Sự cần thiết của việc in barcode

in biên lai
In biên lai giá rẻ, chất lượng tại công ty In Song An
13 Tháng Hai, 2019
in bill giá rẻ
In bill giá rẻ ở công ty In Song An có đảm bảo không?
15 Tháng Hai, 2019
in barcode

Trong những năm gần đây, thị trường hàng hóa có nhiều biến động nhất là vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng khó có thể phân biệt được. Thế nhưng với việc sử dụng barcode hay còn gọi là mã vạch đã phần nào hạn chế được nguy cơ mua phải hàng giả, đồng thời giúp các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm của mình. Chính điều này khiến việc in barcode là cần thiết hơn bao giờ hết.

Việc in barcode và sử dụng mã vạch không dừng lại ở việc giúp người mua hàng hạn chế tối đa khả năng mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc mà còn mang đến nhiều lợi ích khách cho nhiều đối tượng người dùng.

Quản lý sản phẩm có hệ thống và hiệu quả

Đối với những sản xuất chính hãng trước khi được đưa ra lưu thông ngoài thị trường đều được gắn mã vạch. Các mã vạch này đều được các công ty, doanh nghiệp đăng ký bảo hộ độc quyền giúp hạn chế tối đa các sản phẩm hàng nhái có thể lẫn lộn với những sản phẩm chính hãng.

Với mỗi sản phẩm được in barcode sẽ đảm bảo cho nhà phân phối quản lý được những mẫu hàng cung cấp đến cho người tiêu dùng. Đặc biệt ở những trung tâm thương mại hay siêu thị với số lượng hàng hóa luân chuyển liên tục với một số lượng lớn thì việc quản lý hàng hóa bằng mã barcode là cực kỳ hữu dụng và cần thiết.

Hỗ trợ thanh toán chính xác, tuyệt đối

Chắc hẳn khi đi mua sắm tại các cửa hàng tiện ích, các siêu thị chúng ta đã quen thuộc với việc thành toán bằng mã vạch của những nhân viên thu ngân. Với mỗi sản phẩm được in barcode, người thu ngân chỉ cần hướng phần mã vạch vào máy quét để thống kê được giá của sản phẩm đó để tiến hàng lập hóa đơn thanh toán.

Việc sử dụng in barcode trên sản phẩm hỗ trợ tối đa quá trình thu ngân diễn ra được nhanh gọn, đặc biệt là khi với một số lượng hàng hóa lớn cần thanh toán thì phương pháp này vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra khi sử dụng các mã vạch, in barcode trên sản phẩm còn hỗ trợ nhiều lợi ích khác nhau như: bảo vệ thương hiệu, cung cấp thông tin sản phẩm cho người dùng, tiết kiệm chi phí nhân công, kiểm soát hàng hóa,…

Có thể nói những chiếc mã vạch bé nhỏ nhưng lại hữu ích vô cùng trong hoạt động kinh doanh, mua bán. Điều này càng khẳng định sự cần thiết của việc in barcode. Nếu bạn muốn có một dịch vụ in ấn chất lượng các loại mã vạch, mã barcode thì hãy tìm đến với công ty In Song An.

Tại In Song An khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc chuyên nghiệp với cơ hội sở hữu các sản phẩm in barcode nói riêng và các sản phẩm in ấn khác nói chung đảm bảo chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm này đều được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại với hệ thống máy móc tân tiến, được đầu tư đông bộ.

Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập website: insongan.com.vn để tìm hiểu chi tiết các dịch vụ in ấn mà công ty In Song An cung cấp.

Công ty In Song An hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo