8 lý do hàng đầu để sử dụng in tem nhãn làm công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho doanh nghiệp

in tem nhãn tốt
Sự khác nhau giữa in tem nhãn và in decal
27 Tháng Một, 2021
in decal lấy liền
8 lý do in in tem nhãn – decal làm công cụ tiếp thị cho doanh nghiệp – P2
29 Tháng Một, 2021
in tem nhãn decal

8 lý do hàng đầu để sử dụng in tem nhãn decal làm công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho doanh nghiệp

Trong nhiều thập kỷ, in tem nhãn decal tùy chỉnh đã là một yếu tố chính trong ngành tiếp thị. Cho dù bạn muốn quảng cáo một ban nhạc hay xây dựng thương hiệu. In tem nhãn decal là những thứ được các nhà tiếp thị yêu thích nhất mọi thời đại! Chúng dễ chế tạo, in ấn và phân phối. Trên hết, chúng rất rẻ! Vậy tại sao bạn sẽ sử dụng tem nhãn decal? Chúng tôi đã tuân thủ danh sách 8 lý do để sử dụng tem nhãn decal trong các nỗ lực tiếp thị của bạn ngay hôm nay!

Vì vậy, đây là 8 lý do hàng đầu mà các doanh nghiệp khôn ngoan không nên bỏ qua cách tiếp thị mạnh mẽ và chi phí thấp này:

1. Vượt ra khỏi ranh giới để in tem nhãn decal khác biệt

In tem nhãn decal không chỉ là hình dán khuôn mẫu một màu. Chúng tôi có thể làm tem nhãn hình tròn, tem nhãn hình vuông hoặc hình chữ nhật. Hoặc chúng tôi có thể làm tem nhãn cắt khuôn được cắt theo hình dạng đặc biệt để phù hợp với thiết kế của bạn! Trong một số trường hợp, chúng tôi thậm chí có thể tạo decal lớn bằng kích thước của toàn bộ cửa sổ trước cửa hàng!

Các ứng dụng có vô số tem nhãn decal. Và công cụ thiết kế trực tuyến của chúng tôi giúp việc tạo tem nhãn của riêng bạn trở thành một dự án thú vị và dễ dàng! Cho dù bạn đang trang bị cho ban nhạc, tổ chức sự kiện lớn hay bạn thực sự đang tìm kiếm một tem nhãn decal cổ điển cho chiến dịch yêu thích của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn!

2. Một phương tiện truyền thông khác

Các tem nhãn quảng cáo đã có từ trước khi có mạng xã hội ra đời. Mọi người đã chia sẻ và đăng các tem nhãn từ rất lâu trước khi các mạng xã hội thịnh hành như ngày nay! In tem nhãn decal là cách hoàn hảo để liên tục tạo ra sự tiếp xúc không ngừng với chi phí thấp . Không gì có thể đánh bại việc người hâm mộ và khách hàng của bạn đổ ra đường và thực hiện quảng cáo cho bạn!

3. Khả năng chi trả

Giảm giá số lượng lớn hầu như luôn có sẵn khi in tem nhãn decal tại In Song An. Thường thì khi bạn đặt hàng càng nhiều, giá tem nhãn decal càng rẻ. Có nhiều công ty in ấn sẽ có chính sách khác nhau như: vẫn giữ nguyên giá không giảm nhưng được thiết kế miễn phí. Nhưng tại In Song An, bạn sẽ được cả 2 chính sách đó và nhiều hơn thế.

Xem dịch vụ in tem nhãn tại In Song An

4. Tính linh hoạt

Việc thiết kế in tem nhãn decal là không có giới hạn. Trên thực tế, bạn thực sự chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình khi bạn không có ý tưởng thiết kế cho tem nhãn decal của mình. Với khả năng tạo tem nhãn decal ở mọi hình dạng và hầu hết mọi kích thước, bạn chắc chắn sẽ có thể tạo ra tem nhãn decal hoàn hảo.

Có quá nhiều người nghĩ về tem nhãn decal như một món đồ chơi trẻ em, thường được đưa cho trẻ em ở trường để chơi, nhưng chúng còn nhiều hơn thế nữa! Mọi người đều có niềm vui với tem nhãn decal! Một số cách sử dụng phổ biến và độc đáo bao gồm tem nhãn decal sản phẩm, tên huy hiệu, dấu hiệu cảnh báo, hoặc những đồ trang trí đơn giản, khả năng sử dụng giấy dán tường là vô hạn.

Như thể điều đó không đủ linh hoạt cho bạn, tem nhãn decal cũng có thể được in trên nhiều chất liệu khác nhau . Từ lớp nền phản chiếu, sáng bóng đến vật liệu bám tĩnh và có thể tháo rời, có rất nhiều lựa chọn! Nếu bạn có thể hình dung nó, rất có khả năng chúng ta có thể in nó!

Xem mẫu in tem nhãn decal tại In Song An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo