In mã vạch mang lại sự an tâm cho khách hàng

hóa đơn giá rẻ
In hóa đơn giá rẻ Quận Bình Thạnh
15 Tháng Năm, 2018
hóa đơn gtgt
Yếu tố chuẩn màu sắc trong in hóa đơn gtgt
2 Tháng Sáu, 2018

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để xác định được hàng hóa nhờ có mã vạch. In mã vạch và sử dụng những mã vạch cho phép bạn xác định nhanh chóng có bao nhiêu hàng hóa trên kệ. Mỗi khi có một sản phẩm được bán ra. Nó sẽ được tự động trừ ra khỏi số hàng hóa hiện có. Đây chính là điều người bán hàng nào cũng cần. Bởi lẽ nó sẽ mang đến cho bạn một khoảng thời gian quí báu để phục vụ khách hàng tốt hơn.in mã vạch

In m1ã vạch cung cấp nhiều tiện ích cho người tiêu dùng

– Một trong những tiện ích của mã vạch đó là mã vạch này có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Trong quá trình sắp xếp và thanh toán cho khách hàng. Bạn sử dụng nhãn hàng như những miếng nhãn dính, bạn đính được mã vạch đó lên hàng.

– Với mã vạch bạn có thể xác định được các sản phẩm nào được mua và sản phẩm nào còn lại.

Ví dụ:

Nếu một khách hàng mua một chai dầu gội hương bồ kết và một chai dầu gội hương táo của cùng một nhãn hàng. Bạn sẽ biết rõ mùi hương nào của dòng sản phẩm đó được bán ra. Thay vì phải phân loại sản phẩm theo đúng tên hãng.

– Mã vạch và nhãn hàng,nhãn dính có những mục đích quảng bá. Bạn có thể đặt in mã vạch nhãn trắng tùy biến để dùng làm miếng dán lớn. Hay thậm chí là dán nó lên biên lai.

– In mã vạch rất hòa hảo khi dùng làm nhãn hàng cho các sản phẩm như CD, DVD. Và nhất là các đồ điện tử khác. Với nhãn mã vạch dính, thật dễ dàng để có được những nhãn hàng. Giúp bạn kiểm soát chất lượng và số hàng hóa chính xác. Để khoa học hơn bạn có thể ấn định một mã vạch riêng cho mỗi loại hàng riêng lẻ. Và một mã khác cho tên nhà sản xuất, thể loại hay bộ sưu tập cụ thể.

– Nếu như bạn muốn thiết kế nhãn hàng của riêng mình, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn:

Chất liệu, kích cỡ và những thông tin bạn muốn ghi trên nhãn. Thậm chí bạn có thể chọn lựa số mã vạch của riêng mình. Và nhờ nhà in mã vạch thiết kế một kích cỡ đặc biệt phù hợp với dòng sản phẩm. Và hệ thống hàng hóa mà bạn hiện có.

– Việc chuyển đổi các mã vạch chưa bao giờ đơn giản hơn lúc này. Tất cả các mã vạch, nhãn dính và cả nhãn hàng có thể được sửa đổi theo loại mực bạn muốn dùng. Có nhiều kiểu như in laser, in truyền nhiệt, in nhiệt trực tiếp và thậm chí là in kim. Có nhiều cách để giúp bạn chỉnh sửa các nhãn đúng với nhu cầu cụ thể. Và phù hợp với chi phí, ngân sách của bạn.

– Tại In Song An các sản phẩm in mã vạch này hiện rất đa dạng, In Song An có một hệ thống tiện lợi thích hợp để kiểm kê hàng hóa. Đóng nhãn sản phẩm và giúp khách hàng dễ chọn lựa và mua sắm hơn. Bên cạnh đó, việc có thể điều chỉnh nhãn hiệu và quảng cáo cho doanh nghiệp. Sẽ mang lại cho bạn nhiều thời gian tập trung vào những nhu cầu cụ thể của khách hàng hơn.

–  Chính nhờ có mã vạch bạn và nhân viên sẽ có nhiều thời gian để cung cấp những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Và tập trung vào khách hàng hơn.

– Những nhãn hiệu rõ ràng sẽ giúp khách hàng của bạn biết sản phẩm này là gì. Giá cả và bất kỳ thông tin phụ nào mà bạn đính kèm và chúng còn giúp kiểm kê, thanh toán dễ dàng hơn.

Ví dụ:

Nếu có một vị khách yêu cầu được biết liệu một sản phẩm Axxx còn hay hết. Rất đơn giản chỉ cần bạn lấy số mã vạch ra. Và thông báo cho khách hàng biết có bao nhiêu món hàng mà bạn còn bán. Bạn không phải đi ra kệ và xem món hàng đó có còn không. Hoặc khi khách hàng họ muốn biết bạn có bán đĩa DVD hộp 24 cái không. Thay vì giữ khách lại và bắt họ chờ để bạn đi đến các gian hàng để kiểm tra xem liệu nó còn trong kho hay không. Thì bạn chỉ cần bấm vào sản phẩm vì danh mục hàng hóa đã được sắp xếp theo mã vạch hiển thị trên vi tính.

 IN MÃ VẠCH GIÁ RẺ tại In Song An bạn sẽ có cơ hội được giá tốt mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo