Nếu đối tác in hóa đơn VAT không tốt, việc gì bạn phải tiếp tục

hóa đơn GTGT
In hóa đơn giá trị gia tăng rẻ mà tốt
8 Tháng Tư, 2018
In hóa đơn giá rẻ
In hóa đơn giá rẻ chất lượng và đúng quy định
10 Tháng Tư, 2018
hóa đơn VAT

Để hạn chế những việc không vui xảy ra khi in ấn tài liệu, hay in ấn hóa đơn VAT, biên nhận, biên lai,..Không ít đôi lần bạn khó chịu vì các lý do không hợp lí. Đổi đối tác là việc không khó, để chọn đối tác uy tín và “OK” thật là khó. Cùng chia sẻ quan điểm khách quan về lựa chọn đối tác in ấn ở đây nhé.

Quan điểm của bạn về lựa chọn đối tác in ấn?

Nếu đối tác in ấn có thể không tốt, và bạn quyết định chọn đơn vị khác. Và In Song An cũng vậy, Chúng tôi cố gắng phục vụ bạn tốt, chắc chắn sẽ giữ được bạn.

Lựa chọn một đối tác (in ấn) tốt có phải là những yếu tố sau?

– Giá thành: Đừng vội cam kết rằng cứ giá cao là tốt nhưng rất chắc chắn giá thấp thì tệ. Tất cả chúng ta, đôi khi cũng đang tìm kiếm điều gì đó: cũng muốn trở thành một đơn vị in ấn giá rẻ mà chất lượng cực tốt. Nhưng lúc này là không thể, dù có hạ giá với chất lượng cao, rất dễ gặp một vấn đề khác là thời gian và sự phục vụ.

– Chất lượng sản phẩm: chất lượng của một hóa đơn VAT thể hiện ở nhiều yếu tố (giấy, nét chữ…) nói chung bạn thấy OK là được. Một đơn vị in ấn không tốt thông thường có rất nhiều lý do để sản phẩm in có chất lượng kém. Bạn có thể thông cảm nhưng cho đến một lúc nào đó bạn cảm thấy mọi thứ đều yếu thì tốt hơn nên chọn đơn vị khác.

– Dịch vụ: Có khi bạn đặt ra câu hỏi, vì sao có các nơi in ấn với số lượng ít mà vẫn không ngại xa? Có tin tưởng được không? Đó gọi là dịch vụ, có thể dịch vụ họ tốt vì họ tin rằng nếu lần đầu dịch vụ và sản phảm tốt, lần sau và tương lai khách hàng sẽ tin tưởng và in sẽ nhiều hơn, và giới thiệu cho các đối tác khác…Chất lượng – Giá thành – Thời gian – Dịch vụ.

– Tốc độ in ấn: Ví dụ, nếu bạn lựa chọn in ghép offset giá rẻ, chất lượng thấp thời gian chậm khoảng 1 tuần chẳn hạn. Ngược lại nếu bạn chọn chất lượng cao, thời gian gấp dĩ nhiên cái giá sẽ cao hơn vì lúc này nhà in phải dùng đến công nghệ in nhanh kỹ thuật số. Không nhiều sơ sở chọn cách này, bởi lẽ họ đã có một lối đi khác, lựa chọn một nhóm sản phẩm riêng biệt, một thị trường có mục tiêu. Do đó, sản phẩm bạn cần in ví dụ hóa đơn VAT, biên nhận, biên lai là nhóm sản phẩm mà in Song An chiếm ưu thế thì hẳn nhiên đó là đơn vị in ấn mà bạn nên lựa chọn.

Máy in nhanh kỹ thuật số.

– Nhiều ưu đãi, chiết khấu: Đối với một số cơ sở in ấn, để tri ân khách hàng và muốn duy trì mối quan hệ làm ăn này, họ thường có nhiều ưu tiên, in nhanh hơn, chất lượng hơn và giảm giá cho những đơn hàng gấp, đôi khi còn chiết khấu trực tiếp đối với những khách hàng lâu dài, với các đơn đặt hàng nhiều, hay thuộc nhóm khách hàng thân quen, lâu năm.

Phần lớn quan điểm và ý kiến ở đây tập trung về việc in ấn hóa đơn VAT, bởi lẽ đây là loại giấy tờ không thể nào có sự sơ xuất. Đòi hỏi tính chuyên nghiệp và có kiến thức ít nhất là căn bản về giá trị của hóa đơn VAT.

Giá trị của hóa đơn VAT

Hầu hết mọi công dân, mỗi năm, đều phải nộp thuế thu nhập cá nhân cho Nhà nước. Đó là nghĩa vụ. Doanh nghiệp cũng vậy, khi đã thành lập một công ty cho cá nhân. Doanh nghiệp cần phải đóng thuế các mặt hàng, dịch vụ mình đã kinh doanh được cho Nhà nước và ở một mức cao hơn, hóa đơn giá trị gia tăng (gtgt) / VAT của công ty mình. Minh chứng cho việc công ty bạn có giấytờ xuất trình rõ ràng và tuân thủ trong việc kinh doanh. Sẽ rất phiền toái khi bạn không có hóa đơn VAT cho công ty mình.

Bạn đang lo lắng về việc có thể in hóa đơn VAT theo sở thích?

Trước 05 ngày, trước khi công ty hay doanh nghiệp của bạn bắt đầu sử dụng loại hóa đơn đó. Bạn cần phải thông báo việc phát hành hóa đơn + mẫu hóa đơn phải được gửi đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp, và trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày ký thông báo phát hành.

Để hiểu rõ hơn về các thủ tục trong việc thông báo hóa đơn gtgt. Bạn có thể xem tham khảo tại đây.

Tóm lại, nếu bạn đang cảm thấy đối tác in ấn hiện tại không thể đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn cứ tìm hiểu và hợp tác với in Song An và các đối tác khác. In Song An chiếm lợi thế về in ấn hóa đơn VAT, hóa đơn liên tiếp, biên lai,…và đặc biệt in mã vạch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo