

Vậy tại sao không sử dụng bìa hồ sơ? Hãy nghĩ xem điều đó sẽ như thế nào, khi bạn đến nơi và thấy rằng các ứng viên khác chỉ mang theo các tập tài liệu tiêu chuẩn và một số không có gì cả? Ngay cả khi chưa đặt chân vào phòng, bạn đã cho các nhà tuyển dụng tiềm năng thấy rằng bạn đã nỗ lực, vượt lên trên để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Thông tin chi tiết trong nháy mắt

Bạn đang trên đường đến cuộc họp, lo lắng cho công việc riêng của mình. Bạn không chắc ai đang ở xung quanh mình, vì tâm trí của bạn đang tập trung vào những gì bạn phải làm. Nhưng một số người trong số đó đang chú ý đến bạn. Cố gắng tìm ra công việc bạn làm hoặc bạn có thể làm việc cho ai, nhưng họ không thể, bởi vì bìa hồ sơ bạn đang thực hiện nằm trong một thư mục màu đen trơn.

Nhưng nếu một vài người đó là khách hàng tiềm năng thì sao? Với thư mục trình bày, bạn có thể giúp họ biết bạn làm gì, bạn làm việc cho ai. In bìa hồ sơ của chúng tôi thường có đủ chỗ để cung cấp thông tin trong nháy mắt, chẳng hạn như tên, thông tin liên hệ và có thể là khẩu hiệu của công ty.

Quảng bá thương hiệu

in bìa hồ sơ thường có kích thước A4 hoặc A5, sẽ có đủ chỗ trên đó để hiển thị những điều cơ bản về những gì bạn muốn. Vậy tại sao không sử dụng cơ hội này để quảng bá doanh nghiệp của bạn và những gì bạn đã làm được? Tốt như việc đưa tên tuổi của bạn ra ngoài thị trường, phần lớn thời gian mà mọi người dựa vào thành công là những khách hàng mà bạn đã từng làm việc hoặc làm việc cùng trong quá khứ.

Hãy cho thế giới bên ngoài biết những khách hàng hàng đầu mà bạn đã từng tham gia. Điều này sẽ đặc biệt tốt nếu bạn đang tham gia các triển lãm thương mại hoặc cuộc họp với quy mô lớn hơn, nơi có khá nhiều khách hàng tiềm năng khác nhau. Bạn nên để lại một số bìa hồ sơ này, có thể chứa các phiên bản thu gọn của bản trình bày mà bạn đã đưa ra. Họ sẽ quan tâm đến những gì bản thân thư mục nói lên. Bằng cách sử dụng tài liệu này để quảng bá bản thân.

Tại In Song An, chúng tôi tự hào về việc có thể in bìa hồ sơ chất lượng cao với mức giá tuyệt vời, điều đó sẽ không khiến bạn phải mất công và đó chính là lý do tại sao bạn cần chúng. Bạn muốn thể hiện bản thân tốt nhất của mình trong các cuộc họp và thuyết trình, và bạn có thể làm được điều đó với chi phí thấp là một nửa trận chiến. Nếu bạn đang cần in bìa hồ sơ, vui lòng gọi liên hệ với chúng tôi trên website nếu bạn thấy thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo