In bìa hồ sơ

Công dụng của bìa hồ sơ

Không phải ngẫu nhiên bìa hồ sơ xuất hiện rộng rãi trong các đơn vị doanh nghiệp. Với thiết kế logo, tên công ty, hình ảnh của doanh nghiệp trên bìa hồ sơ giúp cho việc nhận diện công ty trở nên nhanh chóng, tăng khả năng truyền bá thương hiệu một cách tốt nhất.

Cũng nhờ có bìa hồ sơ mà gây được ấn tượng tốt đến với các đối tác, khách hàng hợp tác một cách hiệu quả cao, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong ánh nhìn của mọi người.

Bìa đựng hồ sơ cũng có tác dụng hiệu quả giữ cho các giấy tờ, tài liệu quan trọng luôn được giữa phẳng phiu, không bị cong hoặc là nhàu nát ảnh hưởng đến hình ảnh, sự chuyên nghiệp của đơn vị doanh nghiệp.

In bìa hồ sơ giá rẻ, hình ảnh đẹp, chất lượng cao

Hiện nay, Song An có hỗ trợ khách hàng in bìa hồ sơ năng lực công ty in ấn, in bìa hồ sơ a5, in bìa hồ sơ xin việc,….nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng một cách tối đa.

Công ty luôn hỗ trợ các khách hàng tiến hành in ấn chất lượng cao với hệ thống máy in hiện đại và chuyên dụng đảm bảo công việc in ấn diễn ra một cách nhanh chóng, chất lượng được đảm bảo.

Nhiều bạn băn khoăn công ty in bìa hồ sơ dùng giấy gì thì câu trả lời là công ty có nhiều mẫu giấy in cho khách hàng lựa chọn. Các mẫu giấy in cũng đảm bảo có độ dày dặn, cứng cáp, màu sắc hiển thị chân thực và đẹp mắt. Chính vì thế, bìa hồ sơ luôn có tính thẩm mỹ cao, mọi đường nét, chi tiết trên bìa hồ sơ đều rất rõ nét và đẹp.

Tất cả quá trình in đều đảm bảo có chất lượng cao cũng như tốt nhất đến với các khách hàng. Từ đó. đảm bảo khách hàng luôn sở hữu bìa hồ sơ đẹp, ấn tượng cao.

Giá in bìa hồ sơ cũng rất rẻ và ưu đãi đến với các khách hàng, bạn có in với số lượng nhỏ hay số lượng lớn đều được báo giá rất ưu đãi, phải chăng so với các đơn vị khác trên thị trường.

Quy cách in bìa hồ sơ - Folder

Kích thước: 22.5x31.5cm, tay gấp 7cm.

Định lượng giấy: Bristol 300 gsm, có chỗ gắn card ở tay gấp.

Kỹ thuật in: In Offset, bế dán thành phẩm.

Giá in bìa hồ sơ - Folder

Tùy vào kích thước, chất liệu, quy cách và số lượng giá in bìa hồ sơ sẽ thay đổi "In càng nhiều, giá càng rẻ".

Nếu chưa tìm được thứ cần tìm, hãy liên hệ trực tiếp cho In Song An nhé!

Các loại dịch vụ in bìa hồ sơ


HOTLINE

Contact Me on Zalo