Những lỗi in hóa đơn cuốn thường gặp

hóa đơn liên tục
Hóa đơn liên tục tại nhà In Song An
8 Tháng Năm, 2018
giấy vi tính liên tục
Chọn giấy vi tính liên tục chất lượng tốt của nhà In Song An
10 Tháng Năm, 2018
in hóa đơn cuốn

Khi in hóa đơn cuốn, có một số lỗi thường mắc phải, các bạn nên tham khảo để có thể phòng tránh. Và cẩn thận khi in hóa đơn cuốn, cũng như cách tốt nhất để chọn giấy in hóa đơn cuốn phù hợp.in hóa đơn cuốn

Hóa đơn cuốn là một trong những giấy tờ quan trọng. Chính vì thế việc in hóa đơn cuốn là một trong những điều cần thiết cần quan tâm. Khi in ấn hóa đơn tại các đơn vị in, các doanh nghiệp cần chú ý. Và cẩn thận kiểm tra hóa đơn được in xong trước khi nhận hàng để tránh gặp phải lỗi.

Một số lỗi in hóa đơn cuốn thường gặp

  1. Hóa đơn cuốn in không rõ nét

Đã có không ít những đơn vị in vì để có được lợi nhuận nhiều hơn nên sử dụng mực in kém chất lượng. Và có khi là tiết kiệm mực in mà bản in hóa đơn cuốn thường bị mờ, không rõ nét và rất dễ gây nhầm lẫn. Để tránh nhận các hóa đơn cuốn như thế này. Khi nhận giao hóa đơn in, các doanh nghiệp cần chú ý và kiểm tra thật cẩn thận. Nếu có vấn đề gì thì yêu cầu bên đơn vị in khắc phục sớm để có thể tránh để hậu quả sau này.

  1. Hóa đơn cuốn không nhảy số

Theo đúng quy định của Nhà nước thì hóa đơn cuốn phải nhảy số và có nhiều liên, được đóng quyển…Tuy nhiên trong quá trình in hóa đơn cuốn không ít những đơn vị do bất cẩn. Hay do in ấn không đúng kỹ thuật khiến cho hóa đơn không nhảy số. Hãy kiểm tra thật kỹ để tránh sai sót không đáng có.

  1. Hóa đơn cuốn nhầm lẫn, sai thông tin

Trên mỗi hóa đơn cuốn cần cung cấp đầy đủ các thông tin theo đúng quy định Nhà nước. Bất kể hóa đơn nào không đủ thông tin bắt buộc sẽ không được phép sử dụng. Vì thế, hãy kiểm tra thật kỹ thông tin trên bản market trước. Và phải cẩn thận để chắc chắn rằng hóa đơn của bạn đã hợp lệ và cung cấp đầy đủ thông tin. Bên cạnh đó, các thông tin có thể sai như: Sai “Mẫu số” hoặc Sai “Ký hiệu” hóa đơn cuốn.

  1. Hóa đơn cuốn bị lệch liên, nội dung dễ bay màu

Với những hóa đơn cuốn được in với máy in kỹ thuật số. Với ưu điểm hấp dẫn của nó là giá thành rẻ, thời gian in nhanh. Nhưng song song đó là nhiều nhược điểm như: mực không đều, lệch liên, dễ bay màu.

Khi hóa đơn cuốn bị lệch liên có thể dễ nhìn thấy khi nội dung ở những liên sau. Đặc biệt là Liên 3 sẽ bị lệch so với Liên 1, nội dung thường không đúng, lệch dòng với các cột tiêu thức trong bảng kê. Không chỉ bị lệch liên, mà còn có hiện tượng bay màu, phai màu thường thấy do khi in kỹ thuật số. Vì mực được phủ trên giấy nên dễ lem khi sử dụng rất dễ bay màu.

Chú ý:  Khi bạn in với số lượng từ 10 cuốn trở lên, thông thường màu mực giữa các cuốn hóa đơn cũng không đồng đều. Dễ nhìn thấy nhất là khi so sánh cuốn đầu tiên và cuốn cuối cùng, cuốn đầu sẽ đậm. Và ngược lại với cuốn cuối.

  1. Để có hóa đơn chất lượng, tiết kiệm và đúng quy định

Để có hóa đơn cuốn chất lượng thì hiện nay các nhà in hóa đơn cuốn với kỹ thuật in Offset có bản kẽm sẽ cho hóa đơn có nội dung sắc nét, mực viết rõ nét, và không lệch liên.

Thêm vào đó, đối với các thông tin về hóa đơn như thủ tục in hóa đơn lần đầu, phát hành hóa đơn. Và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng,…Cũng sẽ được cán bộ nhân viên của nhà In Song An chia sẽ nhiệt tình, chính xác. Và chắc chắn mang lại sự an tâm và hài lòng của quý đơn vị cũng như Anh/Chị kế toán và doanh nghiệp.

In hóa đơn cuốn với máy OFFSET có bản kẽm sẽ giúp cho hóa đơn cuốn sắt nét và bền màu hơn.

Nhà In Song An trang bị dây chuyền máy in công nghiệp với độ chính xác tuyệt đối. Đảm bảo hóa đơn cuốn không bị lệch liên; màu sắc đồng đều và đảm bảo giá thành tiết kiệm khi in số lượng lớn.

Nhà In Song An in hóa đơn cuốn có bảng kẽm đúng với quy định của BTC trong thông tư39/2014/TT-BTC. Lí do: Khi hóa đơn cuốn được in với bản kẽm sẽ có chất lượng hơn hẳnso với in bằng máy kỹ thuật số không có bản kẽm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo