TOP LOẠI GIẤY IN NAME CARD ĐƯỢC SỬ DỤNG HIỆN NAY

in name card
Dịch vụ in name card theo yêu cầu năm 2020
13 Tháng Mười, 2020
in bao thu
In bao thu: Làm nổi bật thương hiệu của bạn
15 Tháng Mười, 2020
in name card

Lựa chọn giấy in name card là một trong những vấn đề quan trọng trước khi bắt đầu công việc in ấn. Hiện nay có rất nhiều loại giấy in với những công dụng và đặc điểm khác nhau. Để biết chúng là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Name card là gì?

Name card – Danh thiếp được hiểu một cách đơn giản nhất là một mảnh giấy hình chữ nhật thể hiện ngắn gọn những thông tin cơ bản của một cá nhân hay một doanh nghiệp nào đó như: logo, thương hiệu, tên, địa chỉ, email liên hệ, số điện thoại, website, .. .

Name card thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Là một doanh nhân, hầu hết mọi người sẽ có name card của riêng mình. Mục đích là khi bạn đưa nó cho bất kỳ ai, họ sẽ biết bạn là ai, bạn đang làm việc cho thương hiệu nào, công ty của bạn ở đâu và cách liên hệ với bạn.

Nó không chỉ là công cụ truyền tải thông tin của bạn đến khách hàng mà còn là cơ hội kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng khác. Vì vậy, in name card sẽ không bị thay thế bằng bất kỳ công cụ kỹ thuật số nào khác. Name card còn là thước đo đánh giá tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty, cá nhân và là một trong những thứ không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Hiện nay, giấy in name card có rất nhiều loại khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn theo mục đích mà mình mong muốn.in name card

Giấy in name card thông dụng

Hiện nay, do nhu cầu của người dùng ngày càng lớn nên việc in danh thiếp hay name card ngày càng trở nên phổ biến. Các loại giấy để in name card bao gồm:

Giấy Ford

Giấy in name card đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là giấy Ford. Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến, thông dụng nhất là giấy A4 trong ảnh. Có bề mặt nhám, bám mực tốt, được dùng làm phong bì, hóa đơn, sách, vở học sinh, … Định lượng của loại giấy này thường từ 70 – 80 – 90 g / m2.

Giấy Bristol

Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn và bám mực khá tốt. Chúng thường được dùng để in hộp đựng xà phòng, mỹ phẩm, dược phẩm, brochure, card visit, poster, tờ rơi, card,… Định lượng khoảng 230 – 350 g / m2.

Giấy Ivory

Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng chỉ có một mặt lắng, mặt còn lại nhám thường ở mặt trong của sản phẩm. Nếu giấy này được sử dụng làm bao bì thực phẩm thì nó phải được kiểm tra.

Giấy Couches

Giấy Couches trơn có bề mặt bóng, mịn, khi in mang lại cảm giác bắt mắt và sáng hơn. Dùng để in name card, in brochure, poster, brochure, catalogue, … Định lượng của loại giấy này là 90 – 300 g / m2. Bên cạnh đó, còn có Couche Matt, chất liệu tương tự nhưng nó không phản quang, thường được sử dụng trong in ấn tạp chí cao cấp.

Giấy hai mặt

Loại này có bề mặt trắng và bóng tương tự như bề mặt của bristol, và mặt còn lại thường sẫm màu như giấy papier. Nó thường được sử dụng để in các loại hộp có kích thước khá lớn, yêu cầu độ cứng, chắc vì trọng lượng thường trên 300g / m2.

Ngoài những loại kể trên, còn có các loại giấy in name card khác như giấy mỹ thuật, giấy gân, dát vàng, bạc, giấy than, giấy carton và nhiều loại khác.

Thông thường, chính bạn là người tự tay trao name card của mình cho khách hàng hoặc đối tác. Vì vậy, nên tận dụng tối đa những nội dung đã được chắt lọc, bạn nên sắp xếp sao cho hợp lý và ấn tượng nhất. Bạn cần biết điều gì khiến bạn nổi bật giữa đám đông? Cố gắng làm cho name card của bạn càng đơn giản và dễ nhớ càng tốt.

Hơn nữa, thiết kế của name card cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp mà khách hàng đánh giá về bạn và doanh nghiệp. Bạn cần cân bằng giữa thiết kế và nội dung, bạn nên tạo khoảng trống để name card dễ thở và đôi khi có những chỗ thú vị để khách hàng ghi chú thêm trên name card. Đồng thời bạn cũng nên chú ý lựa chọn loại giấy in name card phù hợp để chiếc name card của bạn trông thẩm mỹ và hoàn hảo hơn.

Với những thông tin In Song An cung cấp trên đây, bạn có thể hiểu thêm về các loại giấy in name card và biết được tầm quan trọng của name card đối với bản thân và doanh nghiệp của bạn. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo