Kích thước và bố cục in name card tiêu chuẩn cho doanh nghiệp

in tem nhãn
Dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp cho các đơn vị vận chuyển
19 Tháng Mười Hai, 2019
Những điều kiện in biên lai đạt chuẩn chất lượng.
5 Tháng Hai, 2020
in name card

Name card không chỉ là ấn phẩm cung cấp các thông tin cá nhân hoặc thông tin của một tổ chức, doanh nghiệp mà còn là hình ảnh đại diện cho thương hiệu khi truyền thông, quảng bá đến với khách hàng. Chính vì thế, các mẫu in name card của doanh nghiệp luôn được chú trọng, đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn về kích thước, chất liệu và bố cục. 

in name card

Bố cục và kích thước cơ bản của các mẫu in name card là bao nhiêu?

Thông thường, các loại danh thiếp đều được in dưới dạng hình chữ nhật với một số mẫu kích thước nhất định. Kích thước trung bình phổ biến nhất của các mẫu name card được sử dụng hiện nay tại Việt Nam là 90x55mm hoặc 88x53mm tùy thuộc vào loại doanh thiếp cũng như kích cỡ của hộp đựng. 

Danh thiếp sẽ được in nằm ngang với đầy đủ các thông tin cơ bản bao gồm tên, logo, slogan, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ. Cùng với kích thước thì bố cục cũng là yếu tố cần được chú trọng khi in name card. Việc sắp xếp bố cục hợp lý cũng là một cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty, doanh nghiệp, tạo hình ảnh đẹp trong mắt các đối tác, khách hàng. 

Đối với các công ty có nhiều chi nhánh, thông tin về các điểm giao dịch, nơi đặt các chi nhánh cần được làm nổi bật trên tấm danh thiếp để khách hàng có thể nắm bắt một cách cụ thể. 

Trong khi đó, với các công ty vừa và nhỏ thì thương hiệu sẽ luôn cần được chú ý, logo và tên thương hiệu nên được trình bày thật ấn tượng, ngành nghề kinh doanh cũng phải thể hiện rõ ràng để khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp. Cùng với đó, màu sắc và hình ảnh trên tấm danh thiếp cũng phải có độ sắc nét cao, hài hòa và đồng bộ. 

In name card tiêu chuẩn tại công ty In Song An

Để có được thiết kế danh thiếp đẹp cũng như mẫu in name card trực quan sinh động, doanh nghiệp và tổ chức nên ưu tiên tìm kiếm các công ty chuyên về in ấn. Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn đó chính là công ty In Song An. 

In Song An hiện đang cung cấp các dịch vụ in ấn đa dạng, trong đó có in name card với chất liệu giấy in tốt, áp dụng công nghệ in offset hiện đại mang đến các mẫu danh thiếp nổi bật, ấn tượng và vô cùng nổi bật. Chúng tôi nhận in ấn theo yêu cầu của khách hàng trên mọi lĩnh vực kinh doanh. 

Các mẫu in ấn đều đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về kích thước, hình ảnh và bố cục. Liên hệ với In Song An để được hỗ trợ đặt in danh thiếp với giá tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo