In vận đơn ở đâu có giá rẻ và chất lượng? Vận đơn là gì?

in bieu mau
In Van Don: Ưu điểm khi in biểu mẫu tại Công ty In Song An
24 Tháng Mười Hai, 2018
in vận đơn
In Song An – Địa chỉ in vận đơn chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay
26 Tháng Mười Hai, 2018

Nếu làm trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa thì bạn không còn quá xa lại với vận đơn nữa. Vậy vận đơn là gì? Chức năng vận đơn? Địa chỉ in vận đơn chất lượng tốt nhất hiện nay ở đâu? Đọc bài viết dưới đây để tìm ra cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

Vận đơn là gì?

Vận đơn bao gồm rất nhiều loại: vận đơn đường bộ, vận đơn đường sắt, vận đơn đường biển, vận đơn đường hàng không… Mỗi loại vận đơn đều  có các hình thức khác nhau. Về chức năng thì các vận đơn được biết đến là một chứng từ để người vận chuyển ký phát sau khi hàng hóa được chuyển đến nơi người nhận.in vận đơn

Vận đơn có rất nhiều chức năng khác nhau:

Đầu tiên vận đơn là bằng chứng để khẳng định, xác nhận hợp đồng vận tải. Xác định quan hệ về mặt pháp lý giữa chủ hàng và người thực hiện vận tải, quan hệ giữa người nhận hàng và người vận tải.

Vận đơn được coi như tờ biên lai để xác định số lượng hàng hóa chuyên chở. Người nhận hàng phải xuất trình vận đơn cho người vận chuyển để xác minh mình có quyền nhận hàng và là chủ sở hữu của hàng đó.

Trong ngành công nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa thì vận đơn có vai trò làm thủ tục xuất nhập khẩu. Làm tài liệu thương mại mà người chủ hàng hóa gửi cho người nhận để thanh toán tiền hàng. Dựa vào vận đơn mà chủ hàng hóa có thể xác định được số hàng hóa mình đã bán ra. Dựa trên điều này có thể thống kê số lượng hàng hóa, số tiền nhận được trong 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng…

In vận đơn ở đâu?

Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp thì vận đơn là phần không thể thiếu để việc kinh doanh được thuận lợi. Nhu cầu in vận đơn của những đối tượng này cũng rất là lớn. Giữa rất nhiều các đơn vị in ấn trên thị trường hiện nay thì In Song An là cái tên được nhiều doanh nghiệp và khách hàng đánh giá cao về chất lượng in vận đơn.

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Song An luôn tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Giấy để in vận đơn là loại giấy cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, hệ thống máy in hiện đại cho chất lượng màu chữ sắc nét và rõ ràng. Ngoài in vận đơn thì tại đây còn cung cấp dịch vụ in biểu mẫu, in hóa đơn, in vé xe, in mã vạch, in bill… đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Để được tư vấn và đặt dịch vụ in vận đơn, khách hàng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của công ty hoặc truy cập website insongan.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo