Phương thức in mã vạch tại Công ty In Song An

Địa điểm in biểu mẫu chất lượng mà khách hàng không thể bỏ qua
27 Tháng Mười Hai, 2018
in ma vach
In Song An- Địa chỉ in ma vach chất lượng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh
31 Tháng Mười Hai, 2018
in mã vạch

Để kiểm soát các sản phẩm thì các doanh nghiệp đều cần phải tiến hành in mã vạch. Quá trình in mã vạch diễn ra tương đối phức tạp. Và đòi hỏi độ chính xác cao tuyệt đối để kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Mọi sản phẩm, hàng hóa muốn lưu thông trên thị trường, xuất khẩu đều cần có mã vạch. Tại In Song An cung cấp dịch vụ in mã vạch chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu về các phương thức in mã vạch tại In Song An qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

In mã vạch tại In Song An được phân chia thành 2 loại đó là in tại chỗ và in hàng loạt.

Đối với in tại chỗ On-site Printing

In tại chỗ được sử dụng ở địa chỉ doanh nghiệp của khách hàng, các dữ liệu được mã hóa. Và thay đổi liên tục để đảm bảo độ an toàn của hàng hóa. Một số công nghệ được sử dụng để mã vạch tại chỗ bao gồm:

  • In nhiệt trực tiếp
  • In truyền nhiệt
  • In ma trận điểm
  • In phun, in laser…

Trong quá trình mã vạch tại chỗ thì bạn cần quan tâm đến vấn đề các thiết kế nhãn.

In mã vạch hàng loạt off-site Printing

Với phương thức in này hàng loạt các mã vạch sẽ được in số lượng lớn trên nhãn dán của sản phẩm. Thông thường phương thức in này sẽ được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhiều bởi mang lại giá trị sử dụng lớn. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Các máy in mã vạch hàng loạt sử dụng công nghệ in flexographic-khuôn lụa. Sắp xếp các ký tự… để tạo ra bản in chất lượng cao cấp, khó làm giả, làm nhái

Ưu điểm khi in mã vạch tại Công ty In Song Anin mã vạch

Khi in mã vạch tại công ty In Song An khách hàng sẽ thấy rất nhiều ưu điểm:

Thứ nhất, quy trình in ấn vô cùng chuyên nghiệp. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng nêu ra những quy định cụ thể. Để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 phía nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Thứ 2, các trang thiết bị móc, máy in mã vạch ngoại nhập, cho độ in chính xác, rõ nét. Trên thị trường hiện nay, In Song An là một trong số ít doanh nghiệp có máy in mã vạch cao cấp và hiện đại đến vậy.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại In Song An có tay nghề cao, cẩn thận và tỉ mỉ. Am hiểu về các máy móc in, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Tiếp đến chi phí in mã vạch tại In Song An hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Mọi thông tin về giá đều được cung cấp trong quá trình ký kết và thỏa thuận hợp đồng.

Hãy đến Công ty In Song An để được tư vấn và sử dụng dịch vụ in mã vạch chất lượng, giá rẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo