Dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp cho các đơn vị vận chuyển

in hoa don
In hóa đơn – nhanh gọn, chính xác
18 Tháng Mười Hai, 2019
in name card
Kích thước và bố cục in name card tiêu chuẩn cho doanh nghiệp
27 Tháng Mười Hai, 2019
in tem nhãn

Hiện nay dịch vụ vận chuyển, giao hàng tận nơi rất phát triển, trên mỗi mặt hàng cần phải có tem nhãn để người gửi và người nhận có thể nắm bắt được thông tin sản phẩm nhanh chóng. Dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp chính là dịch vụ các đơn vị vận chuyển đang rất quan tâm hiện nay.in tem nhãn

Chức năng của in tem nhãn trên sản phẩm

Mỗi sản phẩm đều có một mã tem nhãn riêng để khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được thông tin sản phẩm với nhau. Bên cạnh đó tem nhãn còn để tạo nên được sự uy tín, chính hãng của các mặt hàng, tạo nên sự tin cậy cho người sử dụng. Trên tem nhãn được in các thông tin cơ bản, hình ảnh, logo đại diện cho một thương hiệu, doanh nghiệp, tạo nên tính chuyên nghiệp cho các đơn vị đó.

Trong quá trình vận chuyển, sử dụng, tem nhãn cần phải có khả năng bám chắc trên bề mặt sản phẩm để hàng hóa có thể đến tay người nhận an toàn và nhanh chóng nhất. Khi tìm kiếm sản phẩm, nhìn vào tem nhãn khách hàng có thể lựa chọn mặt hàng mình cần mua một cách dễ dàng, tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

Tem nhãn thường được in liền vào túi ni lông, vào bao bì hoặc in vào giấy dán nhỏ trên mặt hàng. Chất lượng của tem nhãn cao cấp sẽ giữ được màu mực lâu bền hơn, không bị bay màu khi vận chuyển nhiều lần. 

Dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp giá rẻ

Lựa chọn dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về công dụng của tem nhãn, chống chịu nước và các tác động từ bên ngoài tốt hơn, không bị phai màu. 

Để nhận biết tem nhãn có tốt hay không thông thường màu mực của tem nhãn sẽ thể hiện rõ nhất. Tem nhãn chất lượng cao sẽ có màu mực rõ ràng, các hình ảnh rõ nét, chính xác trên từng chi tiết nhỏ nhất. Màu sắc của các tem nhãn thường rất đơn giản, không quá phức tạp để khách hàng dễ dàng nhận ra thông tin của sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm in tem nhãn, công ty In Song Ấn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi thương hiệu, doanh nghiệp hiện nay. Các mẫu tem nhãn được chúng tôi thiết kế đa dạng, bắt mắt, tạo nên được sự độc đáo, tính thẩm mỹ cao trên từng sản phẩm. 

Để nhận được báo giá chính xác nhất về dịch vụ in tem nhãn, hãy liên hệ về với chúng tôi qua số điện thoại 0902 442 224 hoặc 0936 057 224. In Song Ấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng lựa chọn dịch vụ in tem nhãn phù hợp nhất với tiêu chí lựa chọn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo