Đặt Làm Giấy Tiêu Đề Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

In ma vach số nhảy barcode và cách chọn giấy in tiện lợi nhất 2023
Đơn Vị In Barcode Uy Tín Tại Hồ Chí Minh Ở Đâu
13 Tháng Mười, 2021
Những Lưu Ý Phải Biết Khi In Folder Sau Mùa Covid
15 Tháng Mười, 2021
giấy tiêu đề

Giay Tieu De – Letterhead – Song An Printing (Giá mới T11/2022)

Những bức thư được gửi qua email dường như đã quá phổ biến trong thế giới kỹ thuật số. Nói cách khác, phương pháp gửi thư nhanh chóng này không thể hiện được sự trang trọng và điều bạn quan tâm đến khách hàng của mình. Bạn cần một thứ gì đó hay ho để thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là khi giấy tiêu đề trở nên hữu ích!

Giấy tiêu đề là gì

Nói một cách dễ hiểu thì tiêu đề thường ở trên cùng của giấy viết thư (hoặc văn phòng phẩm). Nó thường bao gồm logo công ty, tên công ty, địa chỉ và thông tin liên hệ và một số thông tin quan trọng khác. Những điều đó gộp lại sẽ tạo nên giấy tiêu đề. Một giấy tiêu đề (Letterhead) được thiết kế tốt  giúp cho các tờ giấy đó trông trang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

Lợi ích của giấy tiêu đề

Các doanh nghiệp ở mọi quy mô, dù là cá nhân, công ty nhỏ hay tập đoàn lớn đều nên sử dụng tiêu đề thư trong thư của họ, chúng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như: Viết hóa đơn, biên bản thông báo hoặc cuộc họp, cung cấp các thông báo pháp lý và tuyên bố giữa các bộ phận, cung cấp thông tin liên quan đến kinh doanh cho các bên khác…

Tại sao bạn nên có giấy tiêu đề nếu bạn làm kinh doanh và sở hữu doanh nghiệp?

Giấy tiêu đề là một trong những tài sản thế chấp in ấn quan trọng nhất trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Đó là lý do tại sao đủ để nói rằng giấy tiêu đề là một trong những tài liệu có giá trị nhất của công ty, trên đó logo của công ty và các chi tiết liên hệ khác được thể hiện đẹp mắt.

Đó là lý do tại sao người ta không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của giấy tiêu đề khi nó được sử dụng trên văn phòng phẩm của công ty. Đối với công ty, với sự sắp xếp logo cẩn thận,  góp phần bổ sung tích cực cho hình ảnh của thương hiệu.

Theo quan điểm của hầu hết khách hàng, quy mô của doanh nghiệp có thể không liên quan, nhưng giấy tiêu đề được coi là thước đo để đánh giá năng lực của một công ty. Nếu không có yếu tố này, bức thư kinh doanh sẽ trở nên trống rỗng và khiến khách hàng có lý do để nghi ngờ khả năng của công ty.

Khách hàng hài lòng nếu họ được coi là chính thức. Bản thân bức thư kinh doanh đã mang tính trang trọng. Sự chuyên nghiệp này có thể được nâng cao bằng cách sắp xếp đúng tiêu đề thư. Ngoài việc đại diện cho doanh nghiệp, giấy tiêu đề còn giúp quảng bá công ty. Đó là điều dễ hiểu bởi vì người đọc phải bị thu hút trước tiên bởi giấy tiêu đề có bắt mắt hay không trước khi họ có thể quyết định tiếp tục đọc.

Đây là một lý do tại sao nó được coi là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào: giấy tiêu đề, nếu được kết hợp một cách khôn ngoan với thiết kế, mẫu phù hợp, v.v., có thể tạo ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp của công ty đối với người đọc.

Vậy, ở đâu có thể đáp ứng được việc thiết kế giấy tiêu đề thật đẹp, sang trọng và thu hút các khách hàng? In Song An sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, sử dụng loại giấy Fort được tin dùng nhiều nhất hiện nay, In Song An có thể in ra những loại giấy tiêu đề với đa màu sắc, bắt mắt, giá thành lại rẻ nhất TPHCM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo