Chọn giấy vi tính liên tục chất lượng tốt của nhà In Song An

in hóa đơn cuốn
Những lỗi in hóa đơn cuốn thường gặp
9 Tháng Năm, 2018
hóa đơn vat
In hóa đơn vat lợi thế hơn khi in Offset
11 Tháng Năm, 2018

In ấn, nhất là hóa đơn, là một trong rất nhiều loại. Và phụ thuộc vào mục đích của các doanh nghiệp như in catalogue, in hóa đơn… Mỗi loại in ấn lại có những yêu cầu riêng và cũng có giấy in ấn khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được loại giấy vi tính liên tục phù hợp? Đây là đặc điểm của một số loại giấy in phổ biến hiện nay.

  1. Một số loại giấy in phổ biến

Loại giấy vi tính liên tục hoàn toàn tùy thuộc vào mục đích khi in ấn. Và các sản phẩm khác nhau để vừa có thể tiết kiệm được chi phí. Lại đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Một số loại giấy in phổ biến:

  • Giấy Fort / Ford: Có đặc điểm là không được tráng phủ và có bề mặt mịn không chói. Được ứng dụng cho những sản phẩm viết hay đọc như in hóa đơn gtgt.
  • Giấy Couche: Được tráng phủ bởi một lớp cap lanh trên mặt của giấy. Vì thế mà giấy này nên Giấy Couche thường có những đặc điểm: mượt, bám dính rất tốt, sáng và có thể hấp thụ được lượng mực đồng đều. Đây là dòng giấy rất phù hợp với những việc in Offset. Với những hình ảnh có nhiều màu sắc cũng như cần có độ sắc nét cao.

Giấy couche chính là dòng giấy có hiệu quả tuyệt vời với nhiều công nghệ in. Giấy couche có hai loại: Loại matt (mặt giấy mịn mờ hơn) và Gloss (mặt láng bóng). Và mỗi loại giấy lại được ứng dụng vào những sản phẩm khác nhau.

Ví dụ:

Nếu bạn cần in ấn ruột tạp chí, bìa tạp chí hay brochure, catalog, áp phích quảng cáo… Thì nên sử dụng giấy tráng phủ hai mặt. Đối với giấy tráng phủ một mặt thì nên dùng để in nhãn sản phẩm, túi giấy, nhãn hộp.

  • Giấy Britol: Là loại giấy có độ cứng khá tốt, là loại giấy bìa không tráng phủ có bề mặt được cán láng hoàn thiện. Và thường có nhiều lớp giấy được cán ép lại với nhau tạo nên độ cứng cho giấy. Britol thường có hai loại chính: Một là giấy nhẵn mịn và phù hợp để viết. Thứ hai thì thường sần nhẹ, dòng giấy có bề mặt hơi bóng mịn thường bám mực khá tốt và in hóa đơn đỏ đẹp.
  • Giấy Carbonless: Đây là giấy in có đặc điểm đặc biệt là được tráng phủ lớp than. Có thể viết in qua các liên khác và có bề mặt mịn không chói. Nên thường được ứng dụng cho những sản phẩm viết. Như in hóa đơn gtgt, phiếu thụ, phiếu chi, in biểu mẫu, hay phiếu xuất kho, phiếu nhập kho…
  1. Ưu điểm của biểu mẫu giấy carbonless

Một trong các lý do mà bạn tìm đến các công ty in ấn là để sở hữu ngay những sản phẩm giấy in vi tính liên tục chất lượng. Như giấy Carbonless. Đây chính là dòng giấy hóa đơn chiếm được lòng tin của rất nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước. Đặc biệt là khi bạn có nhu cầu in biểu mẫu số lượng lớn giá rẻ.

Ưu điểm của biểu mẫu giấy carbonless:
  • Chính là các bạn Kế toán viết hóa đơn không cần phải sử dụng giấy than để lót bên dưới. Đây được xem là giải pháp tối ưu so với các dòng biểu mẫu truyền thống. Vì vậy giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho cả người sử dụng để viết hóa đơn và cả khách hàng của họ.
Ưu điểm thứ hai:
  • Là khả năng chống ký ở biểu mẫu bằng giấy carbonless. Nếu cần, bạn có thể yêu cầu xưởng In Song An ứng dụng khả năng chống ký. Với mực chống ký ở khâu in ấn. Điều này cho phép bạn in đè thông tin ở liên 1 sang liên 2, liên 3. Hoặc nhiều liên sau nữa và chỉ chừa lại không gian chỗ ký gởi. Do vậy mà hiện tượng chữ ký ở liên 1 đè xuống các liên sau được loại ỏ hoàn toàn. Bảo đảm về tính minh bạch khi bạn có thể ký bằng chữ ký tay ở nhiều liên khác nhau.
Ưu điểm thứ 3:
  • Giá thành của giấy carbonless khá rẻ. Do đó khi có nhu cầu đặt in hóa đơn số lượng lớn, dĩ nhiên in càng nhiều thì giá càng rẻ.
Ưu điểm thứ 4:
  • Nếu bạn nghĩ rằng hóa đơn không cần đẹp, chưa chắc. Và bạn sẽ phải đổi ý ngay khi nhìn thấy mẫu mã hóa đơn carbonless. Chúng rất đẹp và màu sắc đa dạng như trắng, hồng, xanh,vv…Đặc biệt, giấy carbonless là dòng giấy có khả năng in ấn dễ dàng. Rất tích hợp với nhiều phương pháp gia công như đóng cuốn, xé rãnh, hay đóng sổ nhảy,vv…

In liên tục kích thước 210×140, 210×152, 210×279, 210×305.

Đó là một vài đặc điểm của các dòng giấy in hiện nay để bạn dễ chọn lựa khi in ấn. Nhà In Song An chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc in ấn hóa đơn cũng như chọn loại giấy vi tính liên tục chất lượng để in cho khách hàng. In Song An mang đến co bạn sự an tâm trong công tác in ấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo