In vận đơn – Ngành dịch vụ quan trọng đối với các lĩnh vực kinh tế khác

in vận đơn
In vận đơn – Chứng từ quan trọng trong xuất nhập khẩu hàng hóa
11 Tháng Mười Hai, 2019
in phieu thu chi
In phiếu thu chi cần thiết dành cho công việc của bạn
13 Tháng Mười Hai, 2019
in van don

Nhằm mục đích cung cấp thông tin đầy đủ nhất về các cuộc giao dịch hàng hóa và lý lịch của các mặt hàng khác trong nền kinh tế, những người vận chuyển cần ký xác nhận và chuyển giao một loại giấy tờ có tên là vận đơn. Với vai trò quan trọng và sự sử dụng phổ biến của vận đơn, ngày nay có rất nhiều công ty phát triển dịch vụ in van don chất lượng và uy tín.in van don

Chức năng quan trọng của vận đơn

Vì là giấy tờ chuyên biệt cho ngành vận chuyển và giao dịch hàng hóa nên chắc hẳn vận đơn vẫn còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Vận đơn hay còn được gọi với tên bill of lading, là một loại chứng từ vận tải do người vận chuyển ký xác nhận sau khi hàng hóa đã được xếp lên phương tiện vận chuyển. Hiện nay có các loại vận đơn như vận đơn đường biển, vận đơn hàng không,….

Tờ vận đơn có chức năng chính là tờ biên lai giúp người làm trong vận tải xác nhận hàng hóa được chuyên chở. Có nghĩa là trước khi nhận được hàng hóa, người nhận phải xuất trình vận đơn hợp lệ mà họ đã ký phát cho người vận tải. Ngoài ra vận đơn còn là bằng chứng giúp xác nhận tính chân thực trong nội dung tờ hợp đồng vận tải đã được ký kết.

Không chỉ vậy, tờ vận đơn còn được sử dụng như chứng từ xác nhận quyền sở hữu đối với những mặt hàng đã được liệt kê trên vận đơn. Người vận chuyển cũng dùng vận đơn để làm căn cứ xác định số lượng hàng hóa đã được chuyển giao đến tay người nhận. Đồng thời đây cũng là loại giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan và làm thủ tục xuất nhập hàng hóa.

Dịch vụ in van don uy tín và chất lượng

Hiểu được tầm quan trọng của vận đơn trong ngành giao dịch và vận chuyển hàng hóa, ngày nay trên thị trường có rất nhiều công ty phát triển dịch vụ in van don. Với công nghệ in tiên tiến, các hãng in cam kết mang đến những sản phẩm tờ vận đơn với đường nét in rõ ràng và đầy đủ chi tiết thiết yếu nhất.

Bên cạnh sự đảm bảo cao trong chất lượng in ấn, các hãng in van don còn được người tiêu dùng đặt làm lựa chọn hàng đầu nhờ giá thành dịch vụ hợp lý. Hiện nay không khó cho người tiêu dùng để tìm kiếm một thương hiệu in đáng tin cậy.

Nếu bạn có nhu cầu in van don đẹp và chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu bạn tới In Song An, một công ty uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ in ấn. Để được tư vấn thêm về giá thành dịch vụ in van don, bạn có thể liên hệ với công ty qua kênh website trực tuyến insongan.com.vn.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của In Song An luôn sẵn sàng được tiếp đón bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo