Sự khác nhau giữa in tem nhãn và in decal

Giay tieu de Letterhead
Dịch vụ giay tieu de giá rẻ, chất lượng, uy tín tại TP.HCM
26 Tháng Một, 2021
in tem nhãn decal
8 lý do hàng đầu để sử dụng in tem nhãn làm công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho doanh nghiệp
28 Tháng Một, 2021
in tem nhãn tốt

In tem nhãn tốt, in decal, in hình dán,.. Vậy sự khác biệt giữa chúng là gì? Chúng tôi thường nhận được câu hỏi này tại InSongAn. Không có câu trả lời tuyệt đối vì những người khác nhau sẽ thường sử dụng các thuật ngữ thay thế cho nhau để mô tả các sản phẩm tương tự. Nhưng, điều này sẽ giúp làm rõ.

Thông thường các tìm kiếm trực tuyến không giúp làm rõ: “in decal là một từ chuyên nghiệp hơn cho in tem nhãn tốt”. Câu trả lời là KHÔNG.

“Tôi sẽ nghĩ về một tem nhãn giống như một nhãn trắng và decal giống một hình dán trong suốt”. Câu trả lời vẫn là KHÔNG. Vậy in tem nhãn tốt là gì? In decal là gì? Giữa chúng là giống nhau hay khác nhau?

Sự khác biệt giữa in tem nhãn tốt và decal là gì?

Hãy đến với Từ điển nhỏ tại In Song An để hiểu rõ hơn vấn đề này. Sau đó, tôi sẽ cho bạn biết chúng tôi tại In Song An có xu hướng xác định các danh mục sản phẩm này như thế nào.

Phân biệt tem nhãn và decal:

Decal dán lên sản phẩm được in bằng công nghệ in offset công nghiệp cho chất lượng vượt trội, màu in sắc nét, chất liệu decal dán đa dạng như: decal giấy, decal nhựa, decal trong,…

Tem nhãn được ứng dụng rất nhiều cho các mặt hàng trên thị trường như dán lên hộp nhựa, chai lọ, bao bì sản phẩm,… giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng vô cùng hiệu quả với chi phí thấp nhất.

in tem nhãn

Tại In Song An, chúng tôi sử dụng thuật ngữ “decal”, như trong nhãn dán đệm, nhãn dán cắt bế, nhãn dán cửa sổ, v.v., để xác định các nhãn / nhãn dán nặng hơn có thể sử dụng ngoài trời và giữ được các yếu tố trong một thời gian dài thời gian. Chúng được in trên chất liệu vinyl hoặc polyester với mực bền ngoài trời.

Tóm lại:

Tôi hi vọng qua các thuật ngữ trên sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho việc lựa chọn nên in decal hay in tem nhãn tốt cho mình. Tốt nhất, bất kể mục đích sử dụng của bạn là gì. Hãy cho chúng tôi biết chính xác những gì bạn đang muốn gắn nhãn như:

  • In tem nhãn tốt để trang trí cửa hàng.
  • Quảng bá sản phẩm.
  • Quảng bá thương hiệu sản phẩm.

In Song An có thể giúp làm rõ và thiết kế sản phẩm tùy chỉnh tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt trong dịp tết này.

Để tận dụng mọi ưu đãi tại In Song An, khách hàng có thể liên hệ trực tuyến để trao đổi. Hoặc đến cửa hàng (tất nhiên là tuân theo các nguyên tắc về cách ly xã hội và sử dụng khẩu trang) của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo