Đơn Vị In Barcode Uy Tín Tại Hồ Chí Minh Ở Đâu

In decal dán, sticker nên chọn loại nào, in ở đâu?
In Decal Là Gì? Có Nên In Decal Không?
12 Tháng Mười, 2021
giấy tiêu đề
Đặt Làm Giấy Tiêu Đề Uy Tín Tại Hồ Chí Minh
14 Tháng Mười, 2021
In ma vach số nhảy barcode và cách chọn giấy in tiện lợi nhất 2023

In ma vach số nhảy barcode và cách chọn giấy in tiện lợi nhất 2023

Bạn đang sở hữu một doanh nghiệp và bạn không biết ở đâu in hóa đơn có chứa barcode –  mã vạch, nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán? Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, hay chưa biết đến in barcode trên các tờ hóa đơn có tác dụng gì thì các bạn nên đọc bài viết này để nắm bắt những thông tin về mã vạch dưới đây, phục vụ cho việc kinh doanh của bạn. 

Đầu tiên chúng ta cần biết mã vạch là gì

Barcode hay còn gọi là mã vạch, bao gồm các thanh màu đen kẻ dọc và khoảng trắng, là một dạng biểu diễn các chữ số và ký tự có thể đọc được bằng máy. Ngày nay, các đường sọc như hình dưới đây đều có trên các gói sản phẩm được bán tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ như một phần của quá trình mua hàng và với sự cải thiện của công nghệ hiện nay, mã vạch cũng có trên các hóa đơn để hỗ trợ kế toán và nhiều mục đích khác… 

Tất cả các hóa đơn giấy đều có một dãy số và barcode độc nhất, được mã hóa trong mã vạch chứa tài khoản của người lập hóa đơn, cho phép khách hàng thanh toán tại bất kỳ ngân hàng hoặc đại lý ngân hàng nào.

Lợi ích và sự tiện lợi của in mã vạch

In barcode được phát triển để cải thiện tốc độ của các giao dịch bán hàng, nhưng có những lợi ích tiềm năng khác cho các doanh nghiệp, bao gồm: 

Độ chính xác tốt hơn: Việc dựa vào mã vạch để xử lý dữ liệu chính xác hơn nhiều so với việc dựa vào dữ liệu được nhập thủ công, dễ xảy ra sai sót. Quét mã vạch nhanh chóng, đáng tin cậy và mất ít thời gian hơn so với nhập dữ liệu bằng tay.

Dữ liệu có sẵn ngay lập tức: Tốc độ xử lý, thông tin về mức tồn kho hoặc doanh số bán hàng có sẵn vì thông tin được quét trực tiếp vào máy tính trung tâm nên nó hiển thị ngay lập tức, đảm bảo rằng thời gian sẽ không bị lãng phí cho việc nhập hoặc truy xuất dữ liệu.

Giảm yêu cầu đào tạo: Nhờ sự đơn giản của máy quét mã vạch, nhân viên cần ít đào tạo về cách sử dụng nó. Chỉ mất vài phút để sử dụng thành thạo máy quét cầm tay để đọc mã vạch. Hơn nữa, nhân viên không cần phải làm quen với toàn bộ quy trình kiểm kê hoặc định giá. Điều này cũng làm cho việc đào tạo nhân viên trở nên ít tốn kém hơn.

Cải thiện kiểm soát hàng tồn kho: Quét mã vạch cũng là một cách để theo dõi, mang lại số lượng chính xác hơn nhiều, cũng như tính toán tốt hơn về lượt hàng tồn kho. 

Chi phí thực hiện thấp – Tạo barcode nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm chi phí.

Thanh toán hóa đơn: Việc thanh toán hóa đơn bằng điện thoại đang dần trở nên phổ biến. Quá trình quét mã vạch và thanh toán trên điện thoại có thể được thực hiện trong vài giây từ máy ảnh di động của bạn. Không cần phải đứng ở quầy thanh toán hàng giờ, cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm thanh toán nhanh chóng.

Nên in barcode – mã vạch ở đâu 

Nơi in barcode uy tín, giá cả hợp lý và nhanh chóng tại TPHCM thì In Song An là sự lựa chọn phù hợp nhất. In Song An đã cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, được cấp phép và đạt tiêu chuẩn tại TP HCM.  Tại đây, bạn có thể lựa chọn in barcode cho bill mã vạch với nhiều kích cỡ khác nhau, hóa đơn VAT, vé cầu đường. Đặc biệt, công ty cam kết sẽ bồi hoàn nếu hóa đơn bị lỗi hay không đúng với những thông tin mà khách hàng yêu cầu và miễn phí thiết kế đặt in barcode.

Nếu bạn có ý định đặt in barcode, hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn kỹ và tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo