Hóa đơn giá trị gia tăng là gì?

hoa don vat, hoa don gia re, hoa don gtgt, cong ty in hoa don tphcm, hoa don lien tuc, hoa don cuon, giay vi tinh lien tuc, in ma vach, in hoa don gia re, in bien lai
Tám lợi ích của in mã vạch tại Insongan
25 Tháng Bảy, 2017
hóa đơn VAT
Hóa đơn VAT không phải là gì?
7 Tháng Chín, 2017
hóa đơn giá trị gia tăng

hoa don vat, hoa don gia re, hoa don gtgt, cong ty in hoa don tphcm, hoa don lien tuc, hoa don cuon, giay vi tinh lien tuc, in ma vach, in hoa don gia re, in bien lai

Hóa đơn giá trị gia tăng là gì?

Hóa đơn giá trị gia tăng hay còn được viết tắt là hóa đơn gtgt. Nó còn được hiểu như một loại hóa đơn VAT. Đây là loại hóa đơn được các cơ quan doanh nghiệp và chi cục thuế chú ý nhiều nhất. Theo định nghĩa về loại hóa đơn gtgt nó được dùng cho các tổ chức kê khai.

Và tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ trong các hoạt động sau:

Bán hàng, cung ứng dịch vụ nội địa, hoạt động vận tải quốc tế, xuất khẩu hàng hóa,…. Dựa trên loại hóa đơn đó, các doanh nghiệp sẽ có thể tổng kê được các chi phí cần phải nộp thuế cho nhà nước.

Tại sao tôi cần phải in hóa đơn giá trị gia tăng?

 

Theo như các bạn đã biết, hầu hết mọi công dân đều phải nộp thuế thu nhập cá nhân cho nhà nước hàng năm. Đó là nghĩa vụ của các bạn. Và vì vậy, một khi bạn đã thành lập một công ty cho cá nhân của mình. Bạn cần phải đóng thuế các mặt hàng, dịch vụ mình đã kinh doanh được cho nhà nước. Nhưng ở một mức cao hơn, bạn cần phải có hóa đơn giá trị gia tăng của công ty mình. Điều này sẽ đảm bảo được công ty bạn có giá tờ xuất trình đàng hoàng trong việc kinh doanh. Sẽ rất phiền toái khi bạn không có hóa đơn gtgt cho công ty mình.

hóa đơn giá trị gia tăng

 

Và có rất nhiều công ty, doanh nghiệp nghĩ rằng hóa đơn bán hàng thông thường vẫn được xem là hóa đơn gtgt. Điều đó sẽ gây ra bất lợi với các công ty, doanh nghiệp. Bởi hóa đơn bán hàng thông thường giữa họ và khách hàng, thật chất nó không được xem là hóa đơn gtgt. Loại hóa đơn thông thường không có phần kê khai thuế giá trị gia tăng (VAT).

Có thể bạn cần biết: Cách viết hóa đơn giá trị gia tăng đúng và hợp lệ khi kê khai cho cơ quan thuế nhà nước

Tôi có thể in hóa đơn giá trị gia tăng theo sở thích của tôi?

Bạn cần phải thông báo việc phát hành hóa đơn và mẫu hóa đơn phải được gửi đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp chậm nhất 5 ngày trước khi công ty, doanh nghiệp của bạn bắt đầu sử dụng loại hóa đơn đó. Và trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày ký thông báo phát hành.

Để hiểu rõ hơn về các thủ tục trong việc thông báo hóa đơn gtgt. Bạn có thể xem qua bài viết:

Tham khảo thêm: Các thủ tục phát hành hóa đơn GTGT đặt in

Có rất nhiều thủ tục cần phải thực hiện khi làm hóa đơn GTGT. Nhưng khi bạn đến in ấn hóa đơn GTGT của chúng tôi. Bạn sẽ có được tất cả quyền lợi cũng như không cần phải am hiểu tất cả các thủ tục, giấy tờ liên quan. Chúng tôi sẽ làm điều đó thay bạn.

Lý do tôi nên in hóa đơn gtgt tại INSONGAN?

hoa don vat, hoa don gia re, hoa don gtgt, cong ty in hoa don tphcm, hoa don lien tuc, hoa don cuon, giay vi tinh lien tuc, in ma vach, in hoa don gia re, in bien lai

Công ty chúng tôi có đầy đủ các thiết bị máy móc. Và hệ thống nhân viên am hiểu trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo trong thị trường in ấn.

Các nhân viên tại Insongan đều là những kỹ sư làm việc chăm chỉ, sáng tạo và được đào tạo chuyên môn. Với kinh nghiệm hầu hết trên 5 năm. Insongan tự hào có được những nhân viên tài năng đem đến niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng.

Về máy móc thiết bị, IN SONG AN tự tin là 1 trong số rất ít các nhà máy in có quy trình khép kín. Với máy móc thiết bị quy chuẩn ngành từ khâu đầu – thiết kế sản phẩm. Cho đến khâu cuối – đóng gói vận chuyển sản phẩm. Các khâu sản xuất luôn được đầu tư bài bản. Và sử dụng các máy móc tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ, Nhật để cho ra các sản phẩm CHẤT LƯỢNG nhất với thời gian NHANH NHẤT.

Ngoài các yếu tố trên, khi bạn đặt in ấn tại xưởng của chúng tôi. Bạn sẽ có được GIÁ CẢ HỢP LÝ và cạnh tranh nhất tại TP.HCM. Do các máy móc và hệ thống làm việc trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. KHÔNG QUA TRUNG GIAN của bất kì công ty nào khác. Đó là lý do tại sao bạn sẽ có được giá cực kì hợp với túi tiền của bạn.

Nhận ngay đơn hàng chỉ sau 1 đến 2 ngày. Và chúng tôi MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho tất cả các đơn hàng trên 1 triệu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh. Do quá trình vận chuyển có phí tại các cửa hàng in ấn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo