In Song An- Địa chỉ in ma vach chất lượng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

in mã vạch
Phương thức in mã vạch tại Công ty In Song An
28 Tháng Mười Hai, 2018
in hoa don gia re
Vai trò của hóa đơn? Nên in hoa don gia re ở đâu?
2 Tháng Một, 2019
in ma vach

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có nền kinh tế năng động. Và phát triển bậc nhất ở nước ta hiện nay. Sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng từ điền tử, chế biến thực phẩm, sản xuất mỹ phẩm… khiến nhu cầu in ma vach rất cao. Công ty In Song An là địa chỉ in mã vạch giá rẻ chất lượng mà bạn có thể lựa chọn.

Ý nghĩa của việc in ma vach

Trên thực tế nhiều người không biết được mã vạch có vai trò và công dụng gì. Tại sao trên các sản phẩm đều có các mã vạch với rất nhiều hình thù khác nhau?

Mã vạch là một phương thức thể hiện thông tin dưới dạng hình ảnh. Trước đây mã vạch được thể hiện dưới dạng các đường sọc kẻ dọc. Thì hiện nay mã vạch còn được thể hiện dưới dạng:

  • Ô vuông
  • Ô chữ nhật
  • Các vòng tròn đồng tâm với thiết kế tinh tế và tỉ mỉ.in ma vach

Có một thiết bị chuyên dụng để đọc mã vạch. Thông qua mã vạch thì bạn sẽ biết được sản phẩm đó đến từ quốc gia nào. Tên doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, thông tin sản phẩm…

Mã vạch có ý nghĩa quan trọng trong thực tiễn. Nhờ mã vạch mà bạn có thể biết được sản phẩm mình đang sử dụng có nguồn gốc rõ ràng hay không. Nếu bạn quét mã vạch sản phẩm không hiển thị các thông tin cần thiết. Thì có nghĩa là sản phẩm bạn mua phải hàng giả kém chất lượng.

Đối với các doanh nghiệp thì mã vạch cũng có ý nghĩa giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm. Tránh tình trạng hàng giả xâm nhập và chà trộn với hàng thật ảnh hưởng uy tín của doanh nghiệp.

In ma vach ở đâu?

Trước những vai trò quan trọng của mã vạch thì nhu cầu in mã vạch hiện nay ở các doanh nghiệp cực kỳ lớn. Công ty In Song An luôn tự hào là địa chỉ in mã vạch chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Khi in mã vạch sản phẩm tại đây khách hàng sẽ vô cùng hài lòng trước chất lượng in mà công ty này mang lại. Mã vạch được in phun mực, in laser, in nhiệt trực tiếp.

Các thiết bị, máy móc được sử dụng để in mã vạch đều có chất lượng cao và được nhập khẩu từ nước ngoài. Độ chính xác của in mã vạch luôn được đảm bảo. Các máy in có khả năng in thêm ký tự, logo, hình ảnh để đảm bảo tính bảo mật, không bị làm giả hàng hóa.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu in ma vach thì có thể liên hệ tới đường dây nóng của Công ty In Song An. Bạn sẽ được ưu đãi lớn nếu in mã vạch với số lượng lớn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo