In bao thu: Làm nổi bật thương hiệu của bạn

in name card
TOP LOẠI GIẤY IN NAME CARD ĐƯỢC SỬ DỤNG HIỆN NAY
14 Tháng Mười, 2020
in decal
Tìm hiểu về các loại in decal năm 2020
16 Tháng Mười, 2020
in bao thu

Nếu bạn muốn thương hiệu của mình nổi bật giữa đám đông, in ấn vẫn là cách để đạt được điều này. Các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số đã không loại bỏ báo in như một số bạn nghĩ. Trên thực tế, họ đã nép mình một cách độc đáo bên cạnh các phương pháp tiếp thị trên báo in, tạo ra một phương pháp tiếp thị hiệu quả cao để tận dụng tối đa cả bản in và kỹ thuật số.

Với các quy định bảo vệ dữ liệu gần đây và sự quá tải của liên lạc qua email, thư trực tiếp được kỳ vọng sẽ trở lại. Đây là một tin tuyệt vời cho các nhà tiếp thị khi một nghiên cứu của TrueImpact1 tiết lộ rằng 75% mọi người có thể nhớ lại một thương hiệu sau khi quảng cáo qua thư trực tiếp so với 44% sau khi quảng cáo trực tuyến. Hơn nữa, Enthusem2 báo cáo rằng 51% khách hàng tiềm năng thích một công ty sử dụng kết hợp thư và email.

Đó là in bao thư có giá trị!

Người ta thường coi những gì bên trong bao thư mới là điều quan trọng. Nhưng trên thực tế, đây là lý do tại sao các tài sản liên lạc, bán hàng và tiếp thị quan trọng và nội dung có giá trị khác có thể bị bỏ qua. Chiếc bao thư chứa nó đơn giản là không nổi bật và đủ thu người nhận chú ý mở nó ra và nó thường không được mở trong thùng tái chế. Với trung bình bốn mục thư trực tiếp được gửi qua mỗi hộp thư hộ gia đình hàng ngày, nổi bật là vấn đề quyết định.

Nếu bạn muốn đảm bảo những gì bên trong in bao thư thực sự tạo ra tác động, bạn cần xem xét bản thân in bao thư sẽ có ấn tượng như thế nào đối với người nhận. Có một chút hứng thú khi tìm thấy một đống thư được gửi trong in bao thư màu trắng. Nhưng hãy chèn màu sắc rực rỡ hoặc thiết kế phức tạp vào hỗn hợp và đột nhiên bạn có một bức thư nổi bật và thu hút người nhận mở nó trước đó những người khác.

Sức mạnh của màu sắc

Màu sắc có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm trí. Màu sắc khác nhau truyền tải những cảm xúc khác nhau. Màu đỏ có thể khơi gợi niềm đam mê. Màu cam có thể truyền tải năng lượng. Màu vàng có thể gợi ra hạnh phúc. Màu xanh lam có thể liên quan đến sự tin tưởng. Các nhà tiếp thị và nhà thiết kế từ lâu đã hiểu sức mạnh của màu sắc là một trong những công cụ tuyệt vời nhất của họ. In bao thư một màu không hoàn toàn mới. Để thực sự nổi bật, doanh nghiệp cần nghĩ đến việc tạo ra nhiều thiết kế độc đáo hơn sử dụng nhiều hơn một màu.

Sau đó, suy nghĩ có thể phụ thuộc vào chi phí và thời gian. Thêm màu sắc và thiết kế phức tạp có nghĩa là khối lượng in lớn hơn, chi phí cao hơn và thời gian quay vòng lâu hơn.

Tuy nhiên, điều đó không còn xảy ra nữa. Bằng cách đầu tư vào một máy in in bao thư có thể in màu trên màu, các cửa hàng in, nhà in nhỏ và thậm chí các phòng in trong doanh nghiệp có thể chạy các chiến dịch thư trực tiếp hiệu quả về chi phí, với một lợi thế cạnh tranh thực sự. Thậm chí nhiều tài sản hơn là một máy in có thể cung cấp năm màu in theo yêu cầu – một sự phá vỡ so với tiêu chuẩn của các máy in in bao thư điển hình.

Đẩy lùi ranh giới của sự sáng tạo

Hệ thống in bao thư dòng Pro9000 của INSONGAN cung cấp lợi ích duy nhất của việc thêm mực trắng vào in bốn màu truyền thống, sử dụng công nghệ in LED kỹ thuật số sáng tạo của INSONGAN. Thiết bị năm màu (CMYK + W) sẽ thúc đẩy giới hạn sáng tạo để làm cho thư trực tiếp của bạn nổi bật với màu trắng tuyệt đẹp cũng như đầu ra màu trên bao thư, tạo ra hình ảnh đầy đủ màu sắc rực rỡ, bắt mắt. Điều này đặc biệt ảnh hưởng đến việc in bao thư tối màu. Theo truyền thống, in màu hoặc trắng bao gồm các quy trình in kéo dài và tốn kém, thường khiến các cửa hàng in và nhà in nhỏ bị cấm cung cấp dịch vụ này cho khách hàng. Giờ đây, với khối lượng tối thiểu chỉ bằng một in bao thư được cá nhân hóa, việc in các phần thư trực tiếp được nhắm mục tiêu cao theo yêu cầu là một lựa chọn khả thi, cho phép các nhà in mở rộng phạm vi dịch vụ mà họ có thể cung cấp cho khách hàng.

Hỗ trợ các kích thước in bao thư tiêu chuẩn và tùy chỉnh và các loại phương tiện khác nhau, Hệ thống In in bao thư Dòng Pro9000 mở ra nhiều định dạng và lớp hoàn thiện khác nhau. Đó không phải là tất cả về in bao thư. Khả năng mở rộng của Hệ thống In in bao thư Dòng Pro9000 hỗ trợ nhiều chất nền khác nhau từ giấy thường đến giấy tổng hợp, phương tiện từ tính, polyester, phim trong suốt, kho thẻ nặng hơn (lên đến 360 gsm) và hơn thế nữa.

 

Để biết thêm thông tin về in bao thu của INSONGAN có thể giúp cung cấp nhiều hơn cho khách hàng của bạn, hãy truy cập insongan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo