In Hóa đơn giá rẻ tại In Song An

in biên lai
Đặc tính cơ bản của giấy dùng trong in ấn
12 Tháng Năm, 2018
hóa đơn giá rẻ
In hóa đơn giá rẻ Quận Bình Thạnh
15 Tháng Năm, 2018
in hóa đơn giá rẻ

Bên cạnh việc in ấn các loại hóa đơn cuốn, 2 hoặc 3 liên thì lần này In Song An cùng bạn đọc tìm hiểu thêm về các loại giấy in. Đặc biệt là giấy in nhiệt và giấy in thường cũng như đôi nét về dịch vụ in hóa đơn giá rẻ mà In Song An áp dụng.

Loại giấy in nhiệt khá phổ biến và được sử dụng nhiều hơn trong hầu hết các lĩnh vực. Như siêu thị, cửa hàng, nhà hàng,…Và cũng từ đó giấy in nhiệt xuất hiện thay thế cho giấy in thông thường.

  1. Sự khác biệt giữa giấy in nhiệt và giấy in thường

  1. Khác biệt về cấu tạo:

– Giấy in nhiệt được làm từ gỗ, tuy nhiên bên trong giấy in nhiệt có chứa một lớp cácbon màu đen. Trong khi đó:

– Cấu tạo của giấy in thông thường là chủ yếu được làm từ gỗ, hay các cây thực vật.

  1. Khác biệt về bản chất khi in

– Với giấy in thông thường phải sử dụng mực in đi kèm để hiển thị được những thông tin cần in

– Giấy in nhiệt thì ngược lại, không cần sử dụng mực in, nhưng lại sử dụng nhiệt. Dưới tác dụng của đầu in nhiệt nó sẽ làm nóng lớp các bon bên trong giấy in nhiệt để hiển thị những thông tin cần in.

  1. Khác biệt về cách thức sử dụng

– Giấy in thông thường phổ biến nhất là được sử dụng để in sách, in văn bản, hoặc có thể dùng để viết

– Giấy in nhiệt thì chủ yếu dùng để in hóa đơn trong các nhà hàng, siêu thị, quán ăn,… Và còn có thể gọi là giấy in hóa đơn. Sử dụng cho các máy in hóa đơn nhiệt (máy in hóa đơn không sử dụng mực in).

  1. Khác biệt về giá

– Giấy in nhiệt có giá đắt hơn giấy in thông thường. Cụ thể như loại giấy in nhiệt K57: 5.700 VND/cuộn. Và Giấy in nhiệt K80: 6.700 VND cuộn

  1. Khác biệt về phương cách bảo quản

– Giấy in nhiệt tuyệt đối không được để dưới nơi có nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời. Vì nếu như có tác dụng của nhiệt sẽ làm đen giấy in nhiệt. Hơn nữa, phải cẩn thận tránh xa nước, giấy in nhiệt không được để dính nước. Vì nước sẽ làm mờ, trôi lớp các bon trong giấy và không in được.

  1. Tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo giấy in nhiệt

Cấu tạo / Đặc điểm của giấy in nhiệt gồm có 5 lớp cơ bản:

– Lớp bảo vệ ngoài -1-front protection:

Là lớp đầu tiên được tiếp xúc khi cầm giấy. Bảo vệ các hình ảnh hay các thông tin trên giấy in nhiệt. Không bị biến đổi bởi các tác động từ môi trường ngoài. Các hợp chất hóa học trong đó sẽ giúp hình ảnh, các chức năng in của giấy không bị ảnh hưởng. Và giữ nguyên cấu trúc của nó cả trước và sau khi in.

– Lớp phủ nhạy nhiệt – 2-thermal coat:

Lớp giấy này được phủ một lớp hóa học. Đó là những hóa chất nhạy nhiệt. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, các hóa chất này sẽ bị biến đổi về mặt hóa học. Và chuyển thành màu đen, hiển thị các thông tin và hình ảnh cần thiết.

Lớp này thể hiện các tiêu chí như mật độ hình ảnh, độ nhạy, và bảo quản ảnh cũng như bảo quản mật độ nền.

 – Lớp sơn cách điện – 3-primer coating:

Độ nhạy sáng – độ sáng- hình ảnh. Lớp này sẽ giúp cho các thông tin, mật độ hình ảnh. Và độ sáng của chúng được hiển thị tốt hơn và đẹp hơn khi in. Màu sắc và độ phân giải hình ảnh cao hay thấp phụ thuộc vào lớp sơn tốt hay không tốt.

Lớp giấy cơ bản – 4-base paper or film:

Là lớp giấy thực giống với giấy in thông thường. Các lớp nhiệt, lớp sơn, và lớp bảo vệ được phủ trên lớp giấy này. Tùy theo lớp giấy cơ bản hay lớp giấy dày. Lớp giấy cơ bản sẽ có độ DÀY nhất định, quyết định chất lượng giấy và sản phẩm sau khi in ra. Lớp giấy DÀY thì giấy không bị nhàu, không bị nứt khi in.

– Lớp cuối cùng là Lớp bảo vệ (5- back protection):

Dùng để bảo vệ giấy khỏi các tác động từ bên ngoài.

  1. In Hóa đơn giá rẻ tại In Song An

In Hóa đơn giá rẻ tại In Song An các bạn hoàn toàn yên tâm về chát lượng giấy dùng để in hóa đơn. In Song An thường sử dụng giấy Carbonless ngoại nhập. Giấy có độ dày vừa phải và dai, mềm khi viết tay mực lên đều nét giữa các liên. Đây là chất liệu được ưa dùng trong in hóa đơn, phiếu nhiều liên… có khả năng tạo ra các bản sao nguyên mẫu mà không cần dùng giấy than. Giúp người kế toán tiết kiệm thời gian, vừa lưu trữ hóa đơn sạch đẹp.

Bên cạnh đó, loại giấy Ford định lượng 60gram cũng được dùng nhiều trong in ấn văn phòng. Bề mặt giấy nhám có độ bám mực tốt và khi viết giữa hai liên cần giấy than hỗ trợ.

Nhà in của In Song An có cơ sở máy móc hiện đại, công suất lớn có năng lực đáp ứng thời gian giao hàng đúng hẹn. Chất lượng vượt trội mà giá cả rất cạnh tranh. Với nghiệp vụ chuyên môn vững, thông hiểu pháp lý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào đội ngũ tư vấn của chúng tôi. Đặt in hóa đơn cuốn như thế nào, cần thủ tục gì, nên chọn mẫu in ra sao… Khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích giúp tiết giảm chi phí. Và tuân thủ đúng theo quy định hiện hành.

Để in hóa đơn giá rẻ hoặc các loại in biên lai, in mã vạch các bạn vui lòng liên hệ In Song An để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo