In biên lai giá rẻ, chất lượng tại công ty In Song An

in bien lai
Có cần thiết phải in bien lai không?
12 Tháng Hai, 2019
in barcode
Sự cần thiết của việc in barcode
14 Tháng Hai, 2019
in biên lai

Hoạt động kinh doanh, giao dịch tiền mặt dân sự đôi khi vẫn thường xảy ra những hiện tượng sự cố rắc rối về minh bạch tài chính. Điều đáng nói là trong nhiều trường hợp, người sử dụng dịch vụ, mua hàng đã đóng tiền đầy đủ nhưng về phía công ty, doanh nghiệp cơ quan chủ quản lại xác nhận chưa hề có giao dịch. Vấn đề này sẽ được giải quyết nếu có biên lai. Có thể nói việc in biên lai và sử dụng biên lai trong giao dịch tài chính là một điều hết sức cần thiết.in biên lai

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ in ấn khác nhau cung cấp các dịch vụ in biên lai cũng như in ấn các sản phẩm khác nói chung. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp được những sản phẩm in chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ in ấn uy tín hãy tìm đến với ngay lập tức công ty In Song An. Chắc chắn công ty sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Những ưu điểm in biên lai của công ty In Song An

Hiện tại công ty In Song An đang triển khai nhiều dịch vụ in ấn khác nhau có thể kể đến như: in hóa đơn, in biểu mẫu cũng như các sản phẩm in giấy tờ hành chính, chi xuất hàng hóa,… Đặc biệt trong đó có dịch vụ in biên lai được nhiều đối tượng khách hàng đánh giá cao.

Quá trình sản xuất, in ấn biên lai của công ty In Song An có ưu điểm là được triển khai trên một dây chuyền công nghệ hiện đại với kỹ thuật in tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. Một ưu thế khác mà công ty sở hữu đó chính là hệ thống máy in tích hợp công nghệ hàng đầu thế giới cùng nguyên liệu giấy đầu vào được nhập khẩu từ những địa chỉ uy tín trên thế giới.

Bên cạnh có lợi thế về yếu tố máy móc thì công ty In Song An còn có tìm lực về nguồn lao động. Hầu hết đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên ở đây đều là những người được đào tạo kỹ thuật bài bản, trải qua nhiều năm làm việc tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm, đảm bảo quá trình in biên lai nói riêng và sản xuất, in ấn các sản phẩm khác nói chung đúng theo quy chuẩn, yêu cầu về chất lượng.

Quy trình đặt in biên lai ở công ty In Song An

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đến với Song An, công ty luôn thực hiện một quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp đưa đến hiệu quả hợp tác lâu bền với khách hàng.

Đối với quy trình đặt in biên lai ở công ty In Song An được diễn ra nhanh chóng và đơn giản với 4 bước chính. Trong đó bước 1 là khách hàng chuẩn bị giấy đăng ký kinh doanh, chứng minh thư nhân dân và tiến hàng cung cấp thông tin cho công ty In Song An.

Tiếp đến ở bước thứ 2, công ty In Song An và khách hàng sẽ thống nhất mẫu in biên lai và ký kết hợp đồng. Bước 3 là công ty In Song An tiến hàng sản xuất biên lai theo quy chuẩn và số lượng trong hợp đồng đã ký kết. Cuối cùng là bước 4, công ty sẽ tiến hành nộp thông báo xin phát thành đến cơ quan chức năng để biên lai được sử dụng hợp pháp.

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng chất lượng dịch vụ hàng đầu thì chẳng có lý do gì mà từ chối không sử dụng dịch vụ của công ty In Song An. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng truy cập website: insongan.com.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ mà công ty cung cấp.

Công ty In Song An hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo