In Name Card Quan Trọng? Đầu tư vào in name card có xứng đáng?

in vận đơn
In Vận Đơn Nhanh Chóng Lấy Ngay Tại Hồ Chí Minh
29 Tháng Mười Hai, 2021
in bien lai
In bien lai siêu rẻ lấy ngay tại In Song An
29 Tháng Mười Hai, 2021
in name card

Mọi thứ chúng ta làm trong kinh doanh ngày nay đều là kỹ thuật số  gửi thư, ký kết hợp đồng, tham dự các cuộc họp, thậm chí cả kết nối mạng. Name card là một thứ mà kỹ thuật số sẽ khó có thể thay thế. Đầu tư vào in name card có xứng đáng hay không?

1. Tầm quan trọng của in name card

Dưới đây là ba lý do tại sao name card vẫn quan trọng và tại sao bạn nên có một túi đầy chúng mọi lúc. 

1.1 Chúng là những công cụ tiếp thị trực tiếp hiệu quả nhất

Tiếp thị qua email, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông đều làm rất tốt việc thu hút khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng, nhưng chúng vẫn không hiệu quả bằng một cuộc họp trực tiếp được tổ chức bằng một cái bắt tay và trao đổi name card.

Bạn có thể gặp một khách hàng tiềm năng hoặc liên hệ bất cứ lúc nào, triển lãm thương mại, hội nghị ngành, giờ khuyến mãi, phòng chờ sân bay và trang bị name card mọi lúc sẽ đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tạo kết nối kinh doanh có giá trị. Giữ một ít trong túi, ví, kẹp tiền hoặc túi đựng máy tính xách tay của bạn để khi bạn gặp phải một khách hàng tiềm năng thì bạn đã có sự chuẩn bị.

1.2 Name card sáng tạo được chia sẻ, tiếp tục tiếp thị cho bạn

In name card là một vật thể mà bạn có thể đưa cho một khách hàng tiềm năng. Mặc dù họ đã rời khỏi cuộc nói chuyện. Thương hiệu của bạn ở lại với họ.

Khi trao đổi name card thì đối tác của bạn có thể biết nhiều thông tin về bạn hơn ngay từ lần gặp đầu tiên. Nếu bạn in name card sáng tạo, thiết kế bắt mắt thì sẽ tạo được ấn tượng tốt và đồng thời người được trao name card có khả năng sẽ hiển thị nó với người khác, đưa bạn và thương hiệu của bạn đến với những khách hàng tiềm năng khác. 

1.3 In name card thể hiện sự chuyên nghiệp

Bạn đã bao giờ thấy ai đó viết thông tin liên lạc trên giấy ăn và đưa cho bạn? Hay phải làm thế nào khi điện thoại di động bị sập nguồn? Đó không phải là cách tiếp cận chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn gặp hai người và một người đang tranh giành để tìm một chiếc bút và thứ gì đó để viết lên thì bạn chỉ cần đơn giản là rút ra một tấm name card. Điều này sẽ thể hiện rằng bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng trong kinh doanh. Đây cũng là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy bạn là người chuyên nghiệp trong mắt các đối tác

2. In name card như nào cho hợp lý

In name card tốt phải phù hợp với hình ảnh của công ty bạn; hơi khó khăn khi xem xét kích thước nhỏ của chúng. Và đó là, làm thế nào bạn có thể truyền tải thông điệp của mình trên một không gian chỉ vài cm?

Bạn không nên mong đợi “kể câu chuyện” về doanh nghiệp của mình trên một tấm thiệp đơn giản, nhưng những gì bạn nên tìm kiếm là thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp mà mọi người sẽ nhớ đến. Màu sắc, văn bản và kết cấu của name card của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến sức hấp dẫn và khả năng hiển thị hình ảnh của công ty bạn.

Nếu công việc kinh doanh của bạn là tạo ra đồ chơi và trò chơi cho trẻ em, bạn nên sử dụng màu sắc tươi sáng làm chủ đạo cũng như kiểu chữ giống chữ viết tay của trẻ. Mặt khác, nếu bạn điều hành một công ty tư vấn tài chính, bạn muốn thẻ của mình phản ánh độ tin cậy và tính chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể muốn giữ một hình ảnh truyền thống hơn, chẳng hạn như chữ đen và nền xám hoặc trắng.

Mục tiêu cần thiết trong kinh doành là tạo ấn tượng đầu tiên đáng nhớ và in name card từ In Song An là điều không thể thiếu. Tôi chưa bao giờ kết thúc cuộc trò chuyện sau khi trao name card của mình. In name card độc đáo sẽ thực sự thúc đẩy cuộc trò chuyện thêm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo