In vé giữ xe giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng?

in ve xe
In vé xe chuyên nghiệp, chất lượng cao
9 Tháng Mười Hai, 2019
in vận đơn
In vận đơn – Chứng từ quan trọng trong xuất nhập khẩu hàng hóa
11 Tháng Mười Hai, 2019

Ngày nay, in ấn đóng vai trò vô cùng to lớn đến đời sống của con người. Nó phục vụ cho những ngành nghề dịch vụ, quảng cáo sản phẩm, thương hiệu qua banner, logo, giấy tờ,… có giá trị sử dụng cao. Nếu bạn là khách hàng đang quan tâm đến in ve gui xe gia re hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cùng tìm ra câu trả lời.in ve giu xe gia re

Cần đảm bảo những yếu tố gì khi in vé gửi xe?

Vé gửi xe không còn quá xa lạ đối với mỗi người, ra vào tại trường học, trung tâm thương mại ngoài thẻ cứng ra thì vé in bằng giấy vẫn đang được sử dụng nhiều nhất. Nhằm đảm bảo tính an toàn tránh kẻ gian lợi dụng lấy cắp xe, mỗi người được phát một chiếc vé có ghi số thứ tự đối chiếu tương ứng với số ghi trên xe.

Đối với chất lượng vé giữ xe được in cần đảm bảo chất lượng như: thông tin tại nơi mà bạn gửi xe, ngày tháng năm được bảo vệ ghi chính xác, số thứ tự và những lưu ý cần thiết. Hiện nay, vé gửi xe không đơn giản như trước nhằm tránh sử dụng hàng giả, hàng nhái mỗi một nơi sẽ đưa ra những mẫu thiết kế riêng.

Phải sử dụng một màu mực không bị nhòe mực, độ nét cao, đúng với khuôn khổ giấy giữ xe thông dụng 5,15 x 14.8 cm; 5,6 x 19,8 cm. Để đảm bảo độ an toàn và chính xác kiểm tra xe vào ra khách hàng có thể làm vé xe 2 cuống, một vé cho khách hàng, vé còn lại nhà xe kiểm chứng. 

Lựa chọn in ve giu xe gia re ở đâu?

Trên thị trường hiện nay sẽ không quá khó để bạn tìm ra nơi in vé xe, nhưng để tìm được nơi uy tín chất lượng, giá thành rẻ thì lại quá khó. Chúng tôi xin được giới thiệu In vé xe Archives – In Song An là nơi uy tín cung cấp những mẫu in vé xe đẹp nhất, độc quyền nhất cho khách hành lựa chọn.

In Song An phục vụ quý khách với nhiều kiểu in ấn khác nhau, tự hào là đơn vị in ấn chất lượng, giá thành phải chăng, phục vụ chu đáo khách hàng đem đến sự hài lòng, thân thiện. Đối với in ve giu xe gia re, In Song An sẽ thiết kế miễn phí đối với khách hàng cần thiết kế vé gửi xe cho riêng mình. Vé siêu thị, vé công viên, vé trung tâm thương mại,… tất cả đều có ở In Song An.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích được quý khách hàng trong việc lựa chọn nơi in ve giu xe gia re  uy tín. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến website: http://insongan.com.vn/danh-muc/in-ve-xe/ để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo