In Song An – Địa chỉ in vận đơn chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

In vận đơn ở đâu có giá rẻ và chất lượng? Vận đơn là gì?
25 Tháng Mười Hai, 2018
Địa điểm in biểu mẫu chất lượng mà khách hàng không thể bỏ qua
27 Tháng Mười Hai, 2018
in vận đơn

Nếu bạn đang không biết địa chỉ nào nhận in vận đơn chất lượng cao, giá thành hợp lý thì In Song An chính là địa chỉ không thể bỏ qua dành cho bạn. Hiện nay In Song An được đánh là một trong những địa chỉ in ấn chất lượng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do tại sao nên in vận đơn tại địa chỉ này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thủ tục đặt in vận đơn nhanh chóng

Với sứ mệnh mong muốn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng, In Song An luôn cố gắng nỗ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng. Quy trình dành cho khách hàng đặt in vận đơn nhanh chóng, thuận tiện. Khách hàng chỉ cần gửi email bản scan giấy đăng ký kinh doanh, logo và những yêu cầu mà cửa hàng, công ty.in vận đơn

Đội ngũ thiết kế tại In Song An sẽ thiết kế mẫu vận đơn và gửi lại cho khách hàng phê duyệt. Nếu khách hàng cần thay đổi chi tiết trên mẫu thì có thể góp ý cho đến khi mẫu vận đơn đúng yêu cầu của mình.

Sau khi thỏa thuận thống nhất thì 2 bên ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi, sau 3 – 5 ngày thì In Song An sẽ giao số lượng vận đơn mà khách hàng yêu cầu.

In vận đơn chất lượng cao

Các mẫu vận đơn In Song An cung cấp, in ấn có rất nhiều kích thước và màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Giấy được sử dụng để in vận đơn có chất lượng tốt dai, mềm, viết dễ, chữ viết rõ ràng giúp người vận chuyển dễ dàng quan sát và đọc được thông tin. Trên giấy vận đơn có đầy đủ thông tin mà khách hàng yêu cầu, trong đó bắt buộc phải có các thông tin như: tên cửa hàng/ doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, số fax, mã số thuế, tên người nhận địa chỉ người nhận, số điện thoại người nhận, tên hàng hóa…

Đây đều là những thông tin bắt buộc phải có để người giao hàng có thể vận chuyển hàng hóa, sản phẩm đến tay người nhận chính xác nhất.

Giá thành in vận đơn rẻ

Điểm mạnh của In Song An đó chính là dịch vụ cung cấp tốt nhưng giá thành in ấn rất rẻ, nhờ vậy khách hàng có thể tiết kiệm được một nguồn chi phí đáng kể.

Khi in vận đơn tại In Song An khách hàng được thiết kế mẫu vận đơn miễn phí, nếu khách hàng đặt in vận đơn số lượng lớn thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá và được giao hàng miễn phí.

Để in vận đơn chất lượng tốt, giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh thì bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng công ty 0906 669 946.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo